doanh nghiệp

tin tức về doanh nghiệp mới nhất

Đà Nẵng: Chưa DN nào tiếp cận được vốn vay không lãi suất để trả lương ngừng việc cho người lao động
 

06/07/2020

Đó là thông tin được bà Cao Thị Huyền Trân, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP Đà Nẵng và Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng Đặng Thị Kim Liên cho biết tại kỳ họp thứ 15 HĐND TP khóa IX vừa khai mạc sáng 6/7.

Đà Nẵng: Doanh nghiệp thành lập mới giảm, đăng ký đầu tư tăng gấp 6 lần
icon

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lần đầu tiên trong giai đoạn 2015 – 2020, số lượng doanh nghiệp thành lập mới trong 4 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn TP Đà Nẵng giảm so với cùng kỳ năm trước

Mặt bằng lãi suất cho vay vẫn không thay đổi so với trước khi xảy ra dịch bệnh?
icon

Mặc dù các ngân hàng đua công bố gói tín dụng ưu đãi nhưng mặt bằng lãi suất cho vay, theo số liệu công bố mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, lại cho thấy sự khác biệt.

Hà Nội: Phát gạo miễn phí, ai cần sẽ đưa tới tận nhà
icon

Xuất phát từ mong muốn giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn theo đúng nghĩa từ thiện, một nhóm thiên nguyện ở quận Hà Đông (Hà Nội) đã tổ chức phát gạo miễn phí và đưa gạo đến tận nơi cho người nghèo, người neo đơn không thể đi lại.

Công an Đồng Nai 'bắt nóng' đoàn xe quá khổ lộng hành
icon

Đêm qua tới rạng sáng nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp tham gia 'bắt nóng' đoàn xe đầu kéo vun ngọn vượt quá chiều cao trên quốc lộ 25B (thuộc địa bàn huyện Nhơn Trạch), phát hiện nhiều sai phạm nghiêm trọng.

Nguy cơ đóng cửa nhà máy, ô tô xin giảm 50% thuế phí cho khách mua xe
icon

Dịch Covid 19 khiến hàng loạt nhà máy ô tô tại Việt Nam đứng trước nguy cơ điều chỉnh giảm sản xuất, thậm chí đóng cửa, tạm ngừng hoạt động trong một thời gian. Hệ lụy kéo theo là hàng trăm ngàn lao động phải tạm nghỉ việc.

Đồng Nai: Doanh nghiệp ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19
icon

Tính đến chiều 23/3, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận hơn 5 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... chung tay ủng hộ phòng chống Covid-19.

Công an Thanh Hóa thông tin việc bắt Trưởng phòng Cục thuế nhận tiền doanh nghiệp
icon

Khi vừa nhận số tiền 100 triệu đồng của một doanh nghiệp và trở về cơ quan, một Trưởng phòng Cục thuế tỉnh Thanh Hóa bị Công an bắt giữ.

Quảng Nam: Khởi tố 2 giám đốc doanh nghiệp mua bán trái phép hóa đơn
icon

Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ để hưởng lợi tiền giá trị gia tăng của Nhà nước, 2 Giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố.

Bộ TT&TT khuyến cáo: Người đứng đầu tổ chức, DN cần thay đổi nhận thức về ATTT
icon

Bộ TT&TT vừa phát đi khuyến cáo, đề nghị các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cần thay đổi thái độ khi tiếp nhận các cảnh báo về an toàn thông tin, tránh để xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Thừa Thiên – Huế: Xã hội hóa nguồn lực xây dựng nông thôn mới
icon

Các tổ chức, doanh nghiệp ở Thừa Thiên – Huế đã đóng góp, tài trợ và đồng hành cùng người dân xây dựng nông thôn mới trong những năm qua. Đến nay, nhiều công trình ở nông thôn Thừa Thiên – Huế đã được xây dựng mới và nâng cấp.

Nghệ An tôn vinh hơn 300 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu
icon

Chiều 13/10, tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt hơn 300 đại biểu là doanh nhân, doanh nghiệp (DN) tiêu biểu năm 2019, nhân Ngày doanh nhân Việt Nam.

Côn đồ dọa đánh lái xe, cưỡng đoạt tiền doanh nghiệp
icon

Vừa ra tù, Trương Văn Sách ở Thanh Hóa câu kết với một số đối tượng gọi điện cho chủ doanh nghiệp dọa đánh lái xe chở vật liệu vào công trường nếu không chịu đưa tiền cho chúng.

Tổ chức Đảng trong DN thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, đưa đất nước tiến lên hùng cường
icon

Một đất nước muốn “cất cánh” đi lên, phát triển hùng cường thì phải phát triển được đội ngũ các DN sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp là nơi kết nối, tập hợp quần chúng đoàn kết, chung tay vì mục tiêu đó

Doanh nghiệp kiện chính quyền TP Đà Nẵng, đòi bồi thường 400 tỉ đồng
icon

Cho rằng các quyết định hành chính của chính quyền TP Đà Nẵng không đúng pháp luật, gây thiệt hại lớn cho mình, Công ty CP Thép Dana – Ý đã quyết định khởi kiện UBND TP Đà Nẵng ra tòa, đòi bồi thường 400 tỷ đồng.

Cải cách ngân hàng phải tạo điều kiện cho người dân và DN tiếp cận nguồn vốn
icon

Mục tiêu cải cách hành chính của ngành ngân hàng là lấy người dân và doanh nghiệp làm trọng tâm. Cải cách phải tạo được điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp tiếp cận vốn và dịch vụ ngân hàng; Minh bạch thông tin liên quan đến dịch vụ như tiết kiệm, vay vốn, thanh toán…