Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Trong các phiên giao dịch liên tiếp nhiều ngày gần đây, vàng Bảo Tín Minh Châu luôn thấp hơn vàng SJC từ 500.000 đồng-1 triệu đồng mỗi lượng. Tuy nhiên, không vì rẻ mà giao dịch sôi động.

Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Gần đó, các hiệu vàng bán vàng SJC như Phú Quý cũng "trầm mặc" vì giao dịch ít, khách hàng thưa vắng.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Infonet ghi nhận những ngày gần đây, khi xuất hiện hiện tượng thị trường vàng 2 giá.

Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm
Cảnh đìu hiu hiếm thấy ở hiệu vàng này
Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Dãy xe được buộc dây vào nhau để "đánh dấu" là của nhân viên công ty, gần như không có khách đến giao dịch (ảnh chụp tại địa chỉ Bảo Tín Minh Châu 349 Cầu Giấy - Hà Nội)

Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Không còn cảnh xe để tràn lan trên vỉa hè, người nườm nượp xếp hàng chờ mua bán như trước kia.

Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm
Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Một số khách đến và đi, dừng lại bên ngoài để thăm dò tình hình là chủ yếu

Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Số khách hàng lai vãng quan tâm đến vàng trang sức mùa cưới

Vàng bán rẻ vẫn ế ẩm

Ngay gần đó, hiệu vàng Phú Quý và các cửa hàng vàng khác cũng thưa vắng

Phạm Thơm

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.