Giá xăng tăng, cây xăng Hà Nội nơi đóng cửa im lìm, nơi xếp hàng dài chờ tới lượt

Từ 15h chiều nay 11/11, giá xăng trong nước đã điều chỉnh tăng từ 838 - 1111 đồng/lít nhưng theo ghi nhận của PV Infonet, tại Hà Nội, nhiều cây xăng vẫn đóng cửa im lìm, có nơi mở bán thì người mua phải xếp hàng dài chờ rất lâu mới đến lượt.
 Từ 15h chiều nay 11/11, giá xăng E5 RON 92 tăng lên mức 22.711 đồng/lít; giá xăng RON 95-III là 23.867 đồng/lít. Thế nhưng theo ghi nhận của PV Infonet, tại một số cây xăng trên địa bàn TP Hà Nội vẫn đông đúc, người dân vẫn phải xếp hàng dài chờ mua xăng.
Cả ô tô, xe máy đều xếp hàng dài trước cây xăng chờ mua.
Tại cây xăng trên đường Dương Đình Nghệ lúc 16h15' chiều 11/11, các phương tiện xếp hàng dài nối đuôi nhau chờ đến lượt.
Điều đáng nói là, dù giá xăng đã tăng nhưng cây xăng trên đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm lúc 16h30' chiều nay 11/11 vẫn đóng cửa.
Một cây xăng trên đường Phạm Văn Đồng treo thông báo "chờ nhập hàng", "hết xăng". 
Tương tự, tại cây xăng trên đường Lê Quang đạo cũng đóng cửa im lìm.
Đại diện một cây xăng đóng cửa trên đường Phạm Văn Đồng cho biết, những ngày này họ rất khó nhập hàng.
Theo ghi nhận của PV, trong chiều 11/11, những cây xăng mở cửa bán hàng đều rất đông khách.
Có những chỗ, người dân vẫn phải xếp hàng dài chờ từ 30 đến 40 phút để đổ xăng.
Tại cây xăng trên đường Hoàng Quốc Việt cũng trong cảnh tương tự, người dân nối đuôi nhau chờ đến lượt.
Việc khan hiếm nguồn cung xăng dầu xảy ra trong thời gian gần đây khiến nhiều cây xăng không nhập được hàng để bán. Và người dân mỗi lần mua xăng phải xếp hàng chờ rất lâu, thậm chí có cây xăng còn hạn chế mức bán, mỗi lần chỉ đổ từ 30 - 50 nghìn đồng/xe máy...

Bảo Khánh

Cổ đông Novaland đồng ý tăng vốn hơn 1,2 tỷ USD, cổ phiếu tăng kịch trần

Cổ đông CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland (NVL) vừa thông qua kế hoạch tăng vốn khủng thêm hơn 1,2 tỷ USD. Cổ phiếu NVL tăng trần sau thông tin tích cực này.

Hoạt động tiết kiệm Bưu điện vẫn diễn ra bình thường

LienVietPostBank và Vietnam Post khẳng định, dịch vụ tiết kiệm Bưu điện vẫn đang được cung cấp bình thường, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Dự kiến tăng giá trần vé máy bay, cao nhất gần 6,7%

Bộ GTVT dự kiến từ quý 2 hoặc 3 năm nay điều chỉnh trần giá vé máy bay nội địa, trong đó có đường bay tăng tới 6,67%.

Liên tục bị công an kiểm tra, F88 nói việc kiểm tra chưa dừng lại

Tổng giám đốc F88 cho rằng việc công an kiểm tra các phòng giao dịch dự kiến sẽ diễn ra định kỳ theo quy trình của các cơ quan chức năng. Thời gian này, tất cả các phòng giao dịch của F88 'vẫn hoạt động bình thường'

Vinhomes vốn hoá tăng gần 1,2 tỷ USD sau tin bán một phần dự án cho đối tác ngoại

Cổ phiếu VHM của CTCP Vinhomes tăng giá 4 phiên liên tiếp, tương đương với mức vốn hoá tăng hơn 28.000 tỷ đồng, tức gần 1,2 tỷ USD.

Vàng thế giới tiếp tục leo thang, vàng nhẫn tăng mạnh

Giá vàng nhẫn trong nước hôm nay (24/3) tiếp đà tăng từ hôm qua, chiếm lại mốc 56 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá vàng nhẫn tăng cùng chiều với giá vàng thế giới khi chiều nay lên sát 2.000 USD/ounce.

Hành trình “chạm đến trái tim du khách” cần bắt đầu bằng “nụ cười”

Để giữ chân du khách, khiến họ yêu mến một vùng đất và mong muốn quay trở lại, đôi khi chỉ cần những điều vô cùng đơn giản, đó là một nụ cười và hành động cúi chào thân thiện.

Các sân golf tức tốc cảnh báo người chơi không đánh bạc

"Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo đề nghị quý khách hàng tuân thủ quy định pháp luật của nhà nước Việt Nam: Không cá độ, cờ bạc,... dưới mọi hình thức trong phạm vi sân golf".

Một ngân hàng thu thêm 55.000 đồng/tháng phí SMS Banking

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa gửi thông báo đến các khách hàng về việc thu thêm phí vượt tin kể từ ngày 1/4 đối với dịch vụ SMS Banking.

Lý do bất ngờ vụ EVN dừng đột ngột mua điện mặt trời Trung Nam

Do chủ đầu tư thi công dự án không đúng thiết kế được thẩm định, Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận đã xử lý sai phạm về thi công công trình chưa đúng quy định và yêu cầu tháo dỡ phần vi phạm.