Siêu xe Roll Royce của ông Trịnh Văn Quyết sẽ đấu giá ngày 24/10, khởi điểm 10 tỷ đồng

Siêu xe Roll-Royce Ghost mạ vàng BKS 30F-187.88 đứng tên Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom sẽ được đấu giá vào ngày 24/10 tới đây tại TP Hồ Chí Minh.
Siêu xe Roll Royce của ông Trịnh Văn Quyết sẽ đấu giá ngày 24/10, khởi điểm 10 tỷ đồng...

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp thông báo chiếc siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng đứng tên Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom (nay là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes) sẽ đấu giá bắt đầu vào 9 giờ 30 phút ngày 24/10/2022.

Địa điểm đấu giá tại trụ sở Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp ở số 151 Trần Huy Liệu, phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Tài sản đang thế chấp tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn, đã qua sử dụng, được đưa ra đấu giá để xử lý thu hồi nợ. Tài sản được đấu giá theo nguyên trạng (bao gồm tài sản, tình trạng pháp lý và các rủi ro tiềm ẩn) và theo phương thức có sao bán vậy. Người tham gia đấu giá tài sản có trách nhiệm xem xét, tìm hiểu hồ sơ tài sản đấu giá và tự xác định tình trạng của tài sản theo hiện trạng thực tế và các hồ sơ pháp lý được Ngân hàng BIDV – chi nhánh Quy Nhơn cung cấp.

Theo đơn vị tổ chức đấu giá, chiếc xe Rolls-Royce Ghost sẽ có giá khởi điểm 10 tỷ đồng, người mua đủ điều kiện tham gia sẽ trả giá trực tiếp bằng lời nói tại buổi đấu giá, với bước giá tối thiểu 50 triệu đồng mỗi lần.

Người tham gia đấu giá sẽ phải đặt trước 2 tỷ đồng và phải mua hồ sơ tham gia đấu giá. Thời gian nộp từ 8 giờ 30 phút ngày 11/10 đến 16 giờ ngày 21/10/2022. Thời gian nộp tiền đặt trước từ 8 giờ 30 phút ngày 19/10 đến 16 giờ ngày 21/10.

Người tham gia đấu giá có nhu cầu có thể xem xe từ 8 giờ 30 phút ngày 11/10 đến 16 giờ ngày 21/10 tại Sơn Tùng Auto, phố Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đáng chú ý, trong hồ sơ giới thiệu về chiếc siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng sắp bán đấu giá, bộ giấy tờ đăng kiểm cho thấy xe đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 24/11/2019. Tức là xe đã không lưu hành gần 3 năm nay. 

Rolls-Royce Ghost nguyên bản được trang bị động cơ V12 6.6L tăng áp kép công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số ZF tự động 8 cấp, giúp Ghost có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Khôi Nguyên

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.