Dũng 'khùng' và 'nghi án' tình cảm với Thanh Hằng

Đạo diễn tài hoa cho biết, có gì đâu mà phải trấn an dư luận về tin đồn yêu đương với Thanh Hằng, nhất là khi dấy lên thông tin người đẹp đeo nhẫn ở ngón áp út.

Dũng Khùng cũng cho biết, anh chưa sẵn sàng… nuôi ai, chưa có ý định cưới vợ dẫu anh rất “tội nghiệp người yêu mình, lâu lâu lại hoang mang”.

Dũng 'khùng' và 'nghi án' tình cảm với Thanh Hằng - ảnh 1
Dũng "khùng" dính "nghi án" với kiều nữ Thanh Hằng.

Không phải cứ phim hài mới có doanh thu cao

- Điều anh tâm đắc nhất khi Mỹ nhân kế ra rạp và được khán giả đón nhận nồng nhiệt là gì?

- Tôi mừng vì Mỹ nhân kế đã xóa được một cái “dớp”. Cái “dớp” đó là sự “lỗ nặng” với những dự án phim hành động - cổ trang, nhất là dự án phim được đầu tư cao mà không phải là thể loại phim hài.

- Đó có phải là lời hứa của anh đối với nhà sản xuất khi bắt đầu dự án?

- Vâng, đó là mục đích của tôi và nhà sản xuất đề ra, và tôi đã giữ được lời hứa của mình. Quan trọng hơn, doanh thu của Mỹ nhân kế chứng minh rằng, không phải cứ là phim hài mới có doanh thu cao. Điều này cũng làm cho những người làm phim như tôi tự tin về một thị trường đa dạng hơn, nó làm cho các nhà sản xuất bớt nhát tay để đầu tư mạnh hơn cho các thể loại.

Dũng 'khùng' và 'nghi án' tình cảm với Thanh Hằng - ảnh 2
Đạo diễn Dũng "khùng".

- Với mức doanh thu khiến bất kỳ nhà làm phim nào của Việt Nam cũng mơ ước, anh có thể tiết lộ yếu tố khiến cho những lời bình phẩm, chê bai về bộ phim không làm giảm lượng khán giả xếp hàng chờ mua vé?

- Mỹ nhân kế không phải là một bộ phim tuyệt mỹ và hoàn hảo nên ai đồng cảm sẽ yêu quý bộ phim và ngược lại. Tôi nghĩ bài báo chê phim cũng có ảnh hưởng doanh thu, nhưng không quá lớn, bởi Mỹ nhân kế có được tinh thần riêng mà không phải bộ phim Việt Nam nào cũng có. Bộ phim này được chúng tôi làm nghiêm túc và có cảm xúc của cả ê-kíp. Nhiều khán giả đã cảm nhận được điều đó.

- Anh có thể chia sẻ về những điều làm được và chưa làm được ở Mỹ nhân kế?

- Nếu nói ra ở đây thì rất dài. Tôi định sẽ viết trên Facebook nhiều kỳ về những "tính toán", những cái tôi làm được, những cái chưa được xem như tổng kết về quá trình thực hiện dự án phim suốt 2 năm của mình. Tôi nghĩ điện ảnh Việt Nam còn non trẻ nên chúng ta cần chia sẻ những kinh nghiệm đã trải qua cho nhau. Hy vọng 2 năm của cả ê-kíp và hơn 17 tỷ của nhà đầu tư ngoài chuyện thu lợi nhuận về tiền thì cũng góp thêm kinh nghiệm cho những bạn làm phim trẻ.

"Tôi là một fan của Thanh Hằng"

- Anh dành rất nhiều lời khen ngợi thương mến cho 2 nữ diễn viên chính trong phim, đó là Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà. Anh có nghĩ rằng sự xuất hiện của 2 ngôi sao này chính là một “bảo chứng doanh thu phòng vé”?

Tôi chưa có ý định cưới vợ

- Anh có thể tiết lộ về hình mẫu người phụ nữ mà anh muốn chọn làm vợ? Những gì anh mong muốn trước đây về người phụ nữ của mình có giống với những gì mà anh thấy ở người phụ nữ của anh bây giờ?

- Tôi chưa có ý định cưới vợ. Tôi cũng chưa tưởng tượng ra được vợ mình như thế nào. Tôi thích những người phụ nữ vui vẻ, tự chủ và sinh động. Nhưng nếu là vợ chồng thì quan trọng nhất là chúng ta phải sẵn sàng cho việc sống chung một mái nhà và phải tin rằng sống với nhau là để vui hơn, là để có nhiều chia sẻ hơn chứ không phải vì đến tuổi thì phải lấy chồng, lấy vợ.

- Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà là 2 diễn viên ảnh hưởng lớn đến bộ phim từ phòng vé, nội dung, chất lượng và cả tinh thần làm việc của cả ê-kíp.

- Thanh Hằng đã nỗ lực và dành tất cả tâm huyết cho những dự án phim của anh ngay khi còn chưa “ra tấm, ra món”. Anh nghĩ rằng đó là do uy tín của anh, do những “nguồn lợi” mà cô ấy gặt hái được ở dự án trước hay đó là bởi anh và cô ấy đã có một tình bạn gắn bó?

- Có tất cả những thứ bạn vừa kể. Và quan trọng hơn, một người chuyên nghiệp là phải biết tập trung vào công việc đang làm.

- Dường như anh và Thanh Hằng sau dự án Mỹ nhân kế đã thiết lập được một quan hệ khăng khít hơn cả tình bạn?

- Chúng tôi đã khăng khít từ rất lâu, cái quan trọng là sau dự án chúng tôi vẫn không mất đi điều đó.

- Anh có thể nói một điều gì đó ngắn gọn về Thanh Hằng để “trấn an dư luận”?

- Tôi nghĩ có gì đâu mà phải trấn an dư luận. Thanh Hằng đẹp, tài năng và nghiêm túc trong công việc, cuộc sống. Cô ấy có nhiều người yêu quý, có nhiều người hâm mộ và tôi là một trong những người đó.

- Không muốn tiết lộ cụ thể về người yêu của mình nhưng anh có thể cho biết lý do khiến tình yêu của người nghệ sĩ dễ dẫn đến chia tay? Ví như một trong những nguyên nhân dẫn đến sự chia tay trong các cuộc tình của anh?

- Người nghệ sĩ vốn có nhiều mối quan hệ nên họ có nhiều lựa chọn. Nhiều khi, chính vì nhiều sự lựa chọn lại làm chúng ta khó khăn trong việc xác định hơn.

- Đã khi nào, anh chán ngán với những suy đoán và đồn nhảm về chuyện tình yêu của anh trong khi anh phải cố “lơ” đi để cân bằng và bắt đầu những dự án nghệ thuật tiếp theo?

- Tôi cũng không quá quan tâm chuyện đồn đoán nên không quá phiền, chỉ tội nghiệp người yêu mình lâu lâu lại hoang mang.

- Anh khâm phục ba anh - nhà văn, nhà biên kịch Nguyễn Quang Sáng - bởi ông có thể dùng nghề viết để nuôi cả gia đình với 5 nhân khẩu. Còn với ngưỡng hơn 100 tỷ mang về cho điện ảnh Việt Nam thì phần trăm cho anh có giúp anh sẵn sàng nuôi một gia đình nhỏ của riêng mình, như ba anh từng làm?

- Đến hôm nay thì tôi đạt ngưỡng gần 130 tỷ với 5 phim trong sự nghiệp của mình rồi. Tôi kiếm tiền nhiều hơn ba tôi nhiều nhưng tôi chưa sẵn sàng nuôi ai cả, đó là điều mà tôi phục ba tôi.

Theo Dòng Đời

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !