Đắk Lắk: Ý nghĩa hội thi "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới"

Sáng ngày 20/9/2018, tại Hội trường xã Ea Yông, huyện Krông Pắc; phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Ea Yông khai mạc Hội thi "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới".

Hội thi "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" tại Ea YÔng mang lại rất nhiều ý nghĩa

Dự lễ khai mạc có ông Trần Trung Kiêm - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Krông Pắc; bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện Krông Pắc và xã Ea Yông; 15 thôn, buôn của xã Ea Yông.

Hội thi diễn ra trong ngày với sự tham gia của 15/21 thôn, buôn thuộc xã Ea Yông, các đội tham gia thi 04 nội dung: văn nghệ; kiến thức về nông thôn mới; nhảy bao bố nam, nữ; kéo co nam, nữ. Hội thi nhằm góp phần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mỗi người dân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 07 giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tất cả các phần thi: giải nhất cho thôn Tân Thành; giải nhì cho thôn Phước Thành; 02 giải ba thuộc về thôn Thạch Lũ và Buôn Pan B; 03 giải khuyến khích cho các đơn vị: buôn Ea Yông B, thôn Tân Tiến, thôn Phước Hòa. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao hơn 40 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong từng nội dung, tiết mục dự thi.

Trần Nhân

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !