Giải pháp ưu việt dành cho ngành dược từ BIDV

Để hỗ trợ doanh nghiệp vươn lên trong môi trường cạnh tranh và phát triển bền vững, BIDV mang đến khách hàng giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng tổng thể nhu cầu của các doanh nghiệp, đại lý phân phối trong lĩnh vực dược phẩm.

Lãi suất cạnh tranh

Với đặc thù là ngành thiết yếu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế, cần có sự đầu tư lớn về nghiên cứu, công nghệ và dây chuyền sản xuất, doanh nghiệp ngành dược có nhu cầu lớn về nguồn vốn để phát triển. Nắm bắt được nhu cầu này, BIDV dành tặng khách hàng gói tín dụng ưu đãi dành cho các doanh nghiệp ngành dược với mức lãi suất giảm tới 2% so với mức lãi suất thông thường. 

Theo đó, gói tín dụng BIDV mang tới với những ưu đãi rất thiết thực dành cho doanh nghiệp ngành dược, hỗ trợ bổ sung kịp thời vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng quy mô và thị phần của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tại BIDV với tài sản đảm bảo đa dạng như bất động sản, máy móc, quyền đòi nợ... 

Sản phẩm bám sát nhu cầu doanh nghiệp

Bên cạnh các nguồn vốn ưu đãi, với đặc thù hoạt động kinh doanh và dòng tiền luân chuyển liên tục, các doanh nghiệp ngành dược còn cần các giải pháp hỗ trợ tài chính để quản lý tài chính dễ dàng, ổn định. Vì vậy, BIDV mang đến các sản phẩm đa dạng, được thiết kế bám sát với nhu cầu thực tế như: Tài trợ vốn lưu động để thực hiện hợp đồng cung ứng dược phẩm với cơ sở y tế; Cho vay tuần hoàn; Chính sách bảo lãnh đặc thù; Sản phẩm tài trợ nhà phân phối dành cho các chuỗi cung ứng ngành dược….

Cụ thể, với sản phẩm tài trợ vốn lưu động để thực hiện hợp đồng cung ứng dược phẩm với cơ sở y tế, khách hàng được tài trợ lên tới 70% giá trị hợp đồng cung ứng với tài sản đảm bảo là quyền đòi nợ từ chính các hợp đồng cung ứng dược phẩm đó. Với sản phẩm cho vay tuần hoàn, khách hàng được linh hoạt thời gian vay theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hóa chi phí vay vốn. Với sản phẩm tài trợ nhà phân phối, BIDV hỗ trợ giảm trừ tỷ lệ TSBĐ so với quy định thông thường lên tới 10%. 

Ngoài những sản phẩm điển hình trên, BIDV còn nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp ngành được như Sản phẩm tài trợ vốn lưu động, Sản phẩm tài trợ thực hiện hợp đồng xuất khẩu, Các sản phẩm tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế, tiền gửi có kỳ hạn … và các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Ngoài ra, trở thành khách hàng của BIDV, các đại lý, cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp dược phẩm sẽ được vay thấu chi với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng, miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu tiên…Với gói giải pháp tổng thể và các chính sách ưu đãi dành cho ngành dược, BIDV mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường lợi thế cạnh tranh, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và đóng góp chung cho sự phát triển của nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Minh An

TP.HCM cấm cửa lò giết mổ thủ công, nhà máy xịn 300 tỷ vẫn lo ‘ế’

TP.HCM có chủ trương cấm cửa cơ sở giết mổ thủ công trên địa bàn từ hôm nay 31/3, nhưng đây lại là cơ hội cho thịt heo giết mổ từ các tỉnh lân cận đưa về tiêu thụ, khiến nhà máy đầu tư 300 tỷ đồng, công suất giết mổ 3.000 con heo/ngày lo "ế".

Thủ đoạn giả khách giàu có vung tiền đặt tiệc nhà hàng sang xịn miền Trung

Nhiều nhà hàng kinh doanh ăn uống ở Đà Nẵng, Huế vừa bị các đối tượng lừa đảo giả làm khách VIP liên hệ đặt tiệc, nhờ nhà hàng mua rượu để chiếm đoạt tiền.

Lo chạm trần, 'hạt ngọc' Việt làm cuộc cách mạng đổi chất

Trước dấu hiệu chạm trần về năng suất và sản lượng, cuộc cách mạng đổi chất cho “hạt ngọc” Việt với quy mô 1 triệu ha lúa chất lượng cao đang được bàn thảo.

Bán bảo hiểm qua ngân hàng: Đã phát hiện sai phạm, sẽ sớm công bố

Bộ Tài chính đã phát hiện một số sai phạm và đang hoàn tất kết luận thanh tra việc bán bảo hiểm qua ngân hàng.

Bản tin tài chính sáng 31/3: Giá vàng quay đầu giảm, chứng khoán nối dài đà tăng

Giá vàng trong nước giảm cùng thế giới. Trong khi đó, thị trường chứng khoán trong nước nối dài đà tăng. Giá dầu cũng có xu hướng đi lên.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 31/3

Sự kiện chứng khoán 31/3: kế hoạch kinh doanh của GEX, SSI, DQC, HAX,…; giải trình về biến động kết quả kinh doanh của KOS, PAN,…

Giá vàng hôm nay 31/3: Giao dịch ảm đạm

Giá vàng thế giới giảm trong bối cảnh những lo ngại về sự căng thẳng trong lĩnh vực ngân hàng dịu xuống.

Giá xăng dầu hôm nay 31/3: Đảo chiều đi lên

Giá xăng dầu hôm nay (31/3) trên thị trường thế giới đảo chiều đi lên sau khi giảm nhẹ vào ngày hôm qua. Giá dầu tăng do lo ngại thiếu hụt nguồn cung.

Honda Blade 2023 thay tem mới, giá tăng gần 1 triệu đồng

Mẫu xe số giá rẻ của Honda Việt Nam vừa đổi phong cách với phiên bản 2023 bằng cách thay tem dán bên ngoài, đồng thời giá cũng tăng thêm so với bản 2022.

Lượng xe máy mới dồi dào trong tháng 3 báo hiệu đợt giảm giá sắp đến

Sản lượng của các doanh nghiệp sản xuất xe máy trong nước đã tiếp tục tăng nhẹ trong tháng 3 vừa qua với gần 274.000 chiếc xe máy mới được "bơm" cho thị trường.