Siêu xe Roll Royce của ông Trịnh Văn Quyết sẽ đấu giá ngày 24/10, khởi điểm 10 tỷ đồng

Siêu xe Roll-Royce Ghost mạ vàng BKS 30F-187.88 đứng tên Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom sẽ được đấu giá vào ngày 24/10 tới đây tại TP Hồ Chí Minh.
Siêu xe Roll Royce của ông Trịnh Văn Quyết sẽ đấu giá ngày 24/10, khởi điểm 10 tỷ đồng...

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp thông báo chiếc siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng đứng tên Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom (nay là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes) sẽ đấu giá bắt đầu vào 9 giờ 30 phút ngày 24/10/2022.

Địa điểm đấu giá tại trụ sở Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp ở số 151 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Tài sản đang thế chấp tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn, đã qua sử dụng, được đưa ra đấu giá để xử lý thu hồi nợ. Tài sản được đấu giá theo nguyên trạng (bao gồm tài sản, tình trạng pháp lý và các rủi ro tiềm ẩn) và theo phương thức có sao bán vậy. Người tham gia đấu giá tài sản có trách nhiệm xem xét, tìm hiểu hồ sơ tài sản đấu giá và tự xác định tình trạng của tài sản theo hiện trạng thực tế và các hồ sơ pháp lý được Ngân hàng BIDV – chi nhánh Quy Nhơn cung cấp.

Theo đơn vị tổ chức đấu giá, chiếc xe Rolls-Royce Ghost sẽ có giá khởi điểm 10 tỷ đồng, người mua đủ điều kiện tham gia sẽ trả giá trực tiếp bằng lời nói tại buổi đấu giá, với bước giá tối thiểu 50 triệu đồng mỗi lần.

Người tham gia đấu giá sẽ phải đặt trước 2 tỷ đồng và phải mua hồ sơ tham gia đấu giá. Thời gian nộp từ 8 giờ 30 phút ngày 11/10 đến 16 giờ ngày 21/10/2022. Thời gian nộp tiền đặt trước từ 8 giờ 30 phút ngày 19/10 đến 16 giờ ngày 21/10.

Người tham gia đấu giá có nhu cầu có thể xem xe từ 8 giờ 30 phút ngày 11/10 đến 16 giờ ngày 21/10 tại Sơn Tùng Auto, phố Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đáng chú ý, trong hồ sơ giới thiệu về chiếc siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng sắp bán đấu giá, bộ giấy tờ đăng kiểm cho thấy xe đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 24/11/2019. Tức là xe đã không lưu hành gần 3 năm nay. 

Rolls-Royce Ghost nguyên bản được trang bị động cơ V12 6.6L tăng áp kép công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số ZF tự động 8 cấp, giúp Ghost có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Khôi Nguyên

Agribank ưu đãi doanh nghiệp vay đầu tư dự án

Mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn.

Vinamilk hợp tác hai nhà nhập khẩu, phân phối lớn đưa sữa chua vào Trung Quốc

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc để đưa sữa chua vào thị trường tỷ dân này.

SHB tham gia chương trình Tài trợ Thương mại toàn cầu

Ngày 29/9/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã ký thỏa thuận tham gia chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP) của IFC.

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất kích cầu tín dụng

Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?