Đoán xem Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lộ Tư thăng tiến nhất 2022?

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của làng giải trí, hãy xem nữ “chiến binh” 9X nào bứt phá thành ngôi sao sáng nhất Cbiz hiện nay.

Ngày nay, nghệ sĩ phải chịu áp lực rất lớn với sự cạnh tranh mạnh mẽ, sự đào thải nghiệt ngã, nhất là các nghệ sĩ trẻ phải nỗ lực để khẳng định chỗ đứng. Dưới đây là 10 nữ diễn viên có đà thăng tiến mạnh mẽ nhất Cbiz trong năm 2022:

10. Trần Ngọc Kỳ

Trần Ngọc Kỳ sinh ngày 29/7/1992 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Cô tốt nghiệp khoa Nghệ thuật, Đại học Tứ Xuyên, Cao đẳng Jincheng, chuyên ngành biểu diễn.

Cô đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả qua vai diễn trong phim “Cẩm Tú Vị Ương”. Trong năm nay, cô đã có 3 bộ phim truyền hình ăn khách được phát sóng gồm “Kính Song Thành”, “Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly” và “Siêu Thời Không Lãng Mạn”.

Cô cũng tham gia hai bộ phim truyền hình nổi tiếng “Băng Mỏng” và “Phù Đồ Duyên”, đóng cặp với với Chân Tử Đan trong “Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện” chắc chắn sẽ là bộ phim gây được tiếng vang lớn. 

9. Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh ngày 17/9/1997 tại Bắc Kinh. Nữ diễn viên từng nổi đình nổi đám với các bộ phim truyền hình như “Phượng Tù Hoàng”, “Ta chính là cô nương như thế”.

Ba bộ phim điện ảnh “20 bất hoặc 2, “Hồ Đồng” và “Từng niên thiếu” của cô rất được mong đợi. Ngoài ra, Quan Hiểu Đồng cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và quảng cáo. Thực sự, nữ diễn viên có rất nhiều cơ hội để phát triển.

8. Thái Văn Tịnh

Thái Văn Tịnh sinh ngày 3/1/1990 tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc. Cô đã từng nổi tiếng với “Hào Quang” và “Dưới ánh mặt trời”. Trong năm nay Thái Văn Tịnh tham gia 3 dự án phim “Ngõ nhỏ”, “Không hẹn mà đến”, “Ranh giới”, đều là những bộ phim được đánh giá cao.

7. Mạnh Tử Nghĩa

Mạnh Tử Nghĩa sinh ngày 5/12/1995 tại Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Năm nay, nữ diễn viên tham gia hai bộ phim truyền hình lớn “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” và “Trầm Vụn Hương Phai”. Nữ diễn viên trẻ cũng tham gia các chương trình tạp kỹ ăn khách. 

6. Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân sinh ngày 18/12/1995 tại Thượng Hải, là ca sĩ và diễn viên đang lên của làng giải trí Hoa ngữ.

Ngu Thư Hân đã gây được sự chú ý rộng rãi với màn trình diễn của mình trong “Thanh xuân có bạn 2”. Năm nay, cô đóng vai chính trong “Thương Lan quyết”, “Khu rừng nhỏ của hai người” và “Tiên Kiếm 6: Kỳ kim triều”, tất cả đều được phát sóng theo lịch và nhận được phản hồi tốt của khán giả. Lịch trình sắp tới của Ngu Thư Hân dày đặc, bao gồm các chương trình tạp kỹ và tham gia đóng phim.

5. Bạch Lộc

Bạch Lộc sinh ngày ngày 23/9/1994 tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Kể từ khi ký hợp đồng với Công ty Điện ảnh và Truyền hình Hoan Ngu của Vu Chính, nữ diễn viên đã trở nên nổi tiếng với “Phượng Tù Hoàng”, “Học viện quân sự Liệt Hỏa”, “Trường An như cố”…

Bạch Lộc cũng có dự án “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang chờ lên sóng - bộ phim được khán giả mong đợi.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và gây được nhiều thiện cảm với khán giả. 

Với ưu ái của công ty quản lý dành cho Bạch Lộc, có thể thấy nguồn lực của cô vô cùng dồi dào, tạo bước đệm cho nữ diễn viên có bước đột phá hơn nữa trong thời gian tới.

4. Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư sinh ngày 9/11/1998 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Kể từ khi cô nàng trở nên nổi tiếng với “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”, Triệu Lộ Tư cũng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như “Trường Ca Hành”, “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử”… nhưng phải đến “Tinh hà xán lạn” đóng cặp cùng Ngô Lỗi, nữ diễn viên mới có thể vụt thành sao.

Bộ phim “Vụng trộm không thể giấu” của nữ diễn viên đang quay cũng là dự án được khán giả vô cùng mong đợi.  

3. Kim Thần

Kim Thần sinh ngày 5/9/1990 tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh chuyên ngành múa dân gian.

