Xe Rolls Royce của ông Trịnh Văn Quyết đấu giá lần 2, giá khởi điểm giảm 300 triệu

Sau lần đấu giá bất thành chiếc xe sang Rolls Royce từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết, Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp vừa chính thức thông báo sẽ đấu giá lần hai đối với chiếc xe này

Chiếc xe Rolls Royce 30F-187.88 đang được ký gửi tại Sơn Tùng Auto, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là chiếc Rolls Royce thuộc sở hữu của Công ty cổ phần FLC Homes, bị Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quy Nhơn thu giữ sau khi Công ty cổ phần FLC Faros (đơn vị thế chấp) không hoàn thành nghĩa vụ trả nợ với tổng nợ xấu (cả gốc và lãi) là 186 tỷ đồng. 

Phiên đấu giá lần đầu dự kiến diễn ra sáng 24/10 do Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp thực hiện nhưng đã không thể diễn ra do không có người mua hồ sơ đấu giá. 

Chỉ một ngày sau thất bại trong việc tổ chức phiên đấu giá, đơn vị đấu giá đã công bố thông tin về đợt đấu giá siêu xe Rolls Royce của ông Trịnh Văn Quyết lần hai. Trong lần đấu giá lần hai này, giá khởi điểm của tài sản được công bố là 9,7 tỷ đồng, chỉ giảm 300 triệu tương đương 3% so với mức giá khởi điểm 10 tỷ đồng công bố trước đó.

Nội thất chiếc xe đã cũ theo thời gian.

Người tham gia đấu giá sẽ phải đặt trước 20% giá khởi điểm, tương đương 1,94 tỷ đồng. Thời gian xem tài sản diễn ra trong hai ngày 2 và 3/11/2022 tại Sơn Tùng Auto, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (đây là nơi tài sản được ký gửi từ năm 2019 đến nay).

Tổ chức đấu giá tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ ngày 26/10/2022 đến ngày 4/11/2022. Phiên đấu giá diễn ra vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 9/11/2022 tại trụ sở Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp, số 151 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo thông tin về tài sản đấu giá được ngân hàng và tổ chức đấu giá công bố, xe ô tô con nhãn hiệu Rolls Royce biển số đăng ký 30F-187.88. Màu đỏ, 5 chỗ ngồi, sản xuất tại Anh năm 2011 và đăng ký lần đầu tại Việt Nam vào ngày 24/5/2018.

Tuân Nguyễn

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.