8 lầm tưởng có hại trong ‘chuyện ấy’ mà bạn vẫn tin

Có một số quan niệm sai lầm phổ biến không chỉ gây hiểu lầm mà còn có hại cho sức khỏe và đời sống tình dục.

Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, mọi người bắt đầu tìm hiểu những điều mới và nói về tình dục tương đối cởi mở.

Trong thời đại 4.0, con người có thể dễ dàng tiếp cận thông tin và tìm hiểu về chủ đề này, nhưng có những suy nghĩ lệch lạc đã ăn sâu vào tâm trí nhân loại vẫn khó có thể xóa bỏ, điển hình như một số lầm tưởng được nhà tình dục học người Nga Maria Tsvetkova đưa ra dưới đây.

Lầm tưởng số 1: Hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái.

Tất nhiên, đây là suy nghĩ của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không đúng. Phụ nữ vẫn có thể đạt được cực khoái, nhưng đối với nhiều người điều này có thể khó.

Để “lên đỉnh”, bạn cần “đánh thức” điểm G. Đối với các chị em khó “đạt đỉnh”, cơ hội đạt khoái cảm có thể xuất hiện sau khi có những thay đổi như sau khi sinh con, do những thay đổi trong âm đạo, do thay đổi nội tiết tố...

Tuy nhiên, bạn không cần phải đợi đến lúc cơ thể thay đổi. Ngày nay, đã có nhiều hướng dẫn về các phương pháp giúp bạn “lên đỉnh”. Hãy nghiên cứu và áp dụng cho bản thân phương pháp phù hợp nhất.

Lầm tưởng số 2: Bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể đạt cực khoái nếu thời gian “yêu” kéo dài.

Theo thống kê, thời gian quan hệ tình dục trung bình kéo dài năm phút, nhưng có ý kiến ​​cho rằng nếu tăng lên nửa giờ thì có thể đưa bất kỳ phụ nữ nào “lên đỉnh”. Thực ra không phải vậy. Sẽ có nhiều khả năng đưa phụ nữ đạt cực khoái nếu bạn làm tốt màn dạo đầu. Phụ nữ có năm giai đoạn kích thích và cô ấy cần ít nhất 15-20 phút để chuẩn bị cho “cuộc yêu”. Đó là lý do tại sao “chuyện ấy” có thể diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng màn dạo đầu cần được thực hiện tỉ mỉ để có thể đánh thức các giác quan của chị em.

Lầm tưởng số 3: Phụ nữ “lên đỉnh” được hay không tùy thuộc vào kích thước “cậu nhỏ” của các anh.

Điều này hoàn toàn không đúng. Thực tế, việc chị em đạt được cực khoái hay không không phụ thuộc vào kích thước “cậu nhỏ” của các anh. Khoái cảm của phụ nữ phụ thuộc vào độ nhạy cảm của mỗi chị em, vào kỹ thuật của đối phương, vào màn dạo đầu, vào những cử chỉ thân mật…

Lầm tưởng số 4: Thực phẩm có thể làm tăng ham muốn và giúp dễ “lên đỉnh”.

Có ý kiến ​​cho rằng nếu trước khi quan hệ bạn ăn những thực phẩm được cho là có tính chất kích thích tình dục (hàu, sô cô la, dâu tây) thì ham muốn sẽ tăng lên, sẽ dễ dàng đạt được cao trào. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Thực  tế, ham muốn của bạn tăng lên khi bạn ở gần người bạn thích, người bạn muốn cùng làm chuyện ấy. 

Lầm tưởng số 5: Lần đầu tiên làm “chuyện ấy” luôn đau đớn. 

Không phải tất cả phụ nữ lần đầu tiên làm “chuyện ấy” đều đau đớn. Đau hay không phụ thuộc vào mức độ hung phấn của bạn và thời gian hai bạn thực hiện màn dạo đầu. Nếu chú trọng thực hiện tốt từng giai đoạn, chắc chắn bạn sẽ thấy “cuộc yêu” rất tuyệt vời.

Lầm tưởng số 6: “Chuyện ấy” ở nam và nữ đạt đỉnh cao ở trong giai đoạn tuổi giống nhau.

Trên thực tế, ở nam giới, đỉnh điểm của tình dục xảy ra ở độ tuổi 16-18, và ở nữ giới ở độ tuổi 30-35. Điều này là do sự thay đổi nội tiết tố và các quá trình khác nhau xảy ra trong cơ thể.

Lầm tưởng số 7: “Tự sướng” là xấu

Quan điểm này có từ thời trung cổ, khi các bác sĩ cho rằng, thủ dâm có thể dẫn đến mù lòa và những hậu quả khác. Trên thực tế, “tự sướng” giúp khám phá tốt hơn về tình dục, cơ thể của bạn và nói chung là có tác động tích cực đến cơ thể và trạng thái tâm lý - tình cảm.

Lầm tưởng số 8: Đàn ông và phụ nữ nghĩ về tình dục ở mức độ như nhau. 

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà xã hội học từ Đại học Ohio vào năm 2011, trung bình một người đàn ông nghĩ về tình dục khoảng 19 lần một ngày, và một người phụ nữ - 10 lần. 

Hạ Thảo

Vợ chồng bác sĩ kể lại giây phút cấp cứu hàng chục người gặp tai nạn giao thông

"Em là bác sĩ, em sẽ hướng dẫn mọi người sơ cứu đúng cách", bác sĩ Giáp không kịp cởi mũ bảo hiểm, vừa hô to, vừa xắn tay áo lao vào cấp cứu các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Kon Tum.

Loại quả giúp chống lão hoá đang được bán khắp nơi ở Việt Nam

Dâu tây là trái cây được nhiều người yêu thích, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình chống lão hóa. Dâu tây khó bảo quản, ở nhiệt độ thường chỉ 24 giờ sẽ bị thâm, héo cuống. Nếu mua phải loại quả để bên ngoài 4-5 ngày vẫn tươi ngon bạn nên thận trọng.

Bác sĩ bức xúc với 'đơn thuốc quốc dân chữa bách bệnh' được lan truyền khắp nơi

Khó chịu vì bị tiểu buốt, chị M. vào nhà thuốc kể bệnh và được bán cho đơn thuốc "thần kỳ" chỉ 2 ngày sau hết triệu chứng nhưng tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm.

Xử phạt bác sĩ không ghi đơn thuốc rõ ràng: Có quy định sao khó áp dụng?

Theo Nghị định 117 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, một trong các hành vi liên quan đến kê đơn thuốc sẽ bị phạt tiền 1-2 triệu đồng là “không ghi đầy đủ, rõ ràng vào đơn thuốc".

Đề nghị xử lý bác sĩ viết đơn thuốc chữ như 'giun dế quái đản'

"Thời buổi hiện đại mà bác sĩ vẫn kê đơn thuốc viết tay với chữ như "giun dế" đến quái đản, không ai dịch được thì không thể chấp nhận nổi", độc giả Minh Phạm gửi ý kiến về diễn đàn của VietNamNet.

'Chữ bác sĩ trên đơn thuốc đến dược sĩ cũng phải đoán mò thì nguy hiểm quá'

Chữ viết, đặc biệt là của các bác sĩ khi kê đơn thuốc, cần phải đủ cẩn thận, rõ ràng, để đa số người dân, dược sĩ có thể đọc được mà không phải "dịch ngược dịch xuôi, đoán già đoán non".

Những đơn thuốc như 'vẽ giun ra giấy' không ai dịch nổi vì chữ bác sĩ quá xấu

Xung quanh câu chuyện bác sĩ viết chữ trong đơn thuốc nhưng không ai luận dịch nổi, kể cả dược sĩ, bạn đọc VietNamNet cho rằng chuyện này không hiếm, dù hiện nay đơn thuốc in máy đã phổ biến.

Hành trình đi nhờ người dịch chữ bác sĩ trên đơn thuốc

Để mua được 4 loại thuốc trong đơn bác sĩ viết tay, một gia đình ở Nghệ An đã phải đi qua nhiều quầy thuốc ngoài viện, nhờ 4 người dịch chữ bác sĩ và chỉ kết thúc khi đến mua ở nhà thuốc bệnh viện.

AI cứu mạng người

Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể cứu mạng nhiều người bằng cách chẩn đoán sớm đột quỵ hay phát hiện các cơn đau tim và ung thư nhanh chóng.

Tại sao xe nồng nặc mùi rượu nhưng tài xế có nồng độ cồn bằng 0?

Nữ tài xế ở Hà Nội thừa nhận uống rượu bia nhưng nồng độ cồn bằng 0 nên không bị phạt.

Đang cập nhật dữ liệu !