VietinBank “tiếp sức” nhà thầu dự án cao tốc Bắc - Nam

Sản phẩm trọn gói, điều kiện cấp tín dụng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi về phí… là các chính sách được VietinBank ưu tiên dành tặng nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam.

12 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2021 - 2025 với tổng mức đầu tư gần 147.000 tỷ đồng và tổng chiều dài trên 700km chuẩn bị khởi công trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Đây là dự án lớn của Ngành Giao thông có mục tiêu tăng cường kết nối giao thông giữa các địa phương; đồng thời gia tăng kết nối mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Để “tiếp sức” cho các nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam, VietinBank đã xây dựng Giải pháp tài chính trọn gói dành cho các nhà thầu tham gia thực hiện dự án cao tốc Bắc - Nam.

Giải pháp bao gồm các ưu đãi về phí và chính sách cấp tín dụng cho nhà thầu. Cụ thể, nhà thầu được hưởng ưu đãi: 

-  Giảm đến 100% phí mở tài khoản số đẹp 3, 4, 5 chữ số và phí duy trì tài khoản số đẹp.

-  Giảm đến 100% phí duy trì và phí cho các giao dịch thiết yếu, được thực hiện thường xuyên như chuyển tiền VND, chi lương, thanh toán hóa đơn, thanh toán Ngân sách Nhà nước… trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST/ERP.

-  Giảm đến 100% phí chuyển tiền VND tại quầy.

-  Giảm đến 50% phí chuyển tiền ngoại tệ tại quầy và trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST.

-  Miễn phí cấp tối đa 2 thiết bị xác thực đối với dịch vụ VietinBank OTP.

-  Phát hành bảo lãnh với dải phí bậc thang siêu ưu đãi (sử dụng càng nhiều, ưu đãi càng lớn) và tỷ lệ tài sản thế chấp chỉ từ 0%.

-  Chính sách lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, VietinBank đã thiết kế các điều kiện tín dụng linh hoạt và giải pháp tài chính đồng bộ, trọn gói, dễ tiếp cận cho chuỗi nhà thầu chính - nhà thầu phụ cùng tham gia một gói thầu/công trình. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank sẵn sàng tư vấn và cung ứng giải pháp quản lý dòng tiền cho khách hàng, tư vấn, hướng dẫn nhà thầu cách quản lý dòng tiền, quản lý nợ vay để kiểm soát rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

Quý nhà thầu liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn giải pháp phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.

Minh An

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?