Nguy kịch sau chuyến du lịch miền Nam, bác sĩ cảnh báo sẽ còn nhiều bệnh nhân nhập viện

Sau chuyến du lịch từ TP Hồ Chí Minh, nam sinh (17 tuổi) bị sốt, đau đầu, đau người, da và mắt đỏ xung huyết, đến viện thì tiểu cầu tụt, cô đặc máu, tràn dịch màng phổi…

Hôn mê, tổn thương não vì nghe lời 'bà dân tộc' lên rừng đào rễ cây ngâm rượu chữa xương khớp

Nghe theo lời mách của một 'bà dân tộc', ông Trương Văn Đ (60 tuổi, Nghệ An) lên rừng đào rễ cây về ngâm rượu uống để chữa bệnh xương khớp, kết quả ông nhập viện cấp cứu vì tổn thương não, hiện vẫn trong tình trạng hôn mê.

Bất ngờ phát hiện căn bệnh thường gặp nhưng ít người biết sau khi mắc Covid-19

Sợ mắc di chứng tim phổi do Covid-19, người đàn ông ở Hà Nội đi khám và rất bất ngờ khi lần đầu tiên nghe đến căn bệnh ngưng thở khi ngủ mà mình mắc phải.

Đau đầu, mờ mắt phải nhập viện cấp cứu sau khi uống nhầm loại cồn hay bán ở nhà thuốc để sát khuẩn

Dịch bùng phát, gia đình mua cồn 70 độ ở hiệu thuốc để mỗi phòng một chai nhằm sát khuẩn, người đàn ông đã uống nhầm sau đó phải đến viện cấp cứu vì bị ngộ độc cấp.

Bác sĩ nội cứu sống bệnh nhân ngoại

Trình độ chuyên môn của các bác sĩ nói chung và phẫu thuật viên trong nước nói riêng, đặc biệt là ở những Trung tâm y tế lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K không hề thua kém nước ngoài...

Bệnh viện Bạch Mai cam kết hỗ trợ toàn diện tỉnh An Giang trong điều trị bệnh nhân Covid-19

Lãnh đạo BV Bạch Mai cam kết hỗ trợ, hợp tác toàn diện trong đào tạo, chuyển giao kỹ thuật hiện đại tại chỗ (ECMO, lọc máu…) cho tỉnh An Giang.

Phải đi cấp cứu chỉ vì một vết cắn nhỏ xíu ở lòng bàn tay của loài vật này

Nuôi Cu li làm cảnh, không ngờ sau vài phút bị cắn, đầu các ngón tay, ngón chân bệnh nhân tê bì, rồi đau buốt vùng bị cắn, giọng nói yếu hẳn, cảm giác trống ngực... phải đi cấp cứu

Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục lên đường chi viện cho An Giang

Bệnh viện Bạch Mai đã cử đoàn công tác lên đường để hỗ trợ An Giang cấp cứu, điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng.

6 tháng phải đặt ống sonde bơm nước cháo duy trì sự sống, người phụ nữ được cứu sống ngoạn mục

2 năm trước người phụ nữ 35 tuổi đã uống thuốc tẩy bồn cầu tự tử. May mắn thoát chết nhưng 6 tháng nay, chị không thể nuốt được phải đặt ống sonde mũi bơm nước cháo duy trì sự sống.

Ông Nguyễn Quang Tuấn bị khởi tố, ai sẽ quản lý, điều hành Bệnh viện Bạch Mai?

Bộ Y tế vừa có quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; đồng thời phân công 2 Phó giám đốc thực hiện quản lý, điều hành Bệnh viện.

Y bác sĩ BV Bạch Mai hỗ trợ TP. HCM và những 'ngày tháng không thể nào quên'

Dù xác định trước tư tưởng nhưng điều dưỡng Điệp vẫn sốc khi chứng kiến số lượng bệnh nhân tử vong mỗi ngày quá lớn, có ngày tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 ghi nhận 20-30 người tử vong.

Gần 200 cán bộ y tế BV Bạch Mai lên đường chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 2/8, gần 200 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục lên đường tham gia chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh. BS Ngô Đức Hùng, tác giả cuốn "để yên cho bác sĩ hiền" cũng tham gia lần này. 

 

Đang cập nhật dữ liệu !