Vietnam airlines tiếp tục hủy, hoãn nhiều chuyến bay vì bão

Bị ảnh hưởng bởi cơn bão Guchol và Talim, nhiều chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã bị chậm và hủy vì điều kiện thời tiết không đảm bảo để máy bay cất cánh.

Vietnam airlines tiếp tục hủy, hoãn nhiều chuyến bay vì bão

Thông tin trên được hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra vào chiều 19/6. Theo VNA, do ảnh hưởng của cơn bão Guchol và bão Talim đang hoạt động mạnh ngoài khơi Philippines (hướng về khu vực Đông Bắc Á), nên đã có 15 chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng trực tiếp.

Vietnam airlines tiếp tục hủy, hoãn nhiều chuyến bay vì bão

Nhiều chuyến bay đã phải tạm hoãn vì thời tiết xấu

Trong đó có 12 chuyến bay quốc tế bị chậm chuyến, gồm: Cảng hàng không Nội Bài có 4 chuyến bay đi – đến Tokyo và Osaka; cảng hàng không Tân Sơn Nhất có 8 chuyến bay đi – đến Tokyo, Osaka, Nagoya và Cao Hùng. 3 chuyến bị hủy là chuyến TP. Hồ Chí Minh – Tokyo – TP. Hồ Chí Minh ngày 20/06 và TP. Hồ Chí Minh – Cao Hùng ngày 19/06.

Ở đường bay nội địa, do ảnh hưởng của gió lớn và mây mù kết hợp với địa hình đồi núi cao tại Đà Lạt, trong 3 ngày từ ngày 17 – 19/6, đã có 44 chuyến bay đi và đến Đà Lạt từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Vietnam Airlines bị hủy.

Ngày 20/6, các chuyến bay đến và đi từ Đà Lạt sẽ được VNA cân nhắc trên cơ sở bám sát diễn biến của tình hình thời tiết.

“VNA đã chủ động thông báo đến từng hành khách bị ảnh hưởng, đồng thời đưa ra các phương án thay thế. Nếu khách hàng không có nhu cầu đi gấp có thể đi các chuyến bay thường lệ và bay bù trong các ngày tiếp theo” – ông Lê Trường Giang, người phát ngôn VNA cho biết.

Nguyễn Dũng

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.