VietinBank thêm giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt qua QR PAY

Từ nay đến 17/4/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR PAY - giải pháp thanh toán không cần dùng thẻ hay tiền mặt được thực hiện trên VietinBank iPay Mobile App.

QR PAY là dịch vụ mới được VietinBank triển khai trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile App dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows phone.

VietinBank thêm giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt qua QR PAY - ảnh 1

Với QR PAY, cửa hàng tạo hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng quét QR code và thanh toán nhanh tại các điểm bán hàng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác. Người nhận được mã này cũng có thể quét QR code nhận được và thanh toán ngay bằng VietinBank iPay Mobile App. Mọi thao tác thanh toán có thể diễn ra dưới 1 phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng QR PAY, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán bằng QR PAY nhận ngay ưu đãi”. Theo đó, VietinBank giảm 10% giá trị hoá đơn cho mọi khách hàng khi thanh toán bằng QR PAY tại các đơn vị bán hàng có chấp nhận thanh toán QR PAY.

Bên cạnh đó, VietinBank tặng thẻ quà tặng lên đến 2 triệu đồng cho 33 đơn vị bán hàng đầu tiên đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY của VietinBank. Thêm vào đó, VietinBank miễn phí lắp đặt thiết bị cho các đơn vị đăng ký. Hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

Khách hàng tại Hà Nội có thể trải nghiệm dịch vụ tại Nhà hàng lẩu nướng Habit BBQ (Số 1A Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy) và Nhà hàng Salmonoid (số 32 Cao Bá Quát - Hoàn Kiếm). Danh sách các đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY sẽ liên tục được VietinBank cập nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QR PAY ứng dụng QR Code trên VietinBank iPay Mobile App. Ứng dụng này đã đem về danh hiệu Sao Khuê 2015 cho VietinBank.

Minh Minh

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.