Vietcombank có Phó tổng giám đốc thứ 9

Ngân hàng quốc doanh lớn nhất Việt Nam – Vietcombank vừa bổ nhiệm thêm một Phó tổng giám đốc mới vào đội ngũ quản lý cấp cao, đưa số Phó tổng giám đốc của nhà băng này lên con số 9.

Ngày 10/3 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã bổ nhiệm ông Phạm Mạnh Thắng – Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Hải Dương giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Vietcombank. Ông Thắng sẽ giữ chức vụ kể từ ngày 10/3/2014.

Vietcombank có Phó tổng giám đốc thứ 9 - ảnh 1

Ông Phạm Mạnh Thắng (phải) được trao quyết định bổ nhiệm

Ông Phạm Mạnh Thắng sinh năm 1962, từng có nhiều năm công tác trong lĩnh vực ngân hàng cũng như tại Vietcombank.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank ông Nguyễn Hòa Bình bày tỏ sự tin tưởng, với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực ngân hàng, ông Phạm Mạnh Thắng sẽ không ngừng phát huy những thế mạnh để tiếp tục có những đóng góp quan trọng, cùng tập thể Vietcombank hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhằm tiếp tục duy trì vị thế chủ đạo của cả ngành ngân hàng.

Ông Phạm Mạnh Thắng là Phó tổng giám đốc thứ 9 của nhà băng này.

Trước đó, hồi tháng 7/2013 ông Nghiêm Xuân Thành - thành viên HĐQT Vietcombank đã được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của Vietcombank, thay thế người tiền nhiệm ông Nguyễn Phước Thanh được bổ nhiệm vị trí Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Thời hạn bổ nhiệm ông Nghiêm Xuân Thành là 5 năm, kể từ ngày 26/7/2013. Sau 5 năm, việc tiếp tục bổ nhiệm sẽ được xem xét.

Trường Giang

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.