Diễn viên Ngọc Anh: Nói thẳng tôi có gu khá phồn thực

Diễn viên Ngọc Anh nói cô không quan tâm đến việc người khác nói gì hay những ý kiến chỉ trích phong cách của cô.

 

Hình ảnh mới nhất được Ngọc Anh cập nhật trên trang cá nhân. 


- Khán giả theo dõi trang cá nhân của Ngọc Anh thấy chị không ngại đăng những hình ảnh ăn mặc sexy. Chị nói gì khi có người nhận xét Ngọc Anh nghiện khoe thân để nuôi Facebook vì chẳng có hoạt động nghệ thuật gì?

Thực ra, tôi là người hướng nội hơn hướng ngoại nên thường tập trung vào bản thân, ít quan tâm đến những thứ xung quanh. Tôi không bận tâm tới việc người khác nói gì hay ý kiến đả kích bủa vây. Tôi chào đón những quan điểm văn minh, lịch sự và tôn trọng nhưng sẽ lập tức bỏ qua nếu người khác không tôn trọng mình.

Với những người có ý nghĩ tôi khoe thân để nuôi Facebook thì họ đang có cái nhìn phiến diện và tiêu cực. Nếu làm nghề bán hình ảnh, bất cứ ai cũng mong muốn đưa tên mình phủ sóng và lan tỏa, chỉ là bạn chọn cách nào thôi. Trước khi làm diễn viên, tôi đã là người mẫu ảnh và không ngại chụp hình nội y.

Tôi là người làm những gì mình thích và thích những gì mình làm. Tôi thừa nhận mình chưa tinh tế trong việc thể hiện nghệ thuật. Nói thẳng, tôi có gu khá phồn thực. Nếu vào Instagram, chị sẽ thấy 2/3 những người tôi theo dõi đều là người mẫu vô cùng nóng bỏng. Những người sở hữu nét đẹp phương Tây khi mặc bộ trang phục nào đó lên người nhìn sẽ sang và cá tính. Còn tôi lại có gương mặt thuần Việt và hơi 'quê' nên khi sexy có thể không được hợp lý trong mắt nhiều người. 

 

Một trong những bức ảnh sexy của Ngọc Anh. 

Nhưng tôi lại thích sự không hợp lý đó. Tôi thích gương mặt baby, bầu bĩnh, trẻ trung nhưng cơ thể lại sexy như kiểu nàng thơ. Do vậy, tôi chấp nhận lối đi khác biệt là sexy theo kiểu bánh bèo bởi phong cách đó không có nhiều người theo. Dù có làm diễn viên hay không, từ xưa tôi khá gợi cảm rồi.

Theo đuổi nghệ thuật đã 5 năm, như bao người khác, tôi mong có thành tựu nhất định và sản phẩm chất lượng, đưa tên mình lên tầm cao hơn. Tuy nhiên, tôi không hay tạo áp lực cho bản thân vì mệt mỏi lắm!

Nếu cuộc sống cứ đều đều, không nổi loạn, không sexy một chút tôi lại thấy nhàm chán.

- Một cô gái hấp dẫn như bạn chắc chắn nhiều người theo đuổi, không biết hiện tại Ngọc Anh vẫn độc thân hay đang yêu? 

Sau năm 2022, tôi có nguyên tắc không tiết lộ gì về chuyện tình cảm, khi kết hôn sẽ công bố luôn. Người yêu trước của tôi có tính kiểm soát cao nên lúc nào cũng muốn Ngọc Anh thể hiện ra là có người yêu rồi. Điều đó đem lại nhiều rắc rối trong mối quan hệ của cả hai lẫn bên ngoài và không đi đến đâu. Từ đó, tôi rút kinh nghiệm không chia sẻ chuyện tình cảm. 

- Người thế nào sẽ hợp làm bạn trai Ngọc Anh?  

Đó là một người nhường nhịn, chịu đựng giỏi, không chấp nhặt cá tính trẻ con và nổi loạn táo bạo ngầm như tôi. Song nhiều khi cũng không thể ốp sẵn một bảng tiêu chuẩn chọn người yêu. Quá trình dung hòa lẫn nhau trong một mối quan hệ sẽ dễ dàng hơn khi tính xấu của người này không là vấn đề lớn với người kia. Còn một khi tính xấu của người này phạm vào ranh giới của người kia thì việc đó rất khó.

Sau cùng, thời điểm là yếu tố quan trọng. Bây giờ tôi không nghĩ quá nhiều về điều mình mong muốn ở đối phương nhưng thực tế cho thấy tính cách nào cũng đều có 2 mặt và trong một mối quan hệ phải biết chấp nhận.

 

Ngọc Anh cho biết những người thích kiểm soát sẽ không hợp với cô. 


- Giả dụ bạn trai và chồng sau này chỉ muốn bạn là của riêng họ, không muốn bạn khoe ảnh sexy trên trang cá nhân hay mặc hở hang tới chỗ đông người thì lúc đó phải làm như thế nào?

Nếu vậy, người đó nên yêu một cô gái khác chứ không phải Ngọc Anh (cười). Tính tôi không dễ cam chịu và dưới trướng ai. Cá tính mạnh không hợp với người thích o ép như vậy.

Về phong cách, tôi sẽ có sự tiết chế nhất định theo thời gian bởi vì đến năm 40-50 tuổi không thể như những năm 20-30 tuổi. 

Mỹ Anh

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

'Học sinh toàn đạt danh hiệu khá, giỏi sao phải lo chuyện đi học thêm?'

Chuyên gia giáo dục Lê Đông Phương nêu nghịch lý: “Qua báo cáo tổng kết các năm học, đa số học sinh được xếp loại khá giỏi, số yếu kém chỉ chiếm rất ít, vậy tại sao xã hội, phụ huynh cứ phải lo chuyện học thêm, dạy thêm?”.

Thầy cô Học viện Nông nghiệp Việt Nam trổ tài gói bánh chưng

Từ ngày 12/1- 24/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ hội Xuân, lễ hội gói bánh chưng và hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống chào Xuân Ất Tỵ 2025.

Tử vong do tai nạn giao thông liên quan rượu bia: 6/10 người trong độ tuổi 15 - 29

Thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho thấy cứ 10 nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông liên quan đến sử dụng rượu bia thì có 6 người trong độ tuổi từ 15 đến 29.

Học viện nông nghiệp Việt Nam ra mắt câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên

Trong khuôn khổ Lễ hội Xuân 2025, tối 17/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên VNUA.

Ngành hoa cây cảnh Việt Nam, cơ hội cho người trẻ

Gần 45.000 ha trồng hoa, cây cảnh với sản lượng đạt hơn 45.000 tỷ đồng mỗi năm, kim ngạch xuất khẩu hoa vượt mốc 100 triệu USD, Việt Nam khẳng định vị thế trong ngành hoa cây cảnh khu vực và quốc tế.

Đang cập nhật dữ liệu !