Chủ tịch Địa ốc Alibaba nói phát ngôn của mình bị “cắt cúp”

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba cho rằng phát ngôn về lực lượng công an xã, chủ tịch xã của mình trong đoạn clip trên mạng bị cắt cúp rồi đưa lên mạng, nếu nghe cả clip thì không sai.

Sáng 4/7, ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã đến làm việc với Phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để xử lý vụ việc liên quan đến những phát ngôn có dấu hiệu miệt thị tổ chức, cá nhân đăng tải trên mạng internet.

Ông Nguyễn Thái Luyện đi cùng hai người khác. Ban đầu ông Luyện ủy quyền cho ông D.P.T (23 tuổi, quê Phú Yên) vào làm việc với cán bộ Phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng không được chấp nhận. Sau đó, Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba phải đích thân vào làm việc theo như giấy mời.

Chủ tịch HĐQT Công ty Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã đến Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm việc sáng 4/7.

Buổi làm việc giữa ông Luyện và cơ quan công an xuất phát từ đơn kiến nghị của ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ. Sau 3 tiếng đồng hồ, ông Luyện đã ra về và có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với báo chí. 

Theo Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba, nội dung buổi làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xoay quanh những phát ngôn của ông về lực lượng công an xã và Chủ tịch xã Tóc Tiên trong buổi tọa đàm với nhân viên tại chi nhánh công ty. Trong đoạn clip ông có nói những câu bị cho là xúc phạm nhưng thực tế là do bị cắt cúp rồi đưa lên mạng. 

Ông Luyện cho rằng nếu xem tổng thể clip thì không sai nhưng cắt ra một đoạn thì sai, xúc phạm tới nhiều người. Tại buổi làm việc với cơ quan công an, ông chủ yếu giải thích về những lời phát ngôn này.

Về những dự án do Địa ốc Alibaba phân phối và giới thiệu tại thị xã Phú Mỹ, Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba cho biết cá nhân đứng tên sở hữu, họ ký ủy quyền cho một công ty khác làm chủ đầu tư, còn Địa ốc Alibaba chỉ là đơn vị phân phối, giới thiệu những dự án này từ công ty chủ đầu tư.

Phương Nam
Từ khóa: Địa ốc Alibaba Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba phát ngôn của Nguyễn Thái Luyện

Khó khăn bủa vây các doanh nghiệp dệt may, giá cổ phiếu giảm mạnh

Kể từ đầu năm 2022, cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp dệt may giảm giá mạnh. Bức tranh kinh doanh của ngành dệt may từ nay đến cuối năm còn khó khăn

Ông Huỳnh Văn Thòn sở hữu khối tài sản như thế nào tại Lộc Trời?

Tập đoàn Lộc Trời của doanh nhân Nguyễn Văn Thòn tiền thân là CTCP Bảo vệ thực vật An Giang, là nhà sản xuất và kinh doanh thuốc trừ sâu lớn của Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu gạo lớn...

Đánh thuế sở hữu 'căn nhà thứ 2', giá nhà ở thành phố Kyoto đang tăng cao

Thành phố Kyoto sẽ tăng thuế với những ngôi nhà không có người ở nhằm thúc đẩy chủ nhà bán bớt hoặc cho thuê.

Shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hoà “khuấy đảo” thị trường BĐS phía Nam

Trong bối cảnh “đói cung”, thị trường bất động sản phía Nam chứng kiến sự khuynh đảo của một số dự án mới. Điển hình tại Long An, Imperia Grand Plaza Đức Hoà đang trở thành tâm điểm với chính sách đòn bẩy tài chính ưu việt.

Chủ tịch quận Cầu Giấy: 'Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ'

Tại Hội nghị gặp mặt, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận Cầu Giấy diễn ra sáng 6/10, ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: 'Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ'.

Giá bất động sản hiện mới chỉ 'cắt lãi', chưa phải ‘cắt lỗ’

Giá bất động sản từ năm 2020 đến 2021 tăng ít nhất 50%. Nếu nhà đầu tư mua ở thời điểm năm 2021 vẫn có lời. Do đó, nói “cắt lỗ” cũng không đúng mà chỉ là đang cắt trên lãi; chưa cắt vào gốc.

Hà Nội sẽ thu hồi 7 ô đất bỏ hoang để xây trường học

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp với các sở, ngành làm việc với Tổng Công ty HUD để bàn giao dứt điểm các ô đất xây trường về quận quản lý, đầu tư trong năm 2022.

Cận cảnh bến xe khách Nam Đà Nẵng bị ngân hàng rao bán Icon

Gần 10 năm hoạt động không hiệu quả, gần như bỏ hoang, đến nay bến xe khách liên tỉnh phía Nam Đà Nẵng của Công ty Đức Long Gia Lai bị ngân hàng VietinBank rao bán để thu hồi nợ.

Đề xuất giá điện sinh hoạt mới, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Bộ Công Thương đề xuất 2 phương án biểu giá điện sinh hoạt 5 bậc và 4 bậc. Mức giá điện ở bậc thấp nhất là 1.678 đồng và cao nhất 3.356 đồng/kWh.

Nhu cầu sở hữu bất động sản nước ngoài của người Nga tiếp tục tăng vọt

Theo một nghiên cứu của Tranio (một nhà môi giới bất động sản quốc tế), nhu cầu bất động sản ở nước ngoài của người Nga tăng 84% trong quý 3/2022 so với cùng kỳ năm 2021, nhu cầu đạt đỉnh vào cuối tháng 9.