Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin với Đảng” kỷ niệm CMT8 và 2/9

Tối 19/8, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an) phối hợp với Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam) tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Giữ trọn niềm tin với Đảng”.

Chương trình nghệ thuật: Giữ trọn niềm tin với Đảng

Chương trình được thực hiện nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2018), 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2018), 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2018). 

Ngày 19/8/1945 là ngày lực lượng CAND chính thức được thành lập để thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính quyền cách mạng non trẻ, bảo vệ nhân dân. Ra đời trong bão táp cách mạng, lực lượng CAND luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng của Đảng, của Bác Hồ, sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của QĐND, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt này do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội và Nhà hát CAND biểu diễn. Lời ca tiếng hát trong chương trình cũng chính là ngọn lửa hồng truyền thống của lực lượng QĐND và CAND, nguyện tận trung với Đảng, tận hiếu với dân, giương cao ngọn cờ cách mạng, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vinh quang, phồn thịnh.

Những ca khúc như: “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”, “Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng”, “Khắc ghi lời Bác dạy”, “Lời ca dâng Bác”, “Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam”, “Tổ quốc trong trái tim”... được các nghệ sỹ trình bày với những cung bậc cảm xúc đầy tự hào, thể hiện tinh thần tiếp bước truyền thống anh hùng của QĐND và CAND Việt Nam.

H.Yến

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !