Góc khuất mại dâm ở Huế: Những cô gái co ro giữa đêm lạnh “vẫy khách”

Mặc dù thời tiết ở TP. Huế mưa lạnh trong những tháng cuối năm nhưng hằng ngày vẫn có hàng chục cô gái trẻ và phụ nữ lớn tuổi hoạt động công khai “vẫy khách” mua dâm.

Trong quá trình tìm hiểu và chứng kiến những hình ảnh bao cao su đã qua sử dụng cùng vỏ đựng của nó bị bứt vương vãi tại các gốc cây, đình làng bên trong công viên Phú Xuân (TP.Huế), phóng viên được người dân cho biết gái mại dâm hằng ngày vẫn đứng “vẫy khách” vào ban đêm dọc theo con đường Lê Duẩn.

Những cô gái đứng đường ngồi trước đình làng Phú Thạch (Thành phố Huế) chờ khách mua dâm.

Theo đó, khoảng 20h tối trong tiết trời se lạnh ở Thừa Thiên – Huế, nhóm phóng viên chúng tôi cùng chiếc xe máy trong vai những vị khách cần mua dâm đi dọc theo đường Lê Duẩn (Thành phố Huế) và đã bắt gặp hàng chục cô gái trẻ, phụ nữ lớn tuổi đứng tựa ở các gốc cây sát đường hoặc ngồi cùng nhau đốt lửa sưởi ấm hai bên dọc đường “vẫy khách”.

Khi chúng tôi đi xe gần vào lề đường thì nhiều cô gái lên tiếng gọi mời “anh ơi, anh ơi vào đây chơi”. Những câu nói liên tục văng vẳng vọng lại từ phía sau.

Đi qua được 2 vòng trên đoạn đường này thì chúng tôi quyết định dừng lại trên một đoạn vắng người. Chúng tôi chỉ đứng lại được khoảng một phút thì có một cô gái trẻ trên đầu đội sẵn mũ bảo hiểm, mặc quần áo sexy, gợi cảm từ trong công viên đi ra nói: “Anh ơi…vui vẻ tí đi anh”.

Cô gái trẻ tiếp cận chúng tôi và nở nụ cười tươi nói “anh tàu nhanh hay đi?”. Khi chúng tôi đưa điện thoại ra ý muốn chụp ảnh thì cô gái lập tức chạy đi.

Tuy nhiên, khi chúng tôi rời đi được khoảng 500m thì bất ngờ có 4 người đàn ông đi trên 2 chiếc xe máy bám theo phía sau. Họ đi theo chúng tôi suốt một đoạn đường khá xa và không biết có ý định gì.

Cô gái ngồi "vẫy khách" tại đường Lê Duẩn (Thành phố Huế).

Theo ghi nhận của phóng viên, ngoài hoạt động công khai trên đường Lê Duẩn thì tại đường Ngô Quyền (Thành phố Huế) hằng đêm vẫn có nhiều người phụ nữ lớn tuổi đứng dựa các gốc cây, đội mũ bảo hiểm “vẫy khách” đi qua.

Tại đây, sau khi chúng tôi dừng xe máy lại thì một người phụ nữ khoảng chừng trên 40 tuổi chạy đến nói to “đi chơi không anh”. Lập tức chúng tôi chỉ tay về phía người này với ý "chê già" thì người này rất nhanh hiểu ý kèm theo nhưng cái lắc đầu và rồi đến gần hỏi “Em sinh viên hả? Nếu đi chơi thì dì alô cho. Con em này trẻ đẹp khỏi phải chê luôn, giá chỉ 300k (300 nghìn đồng - PV), em trả tiền phòng. Em đi không?”.

Trước lời mời ngọt ngào và tiết lộ giá đi khách của gái mại dâm chúng tôi tăng ga bỏ đi. Phía sau lưng chúng tôi vẫn còn nghe thấy câu nói "bó tay" từ người phụ nữ này.

Một tối cuối tháng 12 mưa nặng hạt đến mức nhiều người tham gia giao thông trên con đường Lê Duẩn (Thành phố Huế) phải mặc áo mưa, nhóm chúng tôi trở lại đây và vẫn thấy có 5 tới 7 cô gái trẻ đứng “vẫy khách” bên dọc đường cùng những tiếng chào mời to, nhỏ “anh ơi…", “vui vẻ tí đi anh…”...

Khi quay sang tới các đoạn đường Ngô Quyền giao với Nguyễn Trường Tộ, Lê Lai, Phan Bội Châu thì chúng tôi lại bắt gặp nhiều phụ nữ chừng trên 40 tuổi mặc áo mưa kín mít chỉ hở mặt đứng ở dọc đường gần các gốc cây. Họ chỉ mời gọi những người đàn ông lớn tuổi đi qua.

Gái làng chơi đứng đường chờ khách mua dâm tại đường Ngô Quyền (Thành phố Huế).

Một cô gái cầm ô đứng dưới trời mưa để "vẫy khách" tại khu vực công viên Phú Xuân (Thành phố Huế).

Về tình trạng gái mại dâm hoạt động công khai trên các con đường kể trên, chúng tôi đã gọi điện thoại phản ánh lên chính quyền Thành phố Huế. Nhận được phản ánh của chúng tôi, một vị lãnh đạo đáp lời trân trọng cảm ơn quý báo cho biết thông tin và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng có liên quan đến kiểm tra.

Nhóm PV

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !