Đoán xem Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lộ Tư thăng tiến nhất 2022?

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của làng giải trí, hãy xem nữ “chiến binh” 9X nào bứt phá thành ngôi sao sáng nhất Cbiz hiện nay.

Ngày nay, nghệ sĩ phải chịu áp lực rất lớn với sự cạnh tranh mạnh mẽ, sự đào thải nghiệt ngã, nhất là các nghệ sĩ trẻ phải nỗ lực để khẳng định chỗ đứng. Dưới đây là 10 nữ diễn viên có đà thăng tiến mạnh mẽ nhất Cbiz trong năm 2022:

10. Trần Ngọc Kỳ

Trần Ngọc Kỳ sinh ngày 29/7/1992 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Cô tốt nghiệp khoa Nghệ thuật, Đại học Tứ Xuyên, Cao đẳng Jincheng, chuyên ngành biểu diễn.

Cô đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả qua vai diễn trong phim “Cẩm Tú Vị Ương”. Trong năm nay, cô đã có 3 bộ phim truyền hình ăn khách được phát sóng gồm “Kính Song Thành”, “Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly” và “Siêu Thời Không Lãng Mạn”.

Cô cũng tham gia hai bộ phim truyền hình nổi tiếng “Băng Mỏng” và “Phù Đồ Duyên”, đóng cặp với với Chân Tử Đan trong “Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện” chắc chắn sẽ là bộ phim gây được tiếng vang lớn. 

9. Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh ngày 17/9/1997 tại Bắc Kinh. Nữ diễn viên từng nổi đình nổi đám với các bộ phim truyền hình như “Phượng Tù Hoàng”, “Ta chính là cô nương như thế”.

Ba bộ phim điện ảnh “20 bất hoặc 2, “Hồ Đồng” và “Từng niên thiếu” của cô rất được mong đợi. Ngoài ra, Quan Hiểu Đồng cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và quảng cáo. Thực sự, nữ diễn viên có rất nhiều cơ hội để phát triển.

8. Thái Văn Tịnh

Thái Văn Tịnh sinh ngày 3/1/1990 tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc. Cô đã từng nổi tiếng với “Hào Quang” và “Dưới ánh mặt trời”. Trong năm nay Thái Văn Tịnh tham gia 3 dự án phim “Ngõ nhỏ”, “Không hẹn mà đến”, “Ranh giới”, đều là những bộ phim được đánh giá cao.

7. Mạnh Tử Nghĩa

Mạnh Tử Nghĩa sinh ngày 5/12/1995 tại Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Năm nay, nữ diễn viên tham gia hai bộ phim truyền hình lớn “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” và “Trầm Vụn Hương Phai”. Nữ diễn viên trẻ cũng tham gia các chương trình tạp kỹ ăn khách. 

6. Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân sinh ngày 18/12/1995 tại Thượng Hải, là ca sĩ và diễn viên đang lên của làng giải trí Hoa ngữ.

Ngu Thư Hân đã gây được sự chú ý rộng rãi với màn trình diễn của mình trong “Thanh xuân có bạn 2”. Năm nay, cô đóng vai chính trong “Thương Lan quyết”, “Khu rừng nhỏ của hai người” và “Tiên Kiếm 6: Kỳ kim triều”, tất cả đều được phát sóng theo lịch và nhận được phản hồi tốt của khán giả. Lịch trình sắp tới của Ngu Thư Hân dày đặc, bao gồm các chương trình tạp kỹ và tham gia đóng phim.

5. Bạch Lộc

Bạch Lộc sinh ngày ngày 23/9/1994 tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Kể từ khi ký hợp đồng với Công ty Điện ảnh và Truyền hình Hoan Ngu của Vu Chính, nữ diễn viên đã trở nên nổi tiếng với “Phượng Tù Hoàng”, “Học viện quân sự Liệt Hỏa”, “Trường An như cố”…

Bạch Lộc cũng có dự án “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang chờ lên sóng - bộ phim được khán giả mong đợi.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và gây được nhiều thiện cảm với khán giả. 

Với ưu ái của công ty quản lý dành cho Bạch Lộc, có thể thấy nguồn lực của cô vô cùng dồi dào, tạo bước đệm cho nữ diễn viên có bước đột phá hơn nữa trong thời gian tới.

4. Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư sinh ngày 9/11/1998 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Kể từ khi cô nàng trở nên nổi tiếng với “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”, Triệu Lộ Tư cũng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như “Trường Ca Hành”, “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử”… nhưng phải đến “Tinh hà xán lạn” đóng cặp cùng Ngô Lỗi, nữ diễn viên mới có thể vụt thành sao.

Bộ phim “Vụng trộm không thể giấu” của nữ diễn viên đang quay cũng là dự án được khán giả vô cùng mong đợi.  

3. Kim Thần

Kim Thần sinh ngày 5/9/1990 tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh chuyên ngành múa dân gian.

Kể từ khi “Manh phi giá đáo” và “Bí mật vĩ đại” lên sóng, Kim Thần đã gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Năm nay, Kim Thần cũng có hai bộ phim truyền hình và điện ảnh “Song of the Assassins” và “Chúng ta không biết yêu”.

Ngoài ra, Kim Thần cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Có thể thấy, mặc dù không có dự án lớn nhưng cơ hội tiến xa của Kim Thần vẫn vô cùng rộng mở.

2. Dương Tử

Dương Tử, sinh ngày 6/11/1992 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2010. Dương Tử xuất thuân từ diễn viên nhí, tham gia đóng phim khi còn nhỏ với dự án “Nhà có trai có gái”.

Hiện tại, Dương Tử là một trong những nữ diễn viên ăn khách nhất của lứa 9x. Năm nay, Dương Tử có một số dự án nổi bật được mang đến cho khán giả, đáng nói nhất trong đó là bộ phim “Trầm vụn hương phai” đóng cặp với Thành Nghị đã trở thành bộ phim chiếm sóng trong mùa hè vừa rồi.

Với tất cả những gì gây dựng được từ khi còn là một diễn viên nhí và với kỹ năng diễn xuất được đánh giá cao, nữ diễn viên luôn đứng trong top đầu của các bảng xếp hạng và sự nghiệp của cô nàng sẽ còn xán lạn hơn nữa trong thời gian tới.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ngày 3/6/1992 tại Tân Cương. Cô từng nổi đình nổi đám với “Cổ kiếm Kỳ Đàm”, “Lý Huệ Trân xinh đẹp”, “Trường Ca Hành”, "Em là niềm kiêu hãnh của anh”, “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”...

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bận rộn với các chương trình tạp kỹ điện ảnh và truyền hình, quảng cáo và các lĩnh vực khác, và hiện cô đang là ngôi sao có đà thăng tiến nhất trong số các nữ diễn viên 9X.

Hạ Thảo (theo Sohu)

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

Đang cập nhật dữ liệu !