Vào siêu thị lớn mua 1 quả vải thanh toán hết 1000 đồng: Dậy sóng mạng xã hội

"Nghĩ là mặt mình cũng khá dày nên cũng quyết tâm thử cho bằng được"- status đi kèm ảnh chụp 1 quả vải "may mắn" được dán phiếu cân khối lượng và tờ hóa đơn khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Hiện tại, câu chuyện mua đúng 1 quả vải "lầy lội" có 1-0-2 này vẫn còn đang nhận được thêm nhiều sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Mới đây, trong một diễn đàn có rất đông thành viên trên mạng xã hội, chàng thanh niên tên V.T.M đã chia sẻ hành động "chơi lầy" của mình khi mua đúng một quả vải trong siêu thị với giá 1 nghìn đồng (chính xác là 1,030 đồng). Cụ thể, V.T.M nói: "Nghĩ là mặt mình cũng khá dày nên cũng quyết tâm thử cho bằng được". Đi kèm với đó là hai bức ảnh chụp lại hình ảnh quả vải "may mắn" được anh chàng đích thân chọn mua và tờ hóa đơn cười ra nước mắt.

Bức ảnh kèm tiêu đề được đăng tải không bao lâu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Chỉ sau 1 giờ đã nhận được hơn 6k lượt likes cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Bên dưới phần bình luận, rất đông thành viên trong hội nhóm cũng đã bày tỏ không ít ý kiến hài hước của mình. Người thì ngả mũ bái phục, người thì cười lăn cười bò trước trò chơi trội của V.T.M.

Một số người khác lại chú ý tờ hóa đơn, dù chuẩn không cần chỉnh, hoàn toàn đúng quy trình và nguyên tắc nhưng những con số "bé tẹo tèo teo" như giá gốc trái vải chỉ có 981 đồng, cộng thêm 49 đồng tiền thuế giá trị gia tăng 5% mới ra cái giá 1.030 đồng của quả vải khiến cho bao người lại thêm một tràng cười đau ruột.

'Thánh lầy' vào siêu thị mua đúng 1 quả vải với giá 1 nghìn khiến MXH dậy sóng

Bên cạnh đó, một số thành viên "nghiêm túc" hơn lại cho rằng: dù hành động của V.T.M không có gì sai, thậm chí còn tốt hơn cả khối người có hành vi xấu khi lén lút bóc trộm trái cây để "ăn thử" trong siêu thị. Tuy nhiên, việc mua đúng 1 quả vải sẽ rất phí phạm giấy mực, cụ thể chính là tem giá dán trên cuống vải và hóa đơn mua hàng. Nếu việc này diễn ra thường xuyên thì đúng thật không hay chút nào.

Hiện tại, câu chuyện mua vải "lầy lội" có 1-0-2 này vẫn còn đang nhận được thêm nhiều sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng, thậm chí hình ảnh quả vải cùng tờ hóa đơn kia còn được bao người copy mang sang các hội nhóm diễn đàn khác.

Nguồn: báo Tổ quốc

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong chuyển đổi số

BIDV vừa phát triển một danh mục đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính số, nhằm giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trong công tác chuyển đổi số tại DN.

Thị trường bất động sản bế tắc, có cần 'giải cứu’?

Chỉ còn một tháng nữa là hết năm 2022, đứng trước muôn vàn khó khăn, câu chuyện ‘cứu’ hay không ‘cứu’ bất động sản lúc này trở thành chủ đề nóng hổi trên thị trường; nếu ‘cứu’ thì ‘cứu’ như thế nào là vấn đề khá nan giải….

Agribank thu giữ loạt tài sản một công ty thuộc Tân Hoàng Minh

Agribank chi nhánh Tràng An vừa thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại THM- Concrete, một công ty con thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, do công ty này có khoản nợ nhóm 5.

Cửa hàng kinh doanh hơn 1 tấn ức vịt, cánh gà đông lạnh ở Hà Nội không nguồn gốc

Một cơ sở ở 483 đường An Dương Vương (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang kinh doanh gần 1,2 tấn thực phẩm là ức vịt và cánh gà đông lạnh không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bất động sản gặp khó, các đại gia xây dựng hoàn thành kế hoạch năm ra sao?

Hồi đầu năm, hàng loạt doanh nghiệp xây dựng đã đặt mục tiêu kinh doanh đầy tham vọng. Thế nhưng sau 9 tháng, phần lớn doanh nghiệp chỉ hoàn thành được một nửa kế hoạch.

Tháng tưng bừng của cổ đông bất động sản

Dù thị giá vẫn thấp hơn 50-70% so với đầu năm, đà phục hồi mạnh trong nửa sau của tháng 11 đã giúp các nhà đầu tư cổ phiếu bất động sản có tháng giao dịch tích cực nhất từ đầu năm.

Giá xăng dầu giảm mạnh từ 15 giờ chiều nay

Giá xăng E5 RON 92 giảm 1.000 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 1.080 đồng/lít từ 15 giờ chiều nay 1/12.

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền

"Cuộc đua" lãi suất huy động ngày càng "nóng" ở cả nhóm ngân hàng cổ phần quy mô lớn khi lãi suất gần chạm 10%/năm. Tuy nhiên, không phải kỳ hạn và mức gửi nào cũng được hưởng ưu đãi tốt.

Cổ phiếu NVL có 2 phiên tăng liên tiếp

Đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tháng 11, cổ phiếu NVL của Novaland tăng trần phiên thứ hai liên tiếp với mức tăng 1.500 đồng lên 23.350 đồng/cp.

Một cây xăng ở Hải Dương 4 lần bán hàng cao hơn giá niêm yết

Chỉ trong vòng 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10/2022, một cửa hàng xăng dầu ở huyện Kim Thành (Hải Dương) đã 4 lần bán dầu cho khách cao hơn giá niêm yết...