Hội chợ Xuân 2012 dịp Tết Nguyên đán

Quy tụ gần 600 đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam, Hội chợ Xuân 2012 với quy mô trưng bày 15.000 m2 sẽ khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) vào ngày 12/1, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô dịp Tết Nguyên đán.

Hội chợ Xuân 2012 dịp Tết Nguyên đán - ảnh 1


Theo Ban tổ chức, các sản phẩm tại Hội chợ chủ yếu là hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp đón Tết như: lương thực thực phẩm, hàng gia dụng, rượu-bia-nước giải khát, hàng dệt may, da giày, mỹ phẩm, trang trí nội ngoại thất, hoa cây cảnh và các sản phẩm phục vụ nhu cầu tâm linh.

Hội chợ năm nay thu hút khoảng 120 gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc sản của 35 địa phương của 3 miền Bắc - Trung - Nam và Tây Nguyên. Ngoài ra, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng là điểm nhấn của hội chợ năm nay. Trong khuôn khổ Hội chợ năm nay, những người đến tham dự sẽ được thưởng thức không khí Lễ hội đồ uống Xuân của cộng đồng các nhà sản xuất rượu bia và nước giải khát.

Được biết, Hội chợ Xuân 2012 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 21/1 (tức từ ngày 19 - 28 tháng Chạp). Hội chợ được tổ chức cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam.

Q.A

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !