Đại học Hồng Đức tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học lần 2 do Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona (nCoV), Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh.

Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học lần thứ 2 để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Sáng 6/2, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) phát đi thông báo số 10/TB-ĐHHĐ về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm phổi do chủng mới virus Corona gây ra.

Theo đó, thời gian nghỉ học của học viên, sinh viên từ ngày 10/2-16/2. Riêng đối với các lớp đang theo học môn GDQPAN được nghỉ học đến hết ngày 23/2.

Nhà trường cũng thông báo trong thời gian nghỉ học, KTX nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào ở; học viên, sinh viên tại địa phương hạn chế đi lại; cập nhật thường xuyên thông báo của nhà trường, cũng như thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trước đó, vào ngày 31/1, Trường Đại học Hồng Đức cũng đã thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học từ ngày 3/2-9/2 để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Như vậy, đây là lần thứ 2 Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Đại học Hồng Đức Nghỉ học Phòng chống Corona Học viên Sinh viên Thông báo Lần 2

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !