Cục PTTH&TTĐT thông báo kết quả lựa chọn đơn vị thực hiện thẩm định giá tài sản thanh lý xe ô tô biển kiểm soát 31A-4405

Cục PTTH&TTĐT thông báo kết quả lựa chọn đơn vị thực hiện thẩm định giá tài sản thanh lý xe ô tô biển kiểm soát 31A-4405

Căn cứ Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14;

Căn cứ Quyết định số 650/QĐ-BTTTT ngày 04/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thanh lý xe ô tô của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử;

Căn cứ Quyết định số 135/QĐ-PTTH&TTĐT ngày 16/9/2021 của Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử về việc thành lập Hội đồng thanh lý xe ô tô;

Căn cứ Quyết định số 147/QĐ-PTTH&TTĐT ngày 04/10/2021 của Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử về việc thanh lý tài sản công theo hình thức bán đấu giá;

Căn cứ Quyết định số 159/QĐ-PTTH&TTĐT ngày 09/11/2021 của Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử về việc lựa chọn đơn vị thực hiện thẩm định giá tài sản thanh lý xe ô tô biển kiểm soát 31A – 4405.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thông báo kết quả lựa chọn đơn vị thực hiện thẩm định giá tài sản thanh lý xe ô tô biển kiểm soát 31A-4405 như sau:

1. Đơn vị được lựa chọn: Công ty cổ phần dịch vụ tài chính và thẩm định giá tài sản Việt Nam.

- Địa chỉ: Số 19, ngõ 402 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá - mã số 363/TĐG ngày 14/1/2020 của Bộ Tài chính.

- Tổng kinh phí là: 3.000.000đ (Bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn) Đã bao gồm thuế VAT và các chi phí liên quan.

- Hình thức hợp đồng: Trọn gói

- Thời gian thực hiện hợp đồng: Tháng 11,12/2021.

2. Đề nghị Công ty cổ phần dịch vụ tài chính và thẩm định giá tài sản Việt Nam sau khi nhận thông báo này, liên hệ với Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử để có kế hoạch hoàn thiện và ký kết hợp đồng. Thời gian từ ngày 11/11/2021 đến 15/11/2021. (Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại của đơn vị: 024 39448035)

Nguồn: Cục PTTH&TTĐT

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.