Kể từ khi “Manh phi giá đáo” và “Bí mật vĩ đại” lên sóng, Kim Thần đã gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Năm nay, Kim Thần cũng có hai bộ phim truyền hình và điện ảnh “Song of the Assassins” và “Chúng ta không biết yêu”.

Ngoài ra, Kim Thần cũng tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Có thể thấy, mặc dù không có dự án lớn nhưng cơ hội tiến xa của Kim Thần vẫn vô cùng rộng mở.

2. Dương Tử

Dương Tử, sinh ngày 6/11/1992 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2010. Dương Tử xuất thuân từ diễn viên nhí, tham gia đóng phim khi còn nhỏ với dự án “Nhà có trai có gái”.

Hiện tại, Dương Tử là một trong những nữ diễn viên ăn khách nhất của lứa 9x. Năm nay, Dương Tử có một số dự án nổi bật được mang đến cho khán giả, đáng nói nhất trong đó là bộ phim “Trầm vụn hương phai” đóng cặp với Thành Nghị đã trở thành bộ phim chiếm sóng trong mùa hè vừa rồi.

Với tất cả những gì gây dựng được từ khi còn là một diễn viên nhí và với kỹ năng diễn xuất được đánh giá cao, nữ diễn viên luôn đứng trong top đầu của các bảng xếp hạng và sự nghiệp của cô nàng sẽ còn xán lạn hơn nữa trong thời gian tới.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ngày 3/6/1992 tại Tân Cương. Cô từng nổi đình nổi đám với “Cổ kiếm Kỳ Đàm”, “Lý Huệ Trân xinh đẹp”, “Trường Ca Hành”, "Em là niềm kiêu hãnh của anh”, “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”...

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bận rộn với các chương trình tạp kỹ điện ảnh và truyền hình, quảng cáo và các lĩnh vực khác, và hiện cô đang là ngôi sao có đà thăng tiến nhất trong số các nữ diễn viên 9X.

Hạ Thảo (theo Sohu)

Vụ ngộ độc tập thể ở Tiểu học Kim Giang: Phát hiện vi khuẩn trong thịt gà

Nguyên nhân ban đầu khiến hơn 70 học sinh trường Tiểu học Kim Giang nhập viện là do vi khuẩn tụ cầu vàng nhiễm vào thịt gà có trong suất ăn trưa.

Bi kịch thủ khoa ĐH: Lương 438 triệu/tháng, tự tử vì áp lực công việc

Trần Cần từng là thủ khoa đại học. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, anh gia nhập bộ phận công nghệ quảng cáo của Facebook với mức lương 220.000 USD/năm, nhưng tự tử ở tuổi 38 vì áp lực công việc.

Giới trẻ Mỹ chia tay smartphone, quay về với điện thoại ‘cục gạch’

Điện thoại phổ thông, còn gọi là “cục gạch” với tính năng nghe gọi cơ bản, có thể đang trở nên lỗi mốt trên toàn cầu, nhưng tại Mỹ lại là một câu chuyện khác.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Người trẻ cần kỹ năng số và ngoại ngữ để sinh tồn trong thời đại 4.0

Theo các chuyên gia, kỹ năng số, năng lực số, khả năng sáng tạo và ngoại ngữ là những kỹ năng sống còn mà người trẻ cần có trong thời đại công nghệ số.

Mỗi học sinh đi ngoại khóa, giáo viên chủ nhiệm được 10.000 đồng?

Một trường THCS tổ chức cho học sinh đi ngoại khoá với kinh phí 400.000 đồng/em. Thông tin gây chú ý lại là mỗi học sinh đi, giáo viên chủ nhiệm sẽ được 10.000 đồng từ công ty du lịch.

Tặng sách, lan tỏa văn hóa đọc tại 2 trường học ở vùng cao Hà Giang

Khoảng 1.000 cuốn sách vừa được trao tặng sẽ giúp lan tỏa văn hóa đọc tại Trường THPT Mèo Vạc (huyện Mèo Vạc) và Trường THCS & THPT Tùng Bá (huyện Vị Xuyên).

Hàng loạt chiêu lừa nhắm vào trường học, mất trăm triệu sau phút bất cẩn

Thời gian qua, liên tiếp nhiều chiêu trò lừa đảo xuất hiện ở các thành phố lớn, nhắm vào đối phụ huynh, học sinh như: “con cấp cứu ở bệnh viện”, “ba con bị tai nạn”, “học sinh nợ tiền mua hàng”…

Công an điều tra vụ 56 học sinh Hà Nội bị ngộ độc sau chuyến dã ngoại

Tối 28/3, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một số học sinh trường Tiểu học Kim Giang, trên địa bàn bị ngộ độc.

56 học sinh tiểu học Hà Nội nghi bị ngộ độc sau chuyến dã ngoại

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, 56 học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (phường Kim Giang, quận Thanh Xuân) nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi đi dã ngoại về.

Đang cập nhật dữ liệu !