Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị dân mạng 'soi' thêm bằng chứng hẹn hò

Lùm xùm Dương Tử được Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho ăn chưa hạ nhiệt thì gần đây cô nàng và “người tình tin đồn” lại bị cộng đồng mạng đưa thêm bằng chứng hẹn hò.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa là bạn bè nhiều năm. Gần đây cả hai bị đồn hẹn hò khi trong dịp sinh nhật của Lưu Học Nghĩa, nam diễn viên đã đút bánh cho Dương Tử ăn.

Tuy nhiên, sự việc không gây xôn xao đến vậy nếu cô nàng không nói dối rằng mình chỉ ngửi bánh kem, và sau đó bị tung bằng chứng rằng thực chất nàng Nhan Đàm đã ăn miếng bánh đó. 

Tuy nhiên, lùm xùm hẹn hò và nói dối của Dương Tử chưa kịp lắng xuống thì gần đây, khi đi chơi với bạn bè cô nàng lại đeo chiếc kính mà cộng đồng mạng phát hiện ra trước đó “người tình tin đồn” của cô cũng từng đeo chiếc kính giống hệt. 

Cộng đồng mạng tinh ý nhận ra rằng, chiếc kính của Dương Tử giống y như đúc kính của Lưu Học Nghĩa.

Cụm từ “Dương Tử và Lưu Học Nghĩa có kính giống nhau” đã lập tức leo lên hot search. Điều này đã một lần nữa dấy lên nghi vấn hai người hẹn hò. 

Sau khi chia tay với Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử tập trung vào công việc, hầu như là không có tin đồn hẹn hò. Gần đây, cộng đồng mạng liên tục đưa tin cô nàng và bạn thân lâu năm – Lưu Học Nghĩa là một đôi.

Cộng đồng mạng cho rằng điều đó cũng là bình thường, không có gì phải "dậy sóng" nếu Dương Tử không nói dối về miếng bánh. 

Có nhiều người lên tiếng bênh vực Dương Tử, cho rằng cô nàng đăng rất nhiều ảnh đeo kính, và trường hợp cô và Lưu Học Nghĩa đeo kính giống nhau cũng chỉ là trùng hợp.

Phía fandom của Dương Tử thì nói chiếc kính nằm trong bộ đạo cụ mà bên cắm trại cho thuê và có thể Lưu Học Nghĩa cũng đã từng nới khu này chơi, hoặc trùng hợp dịp nào đấy mà có được.

Thế nhưng có nhiều người phản bác rằng, không thể có nhự trùng hợp ngẫu nhiên giữa hai người đang có tin đồn hẹn hò như vậy.

Còn đối với tình huống cả hai đi chơi cùng nhau, người hâm mộ cũng đưa ra bằng chứng cho thấy, thời điểm Dương Tử đi nghỉ cùng bạn bè, địa chỉ IP (địa chỉ trang cá nhân) của cô hiển thị ở Bắc Kinh, còn địa chỉ IP của Lưu Học Nghĩa hiển thị ở Chiết Giang, nên hai người không thể đi cùng nhau. 

Dương Tử ngày càng nổi tiếng, nhất cử, nhất động của cô nàng đều được cộng đồng mạng dõi theo, nhất là liên quan đến vấn đề tình cảm.

Hạ Thảo (theo Sohu)

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !