Xa xỉ: Nửa tỷ một bộ Dê vàng phục vụ đại gia chơi Tết

Bộ Tam Dương (3 con Dê) mạ bằng vàng thật làm quà Tết năm mùi có giá cao nhất tới 500 triệu đồng, thấp nhất cũng xấp xỉ trăm triệu tùy kích cỡ…

Quà Tết “độc” cho năm Ất Mùi 2015 đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị trong phong thủy của linh vật Dê, các nghệ nhân của một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng "độc" đã ra mắt thị trường bộ quà tặng Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K.

Với 5 mẫu tượng Dê có kích thước, kiểu dáng khác nhau cũng sẽ có các mức giá khác nhau.

Chia sẻ với PV Infonet, ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc Kinh doanh Công ty CP VinaTAB, cho biết: Sự độc đáo và mới lạ của món quà này chính là bộ Tam Dương Khai Thái – Đó chính là hình ảnh của bộ ba linh vật Dê đứng trên đỉnh núi đá mang hàm ý biểu tượng cho tài lộc đến bất ngờ, công việc thuận lợi, phát triển, hợp tuổi tác. 

Điều đặc biệt của bộ Tam Dương đó chính là một tảng gỗ hóa thạch trải qua quá trình tạo hóa của tự nhiên để tạo thành các hình thù, vách như một hòn non bộ.

Xa xỉ: Nửa tỷ một bộ Dê vàng phục vụ đại gia chơi Tết - ảnh 1

Tượng Dê đơn lẻ có giá dao động từ 4 - 8 triệu đồng, tùy theo kích thước khác nhau.

“VinaTAB chỉ chế tác 10 bộ Tam Dương có kích thước chiều cao của Dê khoảng 11cm, dài 10cm, đứng trên hốc gỗ hóa thạch cao 35cm. Sản phẩm này có giá bán dự kiến 80 triệu đồng/ bộ. 

Đồng thời, chúng tôi cũng chỉ chế tác duy nhất 1 bộ Tam Dương kích thước lớn với chiều cao của 3 con Dê tới 20cm, đứng trên hũ đá cao 1m. Bộ duy nhất này có giá bán dự kiến 500 triệu đồng”, ông Nguyên tiết lộ.

Đối với các mẫu tượng Dê đơn lẻ có giá dao động từ 4 - 8 triệu đồng, tùy theo kích thước khác nhau.

Xa xỉ: Nửa tỷ một bộ Dê vàng phục vụ đại gia chơi Tết - ảnh 2

Tượng Dê đơn lẻ có giá dao động từ 4 - 8 triệu đồng, tùy theo kích thước khác nhau.

Cũng theo ông Nguyên, thời gian để hoàn thiện một một Tam Dương Khai Thái mất từ 20 – 25 ngày. Mỗi một bộ Tam Dương lại có kiểu dáng khác nhau, vì phụ thuộc vào các phiến đá quý, các hóa thạch có kiểu dáng khác nhau nên các đội ngũ chế tác lại phải thiết kế các dáng tượng Dê phù hợp. 

Xa xỉ: Nửa tỷ một bộ Dê vàng phục vụ đại gia chơi Tết - ảnh 3

Bộ Tam DƯơng Khai Thái mạ vàng 24k, loại nhỏ có giá bán khoảng 80 triệu đồng.

Ngoài bộ Tam Dương Khai Thái còn có các mẫu thiết kế khác như biểu tượng đôi tương Dê được bày trí trong các hũ đá thạch anh tím với hàm ý Gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, các mẫu linh vật Dê mạ vàng đơn lẻ thì mô phỏng hình ảnh tượng Dê đứng trên một cây Tùng cổ với hàm ý thể hiện sức sống trường tồn.

Xa xỉ: Nửa tỷ một bộ Dê vàng phục vụ đại gia chơi Tết - ảnh 4

Hình ảnh 3 tượng Dê trên đỉnh hàm ý huy hoàng công danh.

"Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất, sau đó được phủ một lớp vàng ròng lên giúp sản phẩm bền mãi với thời gian và đều được công ty cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm. Người mua có thể mang sản phẩm đi kiểm tra ở bất cứ đơn vị vàng bạc lớn có uy tín nào đê kiểm tra thật, giả", ông Nguyên khẳng định.

Nguyễn Lê (Ảnh: Khôi Nguyên/Mavang)

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.