Bánh đa cua Việt Nam đoạt giải
Bà Bùi Phương Mai - TGĐ công ty VIFON và ông Đinh Tùng Linh thành viên HĐQT công ty VIFON nhận cúp và bằng khen giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu IUFoSTcho sản phẩm banh đa cua ăn liền
Sản phẩm của Vifon đã đoạt giải thưởng về sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ, bên cạnh năm tên tuổi lớn khác gồm Unilever (Mỹ), Campbell (Canada), Hongluo Food (Trung Quốc), Kikkoman (Nhật), và Jumain Sataysfaction (Singapore).
Hội Khoa học và công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) là tổ chức đề cử sản phẩm Việt Nam tranh giải hàng năm. Theo GS.TSKH Lưu Duẩn, chủ tịch hội, sự thành công lớn nhất của Vifon là nâng cao thương hiệu ẩm thực Việt Nam trên toàn cầu. Bánh đa cua Vifon với bột cua đồng đã qua công nghệ sấy phun vẫn giữ được hương vị và độ ngọt tự nhiên. Giải thưởng đề cao về giá trị ẩm thực truyền thống trong sản phẩm công nghiệp hoá đánh giá trên các yếu tố dinh dưỡng, cảm quan, an toàn, văn hoá và kinh tế. Giải thưởng năm nay có hơn 100 sản phẩm từ 70 quốc gia thành viên IUFoST.