Bùng nổ nghi vấn Lý Dịch Phong quan hệ 'thân thiết' với Nghê Ni

Hiện tại, mọi thông tin về Lý Dịch Phong đều rất nhạy cảm và mọi mối quan hệ với nam diễn viên đều bị đưa vào “tầm ngắm”.

Sohu đưa tin, mới đây, khi một tài khoản mạng đăng status với nội dung: “Tôi có phải là người cuối cùng biết rằng Nghê Ni và Lý Dịch Phong hiện tại đang quen nhau không?”, thì lập tức nhận được hưởng ứng lớn từ cư dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ này, cho rằng có điều gì đó không bình thường. 

Ngay lập tức, các cụm từ liên quan đến Nghê Ni và Lý Dịch Phong đã leo lên “hot search” tại cộng đồng mạng xứ Trung.

Các dẫn chứng được cộng đồng mạng “đào lại”, đưa ra để chứng minh cho mối quan hệ mờ ám giữa 2 diễn viên như sau:

Sau khi Lý Dịch Phong và Nghê Ni gặp nhau trong một bữa tiệc, cả hai đã giữ mối liên hệ, chơi game cùng nhau, và quan hệ ngày càng tốt. Cả hai đã chơi game với nhau trong vòng 2 tháng và mối quan hệ này phát triển một cách “thần tốc” khi mức độ thân thiết trong game của họ là 1000, trong khi đấy Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên có quan hệ lâu năm như vậy mà chỉ số cũng chỉ đạt đến 3000.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên công bố quan hệ yêu đương từ năm 2016. Mối quan hệ “chị em” này tan rồi hợp một số lần, hiện tại cả hai đã không còn là một cặp nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Cộng đồng mạng Trung Quốc nói rằng trước đó Xiaohan trước cũng đã từng dùng truyện tranh để miêu tả quá khứ của một nam ngôi sao hàng đầu và một nữ diễn viên có tính cách thất thường đang trong một mối quan hệ, sau khi gặp nhau ở một bữa tiệc, quan hệ của họ ngày càng mật thiết hơn.

Thậm chí, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng, Nghê Ni và Lý Dịch Phong dùng khẩu trang giống nhau. Cư dân mạng cho rằng đây có lẽ không phải sự trùng hợp.

Bên cạnh đó, 2 diễn viên cũng nhiều lần dự tiệc cùng nhau. 

Hiện tại, mối quan hệ của hai người mới ở trong vòng nghi vấn và do cộng đồng mạng đồn đoán từ các biểu hiện “thân thiết” của hai diễn viên, nhưng bất cứ biểu hiện nào về vòng tròn quan hệ của diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” hiện tại đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý. 

Hạ Thảo

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !