Tư vấn dinh dưỡng chăm sóc "mầm sống yêu thương"

Sáng ngày 27/7,2014, Công ty CP Dược phẩm Việt Nam đã tổ chức Hội thảo: “Bảo vệ và chăm sóc mầm sống yêu thương” dành cho các bà mẹ chuẩn bị và đang mang thai tại nhà hàng Long Vĩ, 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Tham dự buổi Hội thảo, có Thầy thuốc ưu tú, bác sỹ chuyên khoa 2 - Phan Văn Qúy, nguyên trưởng khoa yêu cầu Bệnh viện phụ sản TW, ông Đoàn Ngọc Lân - Phó tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Việt Nam, ông Trần Lâm - Phó GĐ chuyên môn Công ty CP Dược phẩm Việt Nam và hơn 200 bà bầu đến từ các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. 

Tư vấn dinh dưỡng chăm sóc
Thầy thuốc ưu tú, bác sỹ chuyên khoa 2 - Phan Văn Qúy chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe bà bầu, bổ sung dinh dưỡng tốt cho thai nhi

Với mục đích: tư vấn, trang bị cho các bà mẹ hành trang để chăm sóc đứa con sắp chào đời khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ, Hội thảo đã có nhiều chương trình thiết thực như siêu âm thai, đo huyết áp, trả lời câu hỏi về sức khỏe của mẹ và bé trong thời gian thai kỳ cùng những kiến thức cho những người chuẩn bị làm mẹ. Chương trình còn mang đến cho các bà mẹ những hiểu biết về sản phẩm dành cho mẹ và bé - Physiolac Mom, Physiolac cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng của Công ty.

Đặc biệt, Hội thảo còn tổ chức “Games show” nhằm thông qua đó giúp các bà mẹ “kiểm chứng” những kiến thức của mình về cách chăm sóc thai nhi, thai phụ… Hàng chục phần quà hấp dẫn đã dành cho các bà mẹ “thắng cuộc” trong Games Show này. 

Nhóm PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.