Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn

Anh Bo đích thân kiểm tra công việc chuẩn bị tiệc cưới để mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất trước khi đón Thủy Tiên - người vợ kém 10 tuổi - bước vào khán phòng.

Lễ cưới của Đan Trường và bà xã Việt kiều sắp diễn ra tại khách sạn Continental Sài Gòn. Cũng giống như hôn lễ ở San Jose - Mỹ, bữa tiệc ra mắt họ hàng và bạn bè thân thiết của anh Bo ở TP.HCM phủ đầy hoa trắng.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 1

Hơn một tiếng trước giờ khai tiệc, anh Bo ăn vận bảnh bao xuất hiện tại khách sạn Continental - Sài Gòn. Nam ca sĩ muốn kiểm tra lại mọi chuyện thật kỹ lưỡng thêm một lần nữa.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 2

Cổng chào bữa tiệc ra mắt họ hàng của vợ chồng Đan Trường và Thủy Tiên.

Vốn không phải tín đồ của hàng hiệu hay những thứ quá xa hoa nhưng anh Bo lại rất cầu kỳ và kỹ tính khi chuẩn bị cho hôn sự của mình. Hồi tháng 4 vừa rồi, hôn lễ của nam ca sĩ và bà xã doanh nhân Việt kiều từng gây xôn xao dư luận và được đánh giá là đám cưới đẹp nhất nhì showbiz khi phủ đầy hoa trắng và tím lãng mạn. Trong bữa tiệc ra mắt họ hàng và bạn bè thân thiết, anh Bo càng cẩn trọng hơn.

Bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn Continental Sài Gòn. Dù thiệp mời ghi rõ là hơn 18h mới đón khách nhưng từ sáng, ông bầu Hoàng Tuấn và cả Đan Trường đã có mặt để kiểm tra việc trang trí. Mọi người dễ dàng nhận thấy những bông hoa trắng được trang trí từ cổng vào tới từng bàn tiệc.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 3
Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 4

Người cộng sự đắc lực của Đan Trường suốt 15 năm qua là ông bầu Hoàng Tuấn tất bật ngược xuôi để giúp nam ca sĩ có bữa tiệc thật hoàn hảo và lãng mạn.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 5
Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 6

Anh Bo cẩn trọng kiểm tra từ phần âm thanh, ánh sáng tới slide ảnh sẽ chạy trên màn hình led xuyên suốt bữa tiệc.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 7

... Cuối cùng, anh không quên gọi điện thoại để hỏi bà xã mới cưới là Thủy Tiên đã trang điểm và chuẩn bị như thế nào.

Bên cạnh đó, vì tiệc cưới được tổ chức ngoài trời nên phần ánh sáng cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Trên mỗi bàn tiệc đều bày sẵn những ngọn nến lung linh và ánh đèn màu tím hồng rọi chiếu khắp nơi.

Dù không tiết lộ cụ thể bữa tiệc sẽ tiêu tốn bao nhiêu tiền, nhưng theo nhiều nguồn tin, để đặt được chỗ trong khách sạn 5 sao này, gia đình Đan Trường đã tiêu tốn một khoản không hề nhỏ. Trước đó, anh Bo cũng chịu chơi khi chi tới 3 tỷ đồng để chuẩn bị cho hôn lễ ở San Jose.

Số lượng khách mời tham dự bữa tiệc cũng khá hạn chế. Ngoài người thân trong gia đình, Đan Trường chỉ mời chừng 20 bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí. Anh chia sẻ không muốn làm rình rang mà chỉ mong có bữa cơm thân mật bên những người luôn ủng hộ và gắn bó cùng mình bấy lâu nay.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 8
Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 9
Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 10

Những bó hoa được xếp đặt cầu kỳ trên từng bàn tiệc và dọc đường đi.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 11

Cơn mưa bất chợt buổi trưa khiến ông bầu Hoàng Tuấn và Đan Trường lo lắng và đã tính tới chuyện dời bàn tiệc từ ngoài trời vào khán phòng. Tuy nhiên, thời tiết đang dần đẹp lên khiến Đan Trường và Thủy Tiên sẽ có một bữa tiệc lãng mạn theo đúng ước muốn ban đầu.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 12

Không trang trí backdrop cầu kỳ, Đan Trường chỉ yêu cầu một màn hình led đơn giản với dòng chữ "Lễ ra mắt hai họ Đan Trường - Windy Thủy Tiên.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 13
Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 14

Bàn tiếp khách được bài trí trang nhã và trải thảm đỏ hoành tráng.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 15

Hộp đựng quà mừng đơn giản mà lịch sự.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 16

Mỗi khách mời đều được in tên cẩn thận trên những tấm card nhỏ. Họ sẽ nhận card của mình ở đây và tìm tới chỗ ngồi được ghi rõ bên trong.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 17

Những cánh bướm được xếp thành hình trái tim.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 18

Tháp rượu đã được bày biện.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 19

Bàn tiệc đã sẵn sàng.

Chú rể Đan Trường đôn đáo chờ vợ yêu tới tiệc cưới ở Sài Gòn - ảnh 20

Những ngọn nến sẽ được thắp lên khi đôi vợ chồng mới cưới tiến vào khu trung tâm của bữa tiệc.

G.A - Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !