Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm

- Tranh thủ đợt rét đậm, dân kinh doanh quần áo được dịp xả đống ra vỉa hè. Chỉ trong vài ngày, nhiều chủ hàng kiếm tiền triệu.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 1
Cảnh mua bán tấp nập chen chúc, ai cũng cố  tìm cho mình một sản phẩm để chống chọi lại với cái rét của mùa đông do giá cả vừa với túi tiền.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 2
Các loại áo phao chống rét giá bình dân được nhiều người ưu chuộng.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 3
Các tiểu thương kinh doanh được dịp xả hàng tồn, không ít quần áo từ nhiều vụ trước vẫn được bày ra bán.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 4
So với quần áo trong siêu thị, shop, giá ở  vỉa hè chỉ vài chục tới trăm nghìn đồng.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 5
Hầu hết các mặt hàng được bán đồng giá và miễn mặc cả hay đổi lại. Được mùa nên các chủ quán này tỏ ra khá khó tính, thậm chí quát tháo khách hàng. Nhiều cửa hàng kiếm được hàng triệu đồng/ngày trong vài ngày rét.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 6
Nhiều người dân tranh thủ thay đổi thời trang. Những loại quần áo vỉa hè chỉ mặc được trong thời gian ngắn do chất lượng không đảm bảo, nhiều khách vẫn tặc lưỡi vì rẻ
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 7
Kinh tế khó khăn nên những loại quần áo vỉa hè đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người dân.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 8
Mặt hàng giày cũng bán khá chạy, giá cả từ 100 nghìn đồng/đôi, thậm chí mua hai tặng một. Chủ yếu là giày nhập khẩu từ Trung Quốc và hàng thủ công.
Giá rét, quần áo ấm vỉa hè trúng đậm - ảnh 9
Chăn màn cũng đắt khách, mỗi chiếc chăn từ 200 nghìn đồng trở lên. Nhiều chủ hàng cho biết, đây là hàng công ty nhưng khi kiểm tra kỹ hầu hết đều là hàng thủ công may tại nhiều huyện ven Hà Nội mang về. Ham rẻ, không ít người dân đã mua phải loại đệm bên trong có bìa cứng, hoặc xốp.

Các chủ hàng đều cho rằng, cơn sốt áo phao sẽ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Nhiều shop thời trang cũng đồng loạt treo biển giảm giá câu khách nhưng vẫn không thể đông như ngoài vỉa hè.
Theo Vef

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !