Sau Thanh Lam đến lượt Hồng Nhung công khai bạn trai ngoại quốc

Diva Hồng Nhung lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh người bạn trai ngoại quốc giấu mặt.

Trên trang cá nhân mới đây, diva Hồng Nhung chia sẻ loạt khoảnh khắc cô cùng các con đang tận hưởng kỳ nghỉ ở San Francisco, Mỹ. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là Hồng Nhung lần đầu tiên đăng tải hình ảnh người đàn ông ngoại quốc điển trai đang thoải mái chơi đùa cùng hai bé Tôm, Tép.

Nhiều khán giả dự đoán đây chính là bạn trai hiện tại của Hồng Nhung. Trước đó, vào hồi tháng 4, người đàn ông này cũng bất ngờ lọt vào máy quay khi Hồng Nhung đang livestream trò chuyện với khán giả tại nhà riêng.

sau thanh lam den luot hong nhung cong khai ban trai ngoai quoc hinh 1
Người đàn ông lạ mặt chơi đùa cùng hai con của cô Bống Hồng Nhung.

 

sau thanh lam den luot hong nhung cong khai ban trai ngoai quoc hinh 2
 
sau thanh lam den luot hong nhung cong khai ban trai ngoai quoc hinh 3
Khoảnh khắc yên bình của diva.

 

sau thanh lam den luot hong nhung cong khai ban trai ngoai quoc hinh 4
 
sau thanh lam den luot hong nhung cong khai ban trai ngoai quoc hinh 5
 
sau thanh lam den luot hong nhung cong khai ban trai ngoai quoc hinh 6
 

Hồi tháng 6/2018, Hồng Nhung khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi công khai chuyện ly hôn với ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore. Sau chia tay, Hồng Nhung luôn kín tiếng về cuộc sống cá nhân trước công chúng. Cô dành mọi tình yêu thương cho hai bé Tôm và Tép, chăm sóc và đưa hai con đi du lịch nhiều hơn./.

 

Tố Uyên/Vov.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !