Xe Rolls Royce của ông Trịnh Văn Quyết đấu giá lần 2, giá khởi điểm giảm 300 triệu

Sau lần đấu giá bất thành chiếc xe sang Rolls Royce từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết, Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp vừa chính thức thông báo sẽ đấu giá lần hai đối với chiếc xe này

Chiếc xe Rolls Royce 30F-187.88 đang được ký gửi tại Sơn Tùng Auto, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là chiếc Rolls Royce thuộc sở hữu của Công ty cổ phần FLC Homes, bị Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quy Nhơn thu giữ sau khi Công ty cổ phần FLC Faros (đơn vị thế chấp) không hoàn thành nghĩa vụ trả nợ với tổng nợ xấu (cả gốc và lãi) là 186 tỷ đồng. 

Phiên đấu giá lần đầu dự kiến diễn ra sáng 24/10 do Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp thực hiện nhưng đã không thể diễn ra do không có người mua hồ sơ đấu giá. 

Chỉ một ngày sau thất bại trong việc tổ chức phiên đấu giá, đơn vị đấu giá đã công bố thông tin về đợt đấu giá siêu xe Rolls Royce của ông Trịnh Văn Quyết lần hai. Trong lần đấu giá lần hai này, giá khởi điểm của tài sản được công bố là 9,7 tỷ đồng, chỉ giảm 300 triệu tương đương 3% so với mức giá khởi điểm 10 tỷ đồng công bố trước đó.

Nội thất chiếc xe đã cũ theo thời gian.

Người tham gia đấu giá sẽ phải đặt trước 20% giá khởi điểm, tương đương 1,94 tỷ đồng. Thời gian xem tài sản diễn ra trong hai ngày 2 và 3/11/2022 tại Sơn Tùng Auto, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (đây là nơi tài sản được ký gửi từ năm 2019 đến nay).

Tổ chức đấu giá tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ ngày 26/10/2022 đến ngày 4/11/2022. Phiên đấu giá diễn ra vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 9/11/2022 tại trụ sở Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp, số 151 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo thông tin về tài sản đấu giá được ngân hàng và tổ chức đấu giá công bố, xe ô tô con nhãn hiệu Rolls Royce biển số đăng ký 30F-187.88. Màu đỏ, 5 chỗ ngồi, sản xuất tại Anh năm 2011 và đăng ký lần đầu tại Việt Nam vào ngày 24/5/2018.

Tuân Nguyễn

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành mận khủng giảm mạnh

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua

Khó vay mua ôtô dịp cuối năm

Lãi suất tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết room tín dụng khiến cho thị trường ôtô trả góp dịp cuối năm bớt sôi động.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Thực hư giảm giá bất động sản

Phân khúc được dự báo sẽ gặp nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn hiện nay và có thể chịu sức ép giảm giá là sản phẩm đất nền khu vực ngoài trung tâm.

Chân gà Đông Tảo giá 'chát', hơn nửa triệu đồng một chiếc vẫn được nhiều người lùng mua

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…

Cô gái người Mông livestream bán nông sản, hút vạn người mua

Với hình thức livestream bán hàng, chị Ma Thị Chú, dân tộc Mông ở thị trấn Mường Khương (huyện Mường Khương, Lào Cai) đã thành lập 3 HTX tiêu thụ nông sản cho bà con.