kỷ luật

tin tức về kỷ luật mới nhất

Người Nhật dạy con ngoan nhờ 'cái ôm 8 giây' và '5 phút thủ thỉ'
 

10/04/2021

Người Nhật tin rằng khi một người mẹ truyền đạt tình yêu của mình với con một cách khéo léo bằng việc ôm, thủ thỉ, đứa trẻ ngay lập tức có thể thay đổi thành một đứa trẻ tốt.

Đề xuất chuyển công tác công an mặc quần đùi lái xe biển xanh xử lý vi phạm
icon

Đề xuất phạt cảnh cáo, chuyển làm trực ban chiến sĩ công an mặc quần đùi, áo cộc đi xử lý bán hàng rong ở Hà Nội.

Hà Tĩnh: Đình chỉ 8 người liên quan vụ nhân viên điện lực bị phóng điện gây bỏng nặng
icon

Sáng 7/7, ông Đinh Tiết Trung, Giám đốc Chi nhánh điện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, Công ty đã đình chỉ 8 người liên quan đến việc nhân viên điện lực trèo cột xử lý sự cố mất điện, bị điện phóng gây bỏng độ 3.

Hà Tĩnh: Buộc thôi việc cán bộ mượn bằng cấp của em trai
icon

Một cán bộ sử dụng bằng của em trai để được tuyển dụng vào công chức cấp xã ở Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã phải nhận quyết định kỷ luật buộc thôi việc.

Tỉnh ủy Bình Phước kỷ luật Phó Chủ tịch HĐND huyện chống đối tổ kiểm dịch
icon

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã đưa ra hình thức kỷ luật cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng với ông Lưu Văn Thanh-phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản.

Đắk Nông: Khắc phục sai phạm, huyện vùng biên Tuy Đức vươn mình phát triển mạnh mẽ
icon

Từ một địa phương có nhiều sai phạm, hàng loạt cán bộ, lãnh đạo bị kỷ luật, vướng vòng lao lý, tuy nhiên trong 2 năm lại nay, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đã thành một điểm sáng trên các mặt kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng.

Kỷ luật 2 cán bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai
icon

Hai cán bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã thực hiện không đúng quy định của pháp luật, lập hồ sơ kiểm tra không đúng, cố ý làm trái quy định.

Clip: Xe buýt “lướt bến”, hành khách đuổi theo muốn đứt hơi ở Hà Tĩnh
icon

Trưa ngày 3/3, rất đông hành khách đang chờ xe buýt tại một điểm dừng. Tuy nhiên, chiếc xe này không dừng đúng bến theo lộ trình mà “lướt” thêm một đoạn khá xa khiến hàng chục hành khách từ học sinh đến phụ nữ con thơ đuổi theo muốn đứt hơi.

Thông tin mới nhất vụ học sinh lớp 4 bị “bỏ quên” trong nhà vệ sinh ở Nghệ An
icon

Trước việc “bỏ quên” học sinh trong nhà vệ sinh của Trường Tiểu học Thanh Tùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An), Hội đồng kỷ luật của đơn vị này đã họp, tiến hành kiểm điểm, rút kinh nghiệm, phê bình cô giáo chủ nhiệm trước hội đồng.

Hà Tĩnh: Vì sao hàng loạt lãnh đạo chủ chốt huyện Lộc Hà bị kỷ luật?
icon

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với nguyên bí thư Huyện ủy Lộc Hà và một số cá nhân liên quan đến sai phạm về đất đai, tài chính, ngân sách.

Vụ Nguyễn Tiến Dũng dâm ô: Đề nghị kỷ luật 2 Trưởng phòng
icon

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM đề nghị Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (TTHTXH) thành lập Hội đồng xử lý kỷ luật liên quan đến sai phạm của hai cán bộ cấp Trưởng phòng trong vụ việc Nguyễn Tiến Dũng dâm ô.

Chánh án “mây mưa” với nữ kế toán không dự họp quan trọng, xin nghỉ phép 15 ngày
icon

Chiều nay 15/12, thông tin với PV Infonet, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa không tham gia cuộc họp Ban chấp hành Huyện ủy diễn ra vào chiều thứ 5 ngày 12/12 vừa qua.

Đắk Lắk: Kỷ luật Khiển trách GĐ Công ty Lâm nghiệp Ea Kar vì để xảy ra phá rừng
icon

Trong vòng 2 năm qua, tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ea Kar - Đắk Lắk liên tục để mất rừng với quy mô ngày càng lớn. Trước các sai phạm của tập thể, cá nhân, Giám đốc Công ty là ông Nguyễn Hồng Mạnh đã bị UBKT Tỉnh ủy kỷ luật Khiển trách.

Quân đội kỷ luật 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng do những vi phạm gì?
icon

Thường vụ Quân ủy Trung ương, cấp ủy, UBKT các cấp đã thi hành kỷ luật đối với 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng trong 3 năm qua.

Đắk Lắk: Không kỷ luật phó công an huyện vì hết thời hiệu
icon

Sau khi đối chiếu các quy định, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đã thống nhất, không thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Vinh, Phó Công an huyện Krông Pắk vì hết thời hiệu.

Đắk Lắk: Thi hành kỷ luật Đảng đối với 2 Đại tá quân đội
icon

Sau khi tổ chức họp định kỳ, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Đắk Lắk đã thống nhất hình thức xử lý về mặt Đảng đối với 2 Đại tá có khuyết điểm, vi phạm.