BIDV nâng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên 1%/năm cho tiểu thương

Chương trình áp dụng từ 10/11/2022 nhằm đồng hành cùng chủ shop, tiểu thương tối ưu hoá dòng tiền, bước vào khoảng thời gian “nhộn nhịp” nhất trong năm.

Theo đó, khách hàng BIDV là tiểu thương có số dư tiền gửi từ 250 triệu đồng trở lên trong tài khoản thanh toán sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn với mức 1%/năm. Đặc biệt, duy trì trong 3 tháng trở lên sẽ trở thành khách hàng ưu tiên BIDV Premier, hưởng thêm nhiều đặc quyền vượt trội khác như: đặc quyền bác sĩ gia đình, đặc quyền phong cách sống tinh hoa.

Đối với khách hàng tiểu thương có số dư tiền gửi bình quân từ 10 triệu đồng đến dưới 250 triệu đồng sẽ hưởng lãi suất 0,5%/năm.


Không chỉ tận hưởng ưu đãi lãi suất không kỳ hạn tùy theo số dư tiền gửi hàng tháng, khách hàng tiểu thương sử dụng tài khoản thanh toán tại BIDV còn được tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác như: không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu; miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản trên BIDV SmartBanking; miễn phí đặt tên tài khoản là số điện thoại; đồng giá 99.000 đồng khi đặt tên tài khoản là nickname, tên shop vào các ngày “vàng” như 11/11, 12/12, 24/12, 25/12…

Bên cạnh đó, ứng dụng BIDV SmartBanking cũng cho phép người dùng trải nghiệm cuộc sống số đầy tiện ích khi tích hợp nhiều tính năng khác như: thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, vé tàu xe, nộp thuế online, mua bảo hiểm…. Người dùng giao dịch càng nhiều, càng có thêm nhiều điểm tích lũy khi tham gia chương trình tích điểm đổi quà (Membership Rewards) hấp dẫn. 

Đại diện BIDV bày tỏ: “Những tháng cuối năm luôn là khoảng thời gian hoạt động mua bán diễn ra sôi động nhất từ các chương trình đại lễ sale, Black Friday hay thói quen mua sắm Tết của người Việt. BIDV kỳ vọng chương trình ưu đãi lãi suất sẽ hỗ trợ các chủ cửa hàng yên tâm kinh doanh trong những tháng cuối năm bận rộn”. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline:19009247 hoặc các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Lệ Thanh

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Đón siêu sale cuối năm cùng laptop MSI

Với chương trình khuyến mãi cuối năm của MSI, hãy sẵn sàng đón chào năm mới với một chiếc laptop MSI phù hợp nhất.

Bất động sản bán tháo mạnh, nên mua hay chờ giảm tiếp?

Bước vào tháng cuối năm 2022, thị trường bất động sản đang lộ rõ những khó khăn. Nhiều phân khúc bất động sản giảm giá, nhiều nơi cắt lỗ, bán tháo. Dù giá giảm vậy nhưng đa số người dân có tiền hay có nhu cầu vẫn thận trọng thăm dò..

Tai tiếng công ty Vijasun của Đào Minh Dương vừa bị bắt vì chuyến bay giải cứu

Vijasun hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng container. Tuy nhiên, bằng cách nào đó đã trở thành đơn vị tổ chức các chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước trong thời gian đại dịch Covid-19.

'Giá bất động sản sẽ xuống đáy vào quý 2 năm sau'

Nhà đầu tư có tâm lý chờ đợi để bắt ‘đáy’ bất động sản. Vậy giá bất động sản đã chạm ‘đáy’ chưa và khi nào nên ‘xuống tiền’?

Doanh nghiệp ở Đồng Nai công bố thưởng Tết kèm nồi lẩu, bình nước

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng một doanh nghiệp tại Đồng Nai đã sớm công bố thưởng Tết cho người lao động.

Người đầu tư bất động sản muốn gục ngã

Nhiều nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính lớn đang rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi hạ giá nhiều cũng không ai mua, còn tiếp tục ôm hàng thì có thể gánh nợ xấu.