VPBank tặng cơ hội du lịch Maldives cho khách hàng SME

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang có chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với phần thưởng là những chuyến du xuân đến các địa danh nổi tiếng.
Được triển khai từ ngày 25/1/2016 đến ngày 22/4/2016, chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” áp dụng cho các khách hàng SME mới (New CIF) đăng ký sử dụng các sản phẩm: Thẻ VPBiz Card, Thẻ thanh toán (Casa), Tiền gửi có kỳ hạn (áp dụng cho tiền gửi VND với hình thức gửi tại quầy), Vay mua ô tô, Vay ưu đãi tài trợ xuất nhập khẩu, Vay không tài sản bảo đảm (BIL). 
VPBank tặng cơ hội du lịch Maldives cho khách hàng SME - ảnh 1

“Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” sẽ là những chuyến du xuân đến các địa danh nổi tiếng thế giới như Maldives, Hàn Quốc, Singapore…

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được cấp các mã số dự thưởng tùy vào sản phẩm đăng ký sử dụng trong chương trình.  Các mã số dự thưởng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ là những chuyến du xuân đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với tổng giá trị  đến hơn 500 triệu VNĐ. Những khách hàng may mắn trúng Giải nhất của chương trình sẽ có cơ hội trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng Maldives trong 5 ngày 4 đêm với giá trị tour du lịch là 100 triệu đồng. Hai Giải nhất của chương trình sẽ là chuyến du lịch đặc biệt đến Xứ sở Kim chi – Hàn Quốc giá trị 50 triệu đồng. Còn quốc đảo Sư tử - Singapore sẽ là điểm đến dành cho 3 khách hàng may mắn trúng giải 3 của chương trình trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, 100 khách hàng trúng Giải Khuyến khích sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 2 triệu đồng vào tài khoản thẻ ghi nợ VPBiz của doanh nghiệp với những ưu đãi riêng biệt của thẻ như miễn phí thường niên, phí phát hành trong vòng 1 năm… 

VPBank tặng cơ hội du lịch Maldives cho khách hàng SME - ảnh 2

“Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” được xem là món quà tri ân đặc biệt VPBank dành tặng các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ đã luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt năm qua, với mong muốn đem lại cho khách hàng một năm mới may mắn và thịnh vượng. 

Nam Khánh

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.