học sinh nghỉ học

tin tức về học sinh nghỉ học mới nhất

Học sinh lớp 5 ở Hà Nội tự thiết kế trò chơi “Đánh bay Covid” với thông điệp ý nghĩa
 

12/04/2020

Trong 10 ngày qua, Minh Khang (học sinh lớp 5M, Trường tiểu học Dịch Vọng A, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã học hỏi, tìm tòi và thiết kế ra một số trò chơi với thông điệp “Đánh bay Covid”.

'Tiếng kẻng học bài' giúp học sinh xứ Nghệ 'không quên nhiệm vụ' mùa dịch
icon

Trong thời gian học sinh không đến trường để phòng dịch bệnh, nhiều đoàn viên đã tiếp sức bằng hình thức “tiếng kẻng học bài” để giúp các em học sinh tự giác học bài tốt hơn.

Hà Nội quyết định cho học sinh nghỉ đến hết 5/4
icon

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội diễn ra vào chiều tối 18/3, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã quyết định học sinh tất cả các cấp nghỉ học đến hết ngày 5/4.

Đà Nẵng: Đi học được 1 tuần, học sinh lớp 12 nghỉ học trở lại!
icon

Theo văn bản của UBND TP Đà Nẵng chiều 8/3, học sinh, học viên lớp 12 các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên… trên địa bàn sẽ nghỉ học từ ngày mai 9/3 đến ngày 15/3.

Trường học giáp biên Trung Quốc thời dịch Covid-19
icon

Học sinh Trường nội trú huyện Bát Xát (Lào Cai) vừa trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Hải Dương tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học đến 15/3
icon

UBND tỉnh Hải Dương đã có văn bản cho phép trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở (THCS) tiếp tục nghỉ học đến 15/3.

Nghỉ phòng Covid-19, bố dạy con trai nấu ăn, làm việc nhà cực chất
icon

Phụ huynh chia sẻ cho nhau cách dạy con học ở nhà thế nào vừa hiệu quả vừa giúp con khỏi 'nghiện' ti vi, điện thoại trong kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19

Con nghỉ học cắm đầu vào tivi, điện thoại, chuyên gia hiến kế bố mẹ xử êm
icon

Nghỉ phòng dịch Covid – 19, không thể bay nhảy ngoài đường, phần lớn học sinh bị giam trong 4 bức tường và làm bạn với tivi, điện thoại. Nhiều ông bố bà mẹ cảm thấy bất lực khi thả con với tivi, điện thoại ở nhà cả ngày mà nói không được

Tại sao Bộ GD&ĐT không quyết đoán việc cho nghỉ hay học trở lại?
icon

Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 nhưng Bộ GD&ĐT chưa có quyết định chính xác thời điểm học sinh trở lại trường

Đã đến lúc cho học sinh đi học trở lại?
icon

Đó là câu hỏi khiến lãnh đạo nhiều địa phương “vắt óc suy nghĩ”. Bởi, về cơ bản, dịch Covid – 19 ở Việt Nam đã được khống chế, những người mắc bệnh đã được chữa khỏi, xuất viện nhưng tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc dịch bệnh mới bắt đầu bùng phát

Sinh viên từ Vĩnh Phúc trở lại trường: Hà Nội chờ Bộ Y tế hướng dẫn
icon

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, với các sinh viên đến từ huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc), hiện chưa có hướng dẫn của Bộ Y tế để xử lý, nhưng nếu trường hợp nào phát hiện ho, sốt thì đưa xuống khu cách ly của thành phố.

Học sinh nghỉ học phòng nCoV: Có thể điều chỉnh lịch thi THPT quốc gia
icon

Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra vào chiều muộn ngày 5/2, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Hữu Độ cho biết, quan điểm của Bộ GD&ĐT rất rõ ràng, đầu tiên là đặt mục tiêu sức khỏe của học sinh lên trên hết.

Học sinh nghỉ học: Chăm sóc con thế nào để phòng virus corona?
icon

Nhiều tỉnh, thành phố đã có quyết định cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng chống dịch corona. Tuy nhiên, việc để con ở nhà cũng không phải “tuyệt đối” tránh virus corona nếu không biết cách phòng ngừa.

Bộ GD-ĐT đề xuất cho học sinh 3 tỉnh công bố dịch corona nghỉ học
icon

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT mới đây đã có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ nhằm xin ý kiến chỉ đạo về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống virus Corona.