BTV Hoài Anh gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh trẻ trung như gái đôi mươi

BTV Hoài Anh của bản tin thời sự 19h tự tin khoe dáng trong tà áo dài trắng thướt tha.

{keywords}
 

Được mệnh danh là “cơn gió lạ” giữa dàn BTV, MC thời sự của đài truyền hình quốc gia VTV bởi giọng miền Nam nhẹ nhàng, cuốn hút, cùng gương mặt khả ái duyên dáng, khán giả đã không còn xa lạ với hình ảnh BTV Hoài Anh vào khung thời sự 19h mỗi tối.

{keywords}
 

Vốn sinh ra tại Hà Nội, lại mang vẻ đặc trưng của con gái Hà Thành, BTV Hoài Anh đã đem lòng yêu mến tà áo dài từ khi còn nhỏ. Cô luôn mong muốn sau này lớn lên sẽ được làm công việc được diện chiếc áo mang đậm quốc hồn quốc túy của dân tộc. Do cái duyên đưa đẩy, mà giờ đây khi đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình Thời sự, BTV Hoài Anh luôn gắn liền với tà áo dài quen thuộc.

{keywords}
 

Ai ai cũng quen thuộc và dành nhiều tình cảm với hình ảnh BTV Hoài Anh trong những tà áo dài nhiều màu sắc vừa độc đáo, nổi bật nhưng không kém phần trang trọng, thanh lịch trong bản tin Thời sự quốc gia 19h tối hàng ngày. Và mới đây, cư dân mạng lại được dịp phát sốt với hình ảnh BTV ‘quốc dân’ đầy sức sống trong tà áo dài trắng như gái đôi mươi.

{keywords}
 

Chào đón hè 2020, BTV quốc dân đã cùng ekip thực hiện bộ ảnh tà áo dài trắng bên hoa bằng lăng tím ‘học trò’. Bộ ảnh khiến cộng đồng mạng truyền tay nhau bởi gợi lại những cảm xúc của tuổi học trò. Khi hoa bằng lăng tím bắt đầu hé nở, là sự báo hiệu của mùa hè; của sự chia tay thầy cô, bạn bè; của những ngày ôn thi cuối cấp đầy mệt mỏi.

{keywords}
 

Dù trước đây đã từng diện áo dài khi quay MV ‘Hà Nội nhớ’ để mừng sinh nhật VTV, nhưng bộ ảnh đậm chất nhẹ nhàng của những cô gái Hà Thành lần này vẫn khiến cư dân mạng thích thú vì hình ảnh trẻ trung, nhẹ nhàng mới mẻ của BTV Hoài Anh.

{keywords}
 
{keywords}
 

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đậm nét hà thành của BTV quốc dân Hoài Anh nhé. 

Mai Phương 

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !