Tập huấn hướng dẫn quy trình giám định với trẻ em bị xâm hại tình dục

Ngày 12/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với UNICEF tổ chức buổi tập huấn Hướng dẫn thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BYT về quy trình giám định đối với trẻ em bị hành hạ, ngược đãi và xâm hại tình dục.

TP.HCM: Thí điểm mô hình hỗ trợ trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục

Mô hình hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục tại TP.HCM là mô hình một cửa đầu tiên thí điểm tại Việt Nam được vận hành theo quy chuẩn của các nước trên thế giới.

Cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để phòng, chống đuối nước trẻ em

Ngày 7/12, tại Hà Nội, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức hội thảo "Phòng, chống đuối nước trẻ em".

Sơ kết 2 năm thực hiện kế hoạch phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em

Ngày 7/12, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Kế hoạch phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em và phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến người dưới 18 tuổi giai đoạn 2021 -­ 2025.

Quản lý chi tiêu, hạnh phúc gia đình... nhờ app

Quản lý chi tiêu không đúng cách là nguyên nhân khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh nợ nần, stress vì tiền bạc. Sử dụng app quản lý tài chính không những giúp gia đình bạn kiểm soát tiền một cách thông minh mà còn rất tiện dùng, dễ sử dụng.

2 vụ cháy lớn giữa trưa nắng ở TP.HCM, hàng trăm cảnh sát vẫn đang dập lửa

Hiện hàng trăm cảnh sát PCCC và các lực lượng đã có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa tại một công ty trên đường Sông Lô (ấp 1A, xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM) trong thời tiết nắng nóng.

Bình Dương: Tiệm tạp hóa bốc cháy giữa đêm, 5 người mắc kẹt tử vong

Sau khi dập tắt ngọn lửa, người dân và cảnh sát đưa 5 nạn nhân đang bất tỉnh đi cấp cứu. Tuy nhiên tất cả đã không qua khỏi.

Đang cập nhật dữ liệu !