VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank, ngân hàng nào cho vay mua nhà, mua ô tô rẻ nhất hiện nay?

Gần đây, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh lãi suất cho vay, trong đó lãi suất vay mua nhà, mua ô tô được điều chỉnh tăng lên. Tại 4 ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank, lãi suất cho vay mua nhà và mua ô tô hiện nay thế nào?

{keywords}
VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank, ngân hàng nào cho vay mua nhà, mua ô tô rẻ nhất hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất?

Khảo sát tại 4 ngân hàng nhà nước gồm: VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank cho thấy, lãi suất cho vay mua nhà tháng 7/2022 tại các ngân hàng này dao động từ 6,2%/năm - 7,7%/năm.

Trong đó, lãi suất ngân hàng vay mua nhà thấp nhất tháng 7/2022 thuộc về Ngân hàng BIDV với mức 6,2%/năm. Theo đó, với hạn mức cho vay lên tới 100% giá trị tài sản thế chấp và thời gian vay lên tới 20 năm, mức lãi suất này được coi là hấp dẫn nhất trong số 4 ngân hàng trên.

Tại Vietcomban, lãi suất vay mua nhà hiện đang ở mức 6,79%/năm, thời gian cho vay là 20 năm tuy nhiên hạn mức vay chỉ được 70% giá trị tài sản.

Tương tự, tại VietinBank và Agribank, lãi suất vay mua nhà giao động từ 7,5% - 7,7%/năm. 

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất vay mua nhà tháng 7/2022 của 4 ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank:  

{keywords}
Bảng so sánh lãi suất vay mua nhà tháng 7/2022 của 4 ngân hàng.

Ngân hàng nào đang cho vay mua ô tô rẻ nhất?

Song song với lãi suất vay mua nhà, các ngân hàng cũng đang triển khai các gói lãi suất cho vay mua ô tô dao động từ 7,3% - 10%/năm với thời gian cho vay từ 6-7 năm.

Cụ thể, ngân hàng Vietcombank đang triển khai lãi suất vay mua ô tô dao động từ 7,5% - 10%/năm. Trong đó, 7,5%/năm là mức lãi suất thấp nhất áp dụng cho 12 tháng đầu mà ngân hàng này đưa ra dành cho khách hàng vay mua ô tô; mức lãi suất cao nhất là 10%/năm áp dụng trong 60 tháng đầu.

Tương tự, ngân hàng BIDV cũng đưa ra 4 gói lãi suất gồm: 7,3%/năm; 7,8%/năm; 8,3% năm và 8,8%/năm áp dụng cho từng khoản vay tương ứng là 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng.

Riêng tại Agribank, lãi suất cho vay mua ô tô dành cho 24 tháng đầu khoản vay được quy định ở mức không đổi là 7,9%/năm. Cuối cùng là VietinBank với mức lãi suất cho vay là 7,7%/năm.

Dưới đây là bảng lãi suất vay mua ô tô ngân hàng BIDV, Vietcombank, VietinBank và Agribank mới nhất hiện nay:

{keywords}
Bảng so sánh lãi suất vay mua ô tô của 4 ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank.

PV

Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?

Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?

Cuộc đua tăng lãi suất không chỉ diễn ra ở các NHTM, hiện 2 'ông lớn' ngân hàng trong nhóm big4 cũng bất ngờ điều chỉnh lãi suất. Vậy trong số 4 ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng thế nào để có lợi nhất?

Với người gửi tiền tiết kiệm, một số tiêu chí thường được lựa chọn hàng đầu là ngân hàng uy tín, có lãi suất cao,…

Lãi suất ngân hàng hôm nay 21/7: Nhóm Big4 giảm mạnh, gửi tiền ở đâu lãi cao?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 21/7, nhóm 4 ngân hàng thương mại Nhà nước (Big4) đồng loạt giảm mạnh lãi suất. Thị trường vẫn còn một số ngân hàng thương mại có mức lãi suất cao ở một số kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 20/7: 22 ngân hàng đã giảm, gửi tiền ở đâu lời nhất?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 20/7, thị trường ghi nhận 22 nhà băng giảm lãi suất huy động từ đầu tháng 7. Gửi tiền ở ngân hàng nào lãi tốt nhất?

Ngân hàng đã tích cực giảm lãi, sao lãi suất vẫn chưa về kỳ vọng 8%?

Nhiều ngân hàng khẳng định đã giảm lợi nhuận hàng nghìn tỷ để đưa lãi suất xuống thấp hơn, song doanh nghiệp vẫn phản ánh lãi suất cho vay cao, thực tế có giảm nhưng mức giảm nhỏ giọt, chưa như kỳ vọng.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/7: Lãi suất cao nhất 11% ai mới được hưởng?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/7, một nhà băng đưa ra lãi suất lên đến 11%/năm đối với tiền gửi kỳ hạn 12 và 13 tháng, áp dụng cho tiền gửi mở mới đạt tối thiểu 2.000 tỷ đồng.

Dòng tiền quá khỏe, chứng khoán một tuần bùng nổ

Thị trường chứng khoán có một tuần khởi sắc trong bối cảnh giới đầu tư đón nhận thông tin tích cực từ quốc tế, trong khi dòng tiền trong nước quá khỏe và các chính sách kích thích kinh tế đang được đẩy mạnh.

Phó Thống đốc: Lãi suất sẽ còn giảm tiếp

Theo Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, với tác động của độ trễ chính sách, dự kiến mặt bằng lãi suất cho vay đối với nền kinh tế sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Hơn 50% vốn sang tay chỉ một phiên và cú 'đổi chủ tỷ đô' đình đám

Chỉ trong một phiên, nửa số cổ phần của ngân hàng/doanh nghiệp được chuyển nhượng. Giao dịch lớn thường đi kèm với biến động cổ đông và ban lãnh đạo cấp cao.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 14/7: Gửi tiền ngân hàng nào lãi trên 8%?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 14/7, thị trường ghi nhận vẫn còn một ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi trên 8%/năm.

FPT của Chủ tịch Trương Gia Bình báo lãi lớn

Trong quý II, doanh thu Công ty FPT của Chủ tịch Trương Gia Bình tăng trưởng 21,9%. Doanh thu chuyển đổi số tăng trưởng 40% so với cùng kỳ.