Xe Rolls Royce của ông Trịnh Văn Quyết đấu giá lần 2, giá khởi điểm giảm 300 triệu

Sau lần đấu giá bất thành chiếc xe sang Rolls Royce từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết, Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp vừa chính thức thông báo sẽ đấu giá lần hai đối với chiếc xe này

Giới nhà nghề giải mã vụ không ai đấu giá Rolls Royce của ông Trịnh Văn Quyết

“Không những giá trị của chiếc xe giảm dần theo năm tháng mà nó còn gắn với chủ cũ với vận hạn đen đủi. Rất có thể phải qua nhiều lần giảm giá tới một mức giá 'bèo' thì may ra mới bán được”

Công ty chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết gặp khó vì người ký báo cáo tài chính

Công ty cổ phần Chứng khoán BOS (mã chứng khoán: ART) vừa gửi công văn đến Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), HoSE, HNX xin lùi thời hạn công bố thông tin báo cáo tài chính quý 3/2022.

Đấu giá du thuyền triệu đô từng của ông Trịnh Văn Quyết có gì đặc biệt?

Du thuyền FLC Albatross từng là tài sản của ông Trịnh Văn Quyết vừa có thông tin được đưa ra đấu giá thuộc dòng Galeon 660 fly, vốn rất được ưa chuộng tại châu Âu. Galeon 660 Fly có giá 3 triệu USD, tương đương khoảng 70 tỷ đồng.

Thêm siêu xe Rolls-Royce biển VIP 88 liên quan ông Trịnh Văn Quyết được ngân hàng đấu giá

Sau chiếc siêu xe hiệu Rolls-Royce 5 chỗ BKS 30F-187.88 của đại gia Trịnh Văn Quyết bị BIDV Quy Nhơn mang ra đấu giá, lại có thêm một chiếc Rolls-Royce có biển số mang hai số cuối 88 của ông Quyết có chung số phận.

Chủ buôn xe sang tiết lộ lúc ông Trịnh Văn Quyết 'xuống tiền' mua Rolls-Royce dát vàng

Chiếc Roll-Royce ghost của ông Trịnh Văn Quyết bị ngân hàng BIDV thu giữ nhằm xử lý nợ của FLC Faros. Tổng số tiền gốc, tiền lãi và khoản phạt phát sinh của FLC Faros tại ngân hàng lên đến 186 tỷ đồng.

Cổ phiếu “họ” FLC tăng vùn vụt, cổ đông khấp khởi 'về bờ' vì 'chưa từng dám nghĩ'

Bất chấp thị trường diễn biến ra sao, nhóm cổ phiếu thuộc hệ sinh thái FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết vẫn nhất loạt tăng giá trong ít nhất ba phiên giao dịch đã qua, cũng là ba phiên đầu tiên của năm mới 2022.

Đang cập nhật dữ liệu !