doanh nghiệp

tin tức về doanh nghiệp mới nhất

Thương hiệu Miliket từng 'vang bóng 1 thời' nay phải 'vật lộn' để sinh tồn
 

21/06/2021

Theo thời gian, thị trường ghi nhận sự vươn lên của nhiều tên tuổi mới, thị phần của của Colusa - Miliket ngày càng thu hẹp.

Giá vàng tăng phi mã, lợi nhuận của SJC, PNJ và DOJI ra sao?
icon

Năm 2020, giá vàng tăng cao đột biến đem lại cho các 'ông lớn' kinh doanh trong lĩnh vực vàng bạc đá quý như SJC, PNJ, DOJI lợi nhuận ra sao?

Quảng Nam: Tuyên truyền an toàn giao thông cho các doanh nghiệp vận tải
icon

Công tác tuyên truyền nhằm định hướng cho các doanh nghiệp vận tải thực hiện đúng các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Có sinh viên sau 2 năm ra trường vẫn không biết tiêu chuẩn soạn thảo văn bản
icon

Đó là một trong những vấn đề bất cập mà doanh nghiệp nêu tại hội nghị “Các doanh nghiệp với nhà trường về đào tạo kỹ năng, kết nối việc làm và hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên” do ĐH Kinh doanh và Công nghệ tổ chức ngày 16/4.

Sợ thiếu nhân công sau Tết, nhiều doanh nghiệp muốn tuyển hàng nghìn người
icon

Trước và sau Tết, nhiều doanh nghiệp thông báo tuyển dụng hàng nghìn công nhân để đi làm ngay từ những ngày Tết

Luật Đầu tư 2020 và Luật Doanh nghiệp 2020: Doanh nghiệp cần chú ý điều gì?
icon

Luật Đầu tư 2020 và Luật Doanh nghiệp 2020 sẽ chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2021 với nhiều điểm mới theo hướng “cởi trói” cho doanh nghiệp.

Nhóm côn đồ lập công ty trá hình chuyên cưỡng đoạt và cho vay nặng lãi
icon

Từng có nhiều tiền án, tiền sự, Lê Văn Thơ (SN 1988) tập hợp nhóm đàn em cũng đều có “số má” để thực hiện chuỗi hoạt động vi phạm pháp luật, ngang nhiên cưỡng đoạt tài sản của nhiều doanh nghiệp ở Khu công nghiệp Cẩm Khê (Phú Thọ).

Tập đoàn Hưng Thịnh vinh dự vào Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020
icon

Tối 10/12, trong lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 (CSI 2020), Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020 - Lĩnh vực Thương mại & Dịch vụ.

“Ông lớn” thức ăn chăn nuôi Mỹ rót 28 triệu USD mở nhà máy mới, cam kết xây dựng 150 trường học
icon

Một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi đến từ Hoa Kỳ cho biết đã thông qua kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam trị giá 28 triệu USD nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành chăn nuôi.

Giá trị phát hành trái phiếu doanh nghiệp tiếp tục giảm trong tháng 10/2020
icon

Theo các số liệu từ Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, tổng giá trị đăng ký và phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) tiếp tục giảm mạnh trong tháng 10/2020 so với tháng 9.

Nhà giá rẻ 15 triệu đồng/m2 'mất hút' ở TP lớn: DN nói thẳng cần gì
icon

Nhà ở giá thấp có diện tích nhỏ hơn 70m2 và giá bán từ 15 triệu đồng/m2, tức khoảng 1 tỷ đồng mỗi căn hộ rất được thị trường mong đợi nhưng DN cho biết muốn làm dự án cần có chính sách.

Hết thời nhà đầu tư nhỏ lẻ vung tiền mua trái phiếu doanh nghiệp
icon

Trong tháng 9/2020, các ngân hàng có lượng huy động lớn thông qua kênh trái phiếu bao gồm Ngân hàng Quốc tế - VIB (3.000 tỷ đồng), Ngân hàng Phương Đông – OCB (2.000 tỷ đồng) và LienVietPostBank (1.000 tỷ đồng).

Lộ diện những doanh nghiệp đầu tiên lãi nghìn tỷ
icon

Mặc dù thông tin về kết quả kinh doanh quý 3/2020 của nhiều doanh nghiệp chưa công bố hết, nhưng đến thời điểm này đã xuất hiện nhiều tên doanh nghiệp lãi nghìn tỷ.

Điểm mặt 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam 2019
icon

Danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2019 có nhiều điểm thú vị, khi một công ty bia đã vượt công ty điện tử Samsung về số thuế đóng góp. Top 100 có sự góp mặt 12 ngân hàng và 2 công ty tài chính

Cuối năm, ngân hàng ồ ạt siết nợ doanh nghiệp
icon

Vào những tháng cuối năm 2020, các ngân hàng đua nhau rao bán các tài sản thu giữ từ các doanh nghiệp không trả được nợ, từ ô tô đến thuốc bảo vệ thực vật...

Hải quan phản hồi về vụ truy thu thuế một số doanh nghiệp ở Bình Dương
icon

Tổng cục Hải quan vừa có thông tin phản hồi về một số vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp liên quan đến việc truy thu thuế của cơ quan Hải quan tại Bình Dương.