Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức khai trương Văn phòng Vietjet chi nhánh miền Trung và Phòng vé chính hãng tại địa chỉ 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng).

Sáng nay, ngày 8/4 hãng hàng không Vietjet khai trương văn phòng chi nhánh miền Trung và phòng vé chính hãng tại Đà Nẵng, nhân dịp này Vietjet khuyến mãi hấp dẫn hàng chục vé giá 100,000 đồng & hàng trăm phần quà cho hành khách trong ngày khai trương.

Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 1

Vietjet Air khai trương văn phòng đại diện chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng

Đây là phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên với thiết kế sang trọng, hiện đại, vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, mở cửa từ 7h sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, hay lễ tết, rất thuận tiện cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình tư vấn các đường bay và thời gian bay phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất, giải quyết các thắc mắc nhanh chóng, hợp lý mang đến sự hài lòng cho hành khách. Văn phòng tại Đà Nẵng cũng chính là chi nhánh miền Trung của hãng. 

Hiện Vietjet đang khai thác các chặng bay Đà Nẵng – TP.HCM với tần suất 9 chuyến khứ hồi/ tuần, Đà Nẵng – Hà Nội tần suất 5 chuyến khứ hồi/ tuần, Đà Nẵng – Cần Thơ tần suất 1 chuyến khứ hồi/ tuần. Trong kế hoạch phát triển thời gian tới, hãng dự kiến sẽ đưa vào khai thác các chặng bay quốc tế kết nối Đà Nẵng tới Bangkok (Thái Lan) và một số nước khác, đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách.

Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 2

Nhiều khách hàng nhận đã mua được vé giá 100.000 đồng trong ngày khai trương

Hiện Vietjet có 28 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng Vietjet chi nhánh miền Trung trong sáng nay: 


Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 3

Lãnh đạo Vietjet tặng quà khách mời

Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 4
Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 5

Ông Nguyễn Xuân Bình - Giám đốc TTXT Du lịch Đà Nẵng

Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 6

Ông Trần Hoàng Linh - Giám đốc Vietjet chi nhánh miền Trung Hành khách may mắn trong chương trình xổ số tại buổi lễ khai trương


Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên - ảnh 8

Vietjet Air chính thức khai trương chi nhánh miền Trung

Nguyên Trang

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.