Angela Phương Trinh hé lộ về chàng trai ôm hôn trong bar

"Bà mẹ nhí" giải thích mối quan hệ thật sự giữa cô và người bạn xuất hiện chung trong bức ảnh.
Angela Phương Trinh hé lộ về chàng trai ôm hôn trong bar - ảnh 1

Những ngày qua, cư dân mạng được dịp xôn xao bàn tán về hình ảnh hôn trai lạ ngay chốn đông người của “bà mẹ nhí”. Theo đó, mặc dù đi bar cùng nhóm bạn thân, nhưng nữ diễn viên Biết chết liền chỉ đứng cạnh và dành nhiều cử chỉ thân mật với anh chàng khá trẻ này. Sự thân thiết quá mức khiến cô dính nghi vấn đã tìm được một nửa kia của mình sau 2 năm chia tay “bồ già” 41 tuổi.

Khi sự việc trở nên ồn ào, Angela Phương Trinh không chọn cách giải thích trên mạng xã hội mà giữ im lặng. Liên lạc với "bà mẹ nhí", ban đầu cô cũng không muốn lên tiếng nhưng sau đó cô lại quyết định chia sẻ để tránh những ồn ào không hay khác.

Phương Trinh khẳng định, người này không phải là bạn trai mới của cô và chỉ là một người bạn bình thường. “Tôi rất bất ngờ và không hiểu bằng cách nào những hình ảnh đó được tung lên mạng. Tuy nhiên, tôi cũng muốn đính chính rằng người đó không phải là bạn trai mới của tôi theo như mọi người 'đoán già đoán non'. Anh ấy không những là người bạn rất thân của tôi mà còn là người chăm sóc da cho tôi. Người bạn này giúp tôi có làn da đẹp, tự tin xuất hiện trước công chúng. Do đó, chúng tôi rất thân nhau, khi chụp hình có ôm hay hôn cũng là chuyện bình thường”, bà mẹ nhí giải thích.

Angela Phương Trinh hé lộ về chàng trai ôm hôn trong bar - ảnh 2

Trước những lời bình luận “bạn trai” mới của Phương Trinh có vấn đề về giới tính bởi chàng trai này da trắng bóng, đeo kính áp tròng và gương mặt không “chuẩn man”. Phương Trinh từ chối trả lời: “Tôi không muốn nói về giới tính của người ấy. Chỉ biết rằng chúng tôi chơi với thân và xem nhau như người nhà”.

Nữ diễn viên Biết chết liền cũng phân trần về những hình ảnh vui chơi trong vũ trường cùng bạn bè và liên tục bị đăng tải lên báo thời gian qua. “Tôi không thường xuyên đi bar. Hình ảnh chụp hôm đó là lúc tôi đến bar cùng bạn bè theo lời mời của stylist Đỗ Long. Tôi nhận lời đi vì là người mẫu biểu diễn bộ sưu tập mới cho anh ấy trước đó. Tôi rất bận rộn, nếu ai mời, tôi chỉ tranh thủ đến chơi một chút rồi về sớm. Tôi dường như không có thời gian để đi chơi vào buổi tối vì lịch diễn kín mít. Tôi không nghĩ đi bar là xấu nếu mình vui chơi lành mạnh” – người đẹp nhấn mạnh.

Angela Phương Trinh hé lộ về chàng trai ôm hôn trong bar - ảnh 3

Angela Phương Trinh cũng cho biết, kể từ sau khi chia tay bạn trai 41 tuổi cô vẫn độc thân 2 năm nay. Nữ diễn viên muốn tập trung vào công việc đóng phim và ca hát. Cô không muốn mình bị ảnh hưởng bởi chuyện yêu đương thêm lần nữa.

Sắp tới, Phương Trinh sẽ phát hành single đầu tay được đầu tư mạnh về mặt hình ảnh. Không chỉ muốn chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất, “bà mẹ nhí” muốn giọng hát của mình cũng được yêu thích. Đó là lý do thời điểm này cô mới phát hành single chứ không phải 2 năm trước.

Về phim ảnh, sau Biết chết liền, Phương Trinh đã nhận thêm được vài kịch bản nhưng cô vẫn đang đọc và lựa chọn vai diễn hợp với mình.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !