Lộ clip Reese Witherspoon bị còng tay

Ngày 2/5, hình ảnh người đẹp Hollywood bị cảnh sát còng tay đã xuất hiện trên Internet.
Lộ clip Reese Witherspoon bị còng tay - ảnh 1
Vợ chồng Reese Witherspoon gặp rắc rối với pháp luật.

Rạng sáng ngày 19/4, xe của vợ chồng Reese Witherspoon đã bị cảnh sát Atlanta chặn lại vì đi sai làn và nghi ngờ người điều khiển say rượu. Người cầm lái chính là Jim Toth - chồng Reese Witherspoon. Vào thời điểm đó, nồng độ cồn trong máu của anh chàng này được xác định là 0,139.

Khi thấy chồng bị bắt, Reese Witherspoon đã 2 lần ra ngoài và tranh cãi với cảnh sát dù được cảnh báo là phải ngồi lại trong xe.

"Tôi là công dân Mỹ, tôi có quyền đứng trên đất Mỹ và hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà tôi muốn", "Anh có biết tôi là ai không?", "Anh nên biết tôi là ai. Ngày mai, tên của anh sẽ xuất hiện trên tất cả các tờ báo quốc gia",... là những lời mà Reese Witherspoon đã nói khi đối mặt với 2 người đang thi hành công vụ.

Chính hành động có phần mất kiểm soát này của người đẹp Hollywood đã khiến cô cũng bị còng tay và giải về đồn như chồng.

Ngày 2/5, cả hai vợ chồng Reese Witherspoon đều đã nhận tội.

"Tôi nói với cảnh sát rằng tôi đang có bầu nhưng thực ra là không phải. Tôi thành thật xin lỗi. Tôi đã không tôn trọng anh ấy. Gia đình tôi cũng có người làm cảnh sát, tôi tiếp xúc với họ hàng ngày. Đáng lẽ tôi phải là người hiểu chuyện hơn. Đó là điều không thể chấp nhận được" - Reese Witherspoon phát biểu.

Với vi phạm lần này, nữ diễn viên Hollywood phải trả 213 USD tiền phạt. Trong khi đó, chồng cô - Jim Toth - phải thực hiện 40 giờ lao động công ích, tham gia một khóa học về tác hại của rượu và chịu 12 tháng thử thách.

Clip ghi lại cảnh Reese Witherspoon bị bắt:

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !