Xuất hiện kênh đầu tư bất động sản mới, 'cam kết 100% có lãi'

Thay vì phải bỏ nhiều tỷ đồng để mua nguyên cả một căn hộ, shophouse, biệt thự thì nay chỉ với vài trăm triệu, nhà đầu tư có thể làm chủ một phần sản phẩm bất động sản có giá trị lên đến vài chục tỷ.

Trong trường hợp muốn rút vốn, nhà đầu tư có thể bán suất đầu tư ra thị trường hoặc bán lại cho chủ đầu tư với mức lãi giá hấp dẫn.

Các thông tin tổng thể, chính xác nhất liên tục được cập nhật lên Sunshine App từ chủ đầu tư.

Kênh đầu tư bất động sản mới này vừa được chủ đầu tư Sunshine Group chính thức công bố ra thị trường bất động sản Việt Nam. Điều đặc biệt là kênh đầu tư này rất linh hoạt, nhà đầu tư có thể đầu tư, mua bán trực tiếp các dự án của Sunshine Group ngay trên siêu ứng dụng Sunshine App.

Cụ thể, sau khi cài siêu ứng dụng Sunshine App, nhà đầu tư sẽ liên tục cập nhật được những thông tin chi tiết, chính xác nhất từ chủ đầu tư về vị trí, giá bán, tính pháp lý của dự án. Những thông số chi tiết về kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan phối cảnh sẽ được thể hiện đầy đủ qua các video giới thiệu để nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể.

Khi đã quan tâm đến dự án, nhà đầu tư sẽ tiếp tục tìm hiểu chi tiết các thông tin như số lượng căn hộ mở bán, hướng căn hộ, diện tích căn hộ, thiết kế cơ bản bên trong căn hộ, view phối cảnh 3D bên trong căn hộ cũng như những thông tin liên quan việc các thiết bị bàn giao cho cư dân khi nhận nhà trên ứng dụng Sunshine App.

Khi đã biết hết các thông tin mang tính kỹ thuật của dự án, của căn hộ, người sử dụng cũng sẽ kiểm tra được giá bán từng căn hộ chi tiết, cũng như mức đầu tư tối thiểu cần thiết. Ngoài ra, cũng trên ứng dụng, nhà đầu tư cũng biết luôn các chính sách ưu đãi hiện có của chủ đầu tư dành cho họ.  

Và một trong những điều đặc biệt nhất của siêu ứng dụng này, nhà đầu tư chỉ cần điền một số thông tin cơ bản cần thiết sẽ biết ngay được mình sẽ được hỗ trợ vay vốn ra sao? mức lãi suất dự kiến thế nào? trong bao lâu? Từ đó, nhà đầu tư sẽ cân đối được mức đầu tư phù hợp.

Bảng so sánh mức giá giữa các dự án trên thị trường giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể.

Khi mà nhà đầu tư chưa đủ thông tin, chưa hài lòng, chưa yên tâm về mức giá đầu tư, về giá trị sinh lời từ dự án, Sunshine App sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp tục tiếp cận các thông tin khá đầy đủ liên quan tới thị trường để giúp họ có những đánh giá khách quan trước khi ra quyết định đầu tư.

Cụ thể, siêu ứng dụng sẽ liệt kê có bao nhiêu dự án trên thị trường đã và đang chào bán với mức giá tương đương, mức độ cạnh tranh cao hay thấp thông qua các bảng biểu và số liệu được cập nhật liên tục trên siêu ứng dụng của Sunshine App. 

Bảng so sánh mức giá giữa các dự án trên thị trường giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể.

Chưa hết, tính năng tuyệt vời của siêu ứng dụng Sunshine App là sẽ có những gợi ý ngay lập tức về lợi nhuận dự kiến cho từng căn nhà để đầu tư chọn được sản phẩm tốt nhất.

Danh sách căn, lợi nhuận dự kiến, phân tích thị trường, đánh giá của nhà đầu tư.

Vẫn chưa yên tâm về toàn bộ thông tin đang có, nhà đầu tư cũng có thể chat trực tiếp với các bạn tư vấn viên trên App để nhận được sự hỗ trợ cần thiết như các thông tin về mặt pháp lý, về các thông liên quan như lãi suất, chính sách cho vay cũng như chính sách mua lại suất đầu tư của chủ đầu tư.

Siêu ứng dụng Sunshine App kết hợp luôn tài chính thông minh (Fintech) vì thế nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển tiền đầu tư trong vài phút.

Sau khi đã có tất cả các thông tin cần thiết, và có quyết định đầu tư, ngay tại trên siêu ứng dụng, nhà đầu tư có thể nhanh chóng chốt deal giữ căn hộ ưng ý của mình bằng việc chuyển tiền cọc với số tiền tối thiểu chỉ vài trăm triệu. 

App cho phép trao đổi trực tiếp với tư vấn viên.

Khi đã chốt deal thành công, nhà đầu tư sẽ được được thấy danh mục đầu tư với nhiều nhà đầu tư khác đang cùng nhóm đầu tư với mình, xem được chi tiết sự tăng trưởng về giá bán và có thể chốt deal khi có nhà đầu tư phù hợp muốn mua suất đầu tư.

Với các thao tác cơ bản, nhà đầu tư có thể kiểm tra được mức độ hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng.

Đặc biệt, Sunshine Group luôn đưa ra cánh cửa mở vô cùng an toàn cho nhà đầu tư với 3 phương án: bán lại suất đầu tư cho nhà đầu tư khác trên thị trường khi đến thời điểm chốt lợi nhuận, mua lại căn hộ với mức ưu đãi của chủ đầu tư hoặc nhà đầu tư có thể bán lại suất đầu tư cho chủ đầu tư Sunshine Group với mức lợi nhuận cam kết ban đầu.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, khi mà tất cả các hoạt động, giao dịch, tương tác có thể thực hiện trên các ứng dụng thông minh thì sự ra đời của siêu úng dụng đầu tư, mua bán bất động sản Sunshine App từ Sunshine Group là một bước phát triển tiên phong, chưa từng có trên thị trường nhưng phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại.

Bằng việc thao tác trên siêu ứng dụng cùng với việc có sẵn trong tài khoản khoảng vài trăm triệu, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ và chốt deal nhanh chóng thông qua các thông tin được cung cấp gần như đầy đủ liên quan tới dự án đang mở bán cũng như sắp bán, trực tiếp tham gia đầu tư, mua/bán căn hộ trên App tại bất cứ đâu. Và đặc biệt, nhà đầu tư sẽ không bao giờ lỗ bởi giá trị các sản phẩm bất động sản luôn tăng theo thời gian, trong trường hợp xấu nhất đã có sự cam kết mua lại của Sunshine Group.

Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ Fintech trong bất động sản, Sunshine đã mở ra cơ hội thông minh, an toàn tuyệt đối với các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Bước đi đột phá của Sunshine Group được các chuyên gia đánh giá là xu hướng tất yếu của bất động sản trong tương lai.

Phương Dung
Từ khóa: Sunshine Sunshine App cam kết 100% có lãi

Một cây xăng ở Hải Dương 4 lần bán hàng cao hơn giá niêm yết

Chỉ trong vòng 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10/2022, một cửa hàng xăng dầu ở huyện Kim Thành (Hải Dương) đã 4 lần bán dầu cho khách cao hơn giá niêm yết...

Dự báo giá xăng dầu ngày mai 1/12 sẽ giảm mạnh?

Giá xăng dầu ở kỳ điều chỉnh ngày mai (1/12) được dự báo có thể giảm mạnh hơn kỳ điều chỉnh trước, giá xăng có thể sẽ giảm khoảng 700-800 đồng/lít…

Thị trường bất động sản sẽ hết cảnh trầm lắng nếu giải quyết được những vấn đề này

Theo chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2023 cũng khó có khả năng ổn định và phát triển nếu mọi con đường dẫn đến dòng vốn không được khơi thông…

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm đối với VietinBank

Theo kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022 của Fitch Ratings công bố ngày 17/11, bậc tín nhiệm của VietinBank được nâng từ mức “BB-” lên “BB” và giữ triển vọng tích cực.

Lo tiền đáo hạn trái phiếu

Nhiều doanh nghiệp đã dốc lực mua lại trái phiếu trước hạn, nhưng vẫn còn hàng chục nghìn tỷ đồng trái phiếu đáo hạn trong tháng 12/2022.

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hơn 20 năm tay trắng dựng cơ ngơi trăm tỷ của anh nông dân

Anh Bình cho biết, khởi nghiệp với số vốn chỉ đủ mua 10 bao cám nhưng đến nay anh đã có khu chuồng trại rộng nhiều héc-ta với đàn gà hơn 100 nghìn con và một lò ấp quy mô lớn.

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.