VietinBank “tiếp sức” nhà thầu dự án cao tốc Bắc - Nam

Sản phẩm trọn gói, điều kiện cấp tín dụng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi về phí… là các chính sách được VietinBank ưu tiên dành tặng nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam.

12 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2021 - 2025 với tổng mức đầu tư gần 147.000 tỷ đồng và tổng chiều dài trên 700km chuẩn bị khởi công trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Đây là dự án lớn của Ngành Giao thông có mục tiêu tăng cường kết nối giao thông giữa các địa phương; đồng thời gia tăng kết nối mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Để “tiếp sức” cho các nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam, VietinBank đã xây dựng Giải pháp tài chính trọn gói dành cho các nhà thầu tham gia thực hiện dự án cao tốc Bắc - Nam.

Giải pháp bao gồm các ưu đãi về phí và chính sách cấp tín dụng cho nhà thầu. Cụ thể, nhà thầu được hưởng ưu đãi: 

-  Giảm đến 100% phí mở tài khoản số đẹp 3, 4, 5 chữ số và phí duy trì tài khoản số đẹp.

-  Giảm đến 100% phí duy trì và phí cho các giao dịch thiết yếu, được thực hiện thường xuyên như chuyển tiền VND, chi lương, thanh toán hóa đơn, thanh toán Ngân sách Nhà nước… trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST/ERP.

-  Giảm đến 100% phí chuyển tiền VND tại quầy.

-  Giảm đến 50% phí chuyển tiền ngoại tệ tại quầy và trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST.

-  Miễn phí cấp tối đa 2 thiết bị xác thực đối với dịch vụ VietinBank OTP.

-  Phát hành bảo lãnh với dải phí bậc thang siêu ưu đãi (sử dụng càng nhiều, ưu đãi càng lớn) và tỷ lệ tài sản thế chấp chỉ từ 0%.

-  Chính sách lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, VietinBank đã thiết kế các điều kiện tín dụng linh hoạt và giải pháp tài chính đồng bộ, trọn gói, dễ tiếp cận cho chuỗi nhà thầu chính - nhà thầu phụ cùng tham gia một gói thầu/công trình. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank sẵn sàng tư vấn và cung ứng giải pháp quản lý dòng tiền cho khách hàng, tư vấn, hướng dẫn nhà thầu cách quản lý dòng tiền, quản lý nợ vay để kiểm soát rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

Quý nhà thầu liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn giải pháp phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.

Minh An

Cận Rằm tháng Giêng, ngày chốt bán hết 3 tấn xôi ngũ sắc

Nhiều người quan niệm lễ quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng, nên những ngày này, xôi ngũ sắc là mặt hàng “đắt như tôm tươi”. Một chủ hàng làm đặc sản Tây Bắc dịp này bán hết 3 tấn/ngày.

Thủ tướng: Giá điện quá cao thì người dân, doanh nghiệp không chịu được, phải hài hòa

Tại Hội nghị thúc đẩy sản xuất tiêu dùng trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu năm 2023 ngày 3/2 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Công Thương kiến nghị Chính phủ phê duyệt khung giá bán lẻ điện bình quân

Thành Công, Savico bội thu năm 2022 nhờ bán xe, VinFast chờ bùng nổ

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô bội thu trong năm 2022, ghi nhận doanh thu và lợi nhuận đạt kỷ lục. Tuy nhiên, khó khăn bắt đầu xuất hiện từ quý IV khi tín dụng thắt chặt và lãi suất tăng nhanh.

VietJet của tỷ phú Phương Thảo lần đầu báo lỗ, Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết

Vietnam Airlines và VietJet gặp khó khăn lớn trong năm 2022 do gánh nặng tài chính đè nặng với lãi suất cao và tỷ giá có lúc tăng vọt. Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết trong khi VietJet của nữ tỷ phú Phương Thảo không thoát lỗ.

Loạt thương nhân phân phối bị rút giấy phép, có lo thiếu xăng dầu?

Thương nhân phân phối xăng dầu có thể được mua từ nhiều thương nhân đầu mối. Nhưng khi gián đoạn nguồn cung xảy ra, hệ thống này không thể hiện được hết trách nhiệm trong đảm bảo hàng cho các cây xăng.

Chênh lệch bất ngờ lãi suất tiết kiệm của nhóm ông lớn ngân hàng

Lãi suất tiền gửi tại nhóm 4 ngân hàng big 4 gồm Agribank, BIDV, VietinBank và Vietcombank vốn dĩ thấp hơn so với mặt bằng chung, nhưng bất ngờ là hiện đang có sự chênh lệch đáng kể giữa 4 nhà băng này.

Đồng Nai: Tiêu hủy gần 24 tấn thực phẩm bốc mùi hôi thối

Lực lượng chức năng đã mở niêm phong 2 kho hàng của Công ty TNHH Thực phẩm Long Phát để đưa gần 24 tấn thực phẩm bẩn đi tiêu hủy.

Bất chấp khó khăn, nhiều doanh nghiệp vẫn gia nhập 'câu lạc bộ' lãi nghìn tỷ

Bất chấp một năm 2022 kinh tế khó khăn, một số doanh nghiệp vẫn đạt mức doanh thu và lợi nhuận từ hàng nghìn tỷ đồng đến cả chục nghìn tỷ đồng.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 3/2

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022 của các mã VGT, SSH, HAH, NCG,… và hoạt động giao dịch cổ phiếu của VIB, LPB, POM,…

Giá vàng hôm nay 3/2: Vàng bất ngờ 'quay xe' giảm mạnh

Giá vàng thế giới giảm mạnh sau khi bật tăng dữ dội phiên trước đó, kéo giá vàng trong nước giảm theo. USD tiếp tục mất giá trong bối cảnh các ngân hàng trung ương đồng loạt tăng lãi suất.