Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tiếp Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan

Chiều ngày 22/6, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan sang thăm và làm việc tại tỉnh.

Theo báo Bắc Giang đưa tin, Đoàn gồm 10 thành viên do ông Banhan Bunkhe – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Phetchabun làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Giang. Cùng dự buổi tiếp đoàn có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tiếp Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan - ảnh 1
Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: BGP/Hải Huyền.

Buổi tiếp diễn ra trong không khí thân mật và thắm tình hữu nghị. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh lần này. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò quan trọng của báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa những người làm báo và Hội Nhà báo hai nước luôn phát triển tốt đẹp.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã giới thiệu khái quát đặc điểm, tình hình kinh tế - xã hội, tiềm năng – thế mạnh và những đặc sản của tỉnh Bắc Giang. Chủ tịch cho biết một số doanh nghiệp Thái Lan đang đầu tư vào tỉnh và mong muốn ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đầu tư vào tỉnh hơn nữa. Đồng thời cũng mong muốn hai nước Việt Nam, Thái Lan nói chung, các tỉnh Thái Lan và tỉnh Bắc Giang nói riêng sẽ tăng cường giao lưu văn hóa để thắt chặt mối quan hệ, tình cảm tốt đẹp giữa hai dân tộc.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tiếp Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan - ảnh 2
Ông Banhan Bunkhe – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Phetchabun (bên trái)
tặng quà lưu niệm cho tỉnh Bắc Giang. Ảnh: BGP/Hải Huyền.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Banhan Bunkhe – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Phetchabun trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, tình cảm nồng ấm của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Linh và các đồng chí tham dự buổi tiếp dành cho Đoàn. Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Phetchabun trân trọng mời Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tới tham quan tỉnh Phetchabun khi có dịp đến Thái Lan.

Trong khuôn khổ chuyến thăm tỉnh Bắc Giang lần này, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan còn đến thăm và làm việc với Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, thăm Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc.

M.A

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !