Hải Phòng: Sáp nhập 2 trường THCS, thành lập trường THCS Lê Ích Mộc

Ngày 31/7, UBND huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã công bố quyết định thành thành lập trường Trung học cơ sở (THCS) Lê Ích Mộc trên cơ sở sáp nhập trường THCS (thị trấn Núi Đèo) và trường THCS Thủy Sơn (xã Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Trường THCS Lê Ích Mộc có địa chỉ tại thôn 5 xã Thủy Sơn, bao gồm toàn bộ diện tích đất và tài sản của hai trường Núi Đèo và Thủy Sơn. Sau khi sáp nhập, Trường THCS Lê Ích Mộc giữ lại toàn bộ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của hai trường Núi Đèo và Thủy Sơn.

Lễ công bố quyết định thành lập trường THCS Lê Ích Mộc. (Ảnh: giaoduc.net.vn)

Theo báo cáo của nhà trường, thời điểm hiện nay, trường có 28 lớp học với hơn 1.000 học sinh.

Theo Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên, ông Đỗ Văn Tịnh, Hiệu trưởng trường THCS Núi Đèo được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Lê Ích Mộc từ tháng 7/2018.

Bà Bùi Thị Thủy - Phó hiệu trưởng trường THCS Núi Đèo và ông Vũ Đức Thắng, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Thủy Sơn được bổ nhiệm giữ chức Phó hiệu trưởng trường THCS Lê Ích Mộc.

Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên, Đảng ủy xã Thủy Sơn công bố các quyết định thành lập Công đoàn, chi bộ và chỉ định Ban chấp hành công đoàn, cấp ủy chi bộ tạm thời tại nhà trường.

Hoàng Thanh

Gia tăng xuất khẩu hàng hoá thương hiệu Việt sang các nước EVFTA

Sau 2 năm thực thi EVFTA, số lượng doanh nghiệp Việt xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu Việt sang EU còn khá khiêm tốn. Để tận dụng tốt “con đường cao tốc EVFTA”, doanh nghiệp Việt cần làm gì?

Sau vụ TikToker Nờ Ô Nô, ngoài tẩy chay nội dung xấu độc cần quản lý chặt chẽ mạng xã hội

Bên cạnh việc tẩy chay thì cần có môi trường pháp lý chặt chẽ nhằm hạn chế và kiểm soát những video, những tài khoản đăng tải những nội dung xấu độc, nghiêm trị những tổ chức, cá nhân có hành vi gây nguy hại cho cộng đồng...

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô

Lần đầu nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất mác thép các bon cao SWRH82A, SWRH72A làm tanh lốp xe ô tô có chất lượng tương đương các nước công nghiệp thép phát triển và giá thành lại cạnh tranh

Hơn 800 triệu ly cà phê G7 được bán tại Trung Quốc kể từ đầu năm 2022

Theo số liệu do Trung Nguyên Legend cung cấp, hiện cà phê G7 đã được xuất khẩu đến 80 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại Trung Quốc, từ đầu năm 2022 đến nay đã có 800 triệu ly cà phê G7 được bán ra.

Khấm khá nhờ hái “lộc biển” trên ghềnh đá

Giá rong mứt biển rất cao, dao động từ 250.000-300.000 đồng/kg. Rong được giá nên số lượng người trong xã đi hái rong mứt biển ngày càng nhiều. Nếu chịu khó và thời tiết ủng hộ thì sau vài giờ đồng hồ, người dân có thể kiếm được vài trăm ngàn

Chàng trai “thổi hồn” vào vỏ ốc biển

Du khách tới quán 'cà phê ốc' của anh Võ Cao Đỉnh (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) ai nấy đều thích thú chiêm ngưỡng các vỏ ốc biển đã được biến hình thành những tác phẩm độc đáo

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Để Việt Nam trở thành điểm thu hút vốn đổi mới sáng tạo của quốc tế

Nền kinh tế mạnh khi có đội ngũ doanh nghiệp đông đảo và quan trọng hơn là phải có nhiều doanh nghiệp chất lượng cao.

Tuyển lao động ‘việc nhẹ lương cao’: Chiêu thức núp bóng của tội phạm mua bán người

Núp bóng dưới chiêu thức tuyển lao động “việc nhẹ, lương cao”, tội phạm mua bán người đã đã len lỏi đến các vùng quê xa xôi và các bản làng khu vực biên giới khiến không ít người mắc bẫy rồi vỡ mộng.

Đang cập nhật dữ liệu !