ViettelPost xây trung tâm khai thác mới tại Đà Nẵng

Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost) vừa chính thức khởi công công trình xây trụ sở và trung tâm khai thác của ViettelPost tại Đà Nẵng, với tổng giá trị đầu tư khoảng 18 tỷ đồng, trong đó kinh phí đầu tư xây dựng là 7,4 tỷ đồng.

ViettelPost xây trung tâm khai thác mới tại Đà Nẵng

Đây là một trong những công trình tiêu biểu kỷ niệm 15 năm thành lập Bưu chính Viettel (1997 - 2012), dự kiến được khánh thành vào ngày 22/12/2012 - Ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Cụ thể, trên tổng diện tích đất hơn 1.900 m2 tại khu Hòa Thọ thuộc TP.Đà Nẵng, ViettelPost sẽ xây dựng hệ thống nhà kho, trung tâm khai thác, chia chọn và trung chuyển hàng hóa khu vực miền Trung và trụ sở làm việc cho CBCNV khối phòng, ban, bưu cục của Chi nhánh ViettelPost Đà Nẵng.

Theo đại diện lãnh đạo ViettelPost, việc đầu tư xây dựng trụ sở và trung tâm khai thác tại Đà Nẵng nằm trong định hướng chiến lược tăng cường đầu tư cơ sở vật chất nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ của Bưu chính Viettel. Sau khi công trình này được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2012, ViettelPost sẽ tiết kiệm được chi phí thuê trụ sở, trung tâm khai thác như hiện nay.

Trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012, Ban lãnh đạo ViettelPost đã xác định rõ việc đầu tư mở rộng năng lực phục vụ của Bưu chính Viettel tại 3 trung tâm kinh tế lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Tại phiên họp Đại hội cổ đông thường niên 2012 diễn ra tháng 5/2012 vừa qua, cùng với việc thông qua kế hoạch triển khai dự án mua đất, xây trụ sở và trung tâm khai thác tại Đà Nẵng, đại hội đã nhất trí trong năm nay sẽ tập trung thực hiện các dự án đầu tư xây kho - trung tâm khai thác, xưởng sản xuất tại khu công nghiệp Quang Minh, TP.Hà Nội; mua lại nhà xưởng tại TP.HCM và đầu tư hệ thống băng chuyền hỗ trợ khai thác, chia chọn hàng hóa, bưu gửi tại các Trung tâm khai thác 1, 3 ở Hà Nội, TP.HCM. Dự kiến, tổng giá trị đầu tư của ViettelPost trong năm 2012 là gần 67 tỷ đồng.

Vân Anh/ICTnews

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Phiên livestream chốt đơn 75 tỷ 'chấn động': Vì sao chưa tiết lộ tỷ lệ hủy đơn?

Chỉ sau 13 tiếng livestream bán hàng, chủ kênh TikTok Quyền Leo Daily thông báo doanh thu đạt hơn 75 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cùng không ít hồ nghi. Bởi, con số này ngang ngửa doanh thu một hệ thống siêu thị có gần 4.000 cửa hàng.