Đại học Hồng Đức tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học lần 2 do Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona (nCoV), Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh.

Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học lần thứ 2 để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Sáng 6/2, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) phát đi thông báo số 10/TB-ĐHHĐ về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm phổi do chủng mới virus Corona gây ra.

Theo đó, thời gian nghỉ học của học viên, sinh viên từ ngày 10/2-16/2. Riêng đối với các lớp đang theo học môn GDQPAN được nghỉ học đến hết ngày 23/2.

Nhà trường cũng thông báo trong thời gian nghỉ học, KTX nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào ở; học viên, sinh viên tại địa phương hạn chế đi lại; cập nhật thường xuyên thông báo của nhà trường, cũng như thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trước đó, vào ngày 31/1, Trường Đại học Hồng Đức cũng đã thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học từ ngày 3/2-9/2 để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Như vậy, đây là lần thứ 2 Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Đại học Hồng Đức Nghỉ học Phòng chống Corona Học viên Sinh viên Thông báo Lần 2

Cô gái 23 tuổi phá kỷ lục siêu trí nhớ thế giới sau 5 phút

Sau 5 phút, Phương Trinh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) đã nhớ 618 hình ngẫu nhiên để phá được kỷ lục thế giới trong cuộc thi Siêu trí nhớ thế giới 2023.

Xác minh nữ giáo viên bị nhóm nam sinh dồn vào góc lớp chửi bới

Tối 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ giáo viên bị nhóm nam sinh THCS dồn vào góc lớp, xung quanh là những tiếng hò reo, chửi bới.

Hotboy 1m86 ở 'Chúng ta của 8 năm sau': Ngoài đời tôi không giỏi ‘thả thính’

Vào vai hotboy được yêu thích trong 'Chúng ta của 8 năm sau', Quốc Anh chia sẻ ngoài đời anh không giỏi ‘thả thính’ như nhân vật Lâm của mình.

Tiến sĩ giả Nguyễn Trường Hải khai gì trong lý lịch nộp các trường đại học?

Ông Nguyễn Trường Hải khai tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và bài báo công bố quốc tế.

Cô dâu được hỏi cưới bằng 10 xe rùa chở sính lễ: Mỗi ngày về nhà mẹ đẻ 10 lần

Yêu nhau 3 năm 8 tháng, chàng trai Tuyên Quang quyết định thuê 10 chiếc xe rùa, chở sính lễ đến hỏi cưới cô hàng xóm.

Bị 'tố' ép học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm, nhà trường nói gì?

Phụ huynh thông tin học sinh bị ép tham gia hoạt động trải nghiệm, chi phí 560 nghìn đồng/em trong khi Hiệu trưởng Trường THPT B Bình Lục khẳng định không có chuyện này.

Nữ sinh viên đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp: 'Khi em nói, cô nên cúi mặt xuống'

Nữ sinh viên Trường ĐH Hoa Sen có hành vi tát vào mặt bạn, đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp nên bị buộc thôi học. Trong buổi làm việc với nhà trường, sinh viên này còn tỏ thái độ thiếu tôn trọng.

Sinh viên Bách khoa bị đuổi khỏi ký túc xá vì xem phim đồi truỵ

Một sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM bị buộc phải rời khỏi ký túc xá vì xem phim đồi truỵ.

Nữ sinh 13 tuổi đạt 8.0 IELTS, nói không với việc ‘học chỉ để đi thi’

Đạt 8.0 IELTS năm 13 tuổi, Bùi Hương Linh Giang nói rằng em chưa từng xem bất kỳ chứng chỉ ngoại ngữ nào là mục đích cuối cùng của quá trình học. Tiếng Anh là một phương tiện giúp em tiếp cận với nguồn tri thức bất tận.

Nhan sắc rạng ngời của cô dâu trong đám cưới tặng quà cho khách gần 5 triệu đồng

Cô gái 19 tuổi, cao 1m7, sở hữu nhan sắc rạng ngời, kết hôn với con trai duy nhất nhà siêu giàu ở Indonesia, gây xôn xao dư luận.

Đang cập nhật dữ liệu !