Tự tin vượt qua kỳ thi Anh ngữ quốc tế khi học tại VUS

Để hội nhập và thăng tiến trong thế giới ngày nay, khả năng sử dụng Anh ngữ là điều không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

Muốn việc học Anh ngữ đạt hiệu quả cao, dễ dàng lấy các bằng cấp Anh ngữ quốc tế, cần chọn lựa những chương trình giảng dạy hiện đại, đào tạo một cách có hệ thống với lộ trình khoa học, kiến thức tích lũy từ thấp lên cao giúp học viên có được nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Tích lũy kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học

Tại Việt Nam, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã đi tiên phong trong việc cập nhật chương trình và phương pháp đào tạo Anh ngữ tiên tiến của thế giới thông qua hợp tác chiến lược với ĐH CUNY (The City University of New York), trường đại học công lập lớn nhất của Hoa Kỳ.

Chất lượng chương trình Anh ngữ của VUS là sự kết hợp giữa quá trình tích lũy kiến thức một cách có hệ thống và xây dựng môi trường rèn luyện Anh ngữ thường xuyên, liên tục, giúp học viên phát triển tốt và đồng đều tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được xem là trung tâm trong các buổi học nhằm xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ đầu, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các chương trình học xuyên suốt của VUS giống như các mắt xích với lộ trình kiến thức từ thấp lên cao, từ Anh ngữ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên cho đến Anh ngữ cho người lớn và Anh ngữ học thuật… Học viên nhờ vậy rất dễ cập nhật kiến thức mới, không quên kiến thức cũ và tích lũy kiến thức học được một cách dễ dàng.

Một đặc điểm ưu việt trong phương pháp giảng dạy là có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam thành thạo Anh ngữ. Trong khi giáo viên bản ngữ giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói thì giáo viên Việt Nam rèn luyện cách sử dụng câu, từ đúng ngữ cảnh. Sự kết hợp này mang lại cho học viên sự tự tin và nhanh chóng vượt qua được những khó khăn, khiếm khuyết mà nhiều người Việt học Anh ngữ hay gặp phải.

Việc đưa vào ứng dụng phần mềm tương tác iTool, iPack… kết hợp với các hoạt động sôi nổi như chơi trò chơi, hát, xem phim,… cũng là một thế mạnh trong chương trình giảng dạy, giúp học viên lĩnh hội kiến thức Anh ngữ một cách nhanh chóng và tự nhiên, khắc phục cảm giác thiếu tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Tự tin vượt qua kỳ thi Anh ngữ quốc tế khi học tại VUS - ảnh 1

Học ở VUS, lấy bằng quốc tế không khó

Ở Việt Nam, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị tiên phong trong việc đưa các bằng cấp Anh ngữ quốc tế đến với các học viên Việt Nam, đáp ứng nhu cầu du học, làm việc cũng như nghiên cứu trong môi trường quốc tế.

Với sự hợp tác giữa VUS và Đại học CUNY, học viên luôn được cập nhật, làm quen với những dạng đề thi mới nhất, được hướng dẫn phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, học viên còn được thực hành bài thi nói với các giáo viên là giám khảo của trường Cambridge, đồng thời quá trình học giúp học viên tự tin vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET… mà không cần trải qua bất cứ lớp luyện thi nào. Thực tế, trong nhiều năm qua, VUS luôn là hệ thống dẫn đầu về số học viên lấy các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam trong mỗi kỳ thi, trong đó có rất nhiều học viên đạt số điểm tuyệt đối.

Hoàng Phúc, học viên đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge Flyers vào tháng 8/2012, chia sẻ: “Môi trường học Anh ngữ tại VUS rất sôi động, tạo sự hứng thú và dễ tiếp thu kiến thức. Được ba mẹ cho học Anh ngữ tại VUS từ lúc 5 tuổi, hiện giờ em nói chuyện rất thoải mái khi gặp người nước ngoài. Các thầy cô không chỉ giúp em tiến bộ tất cả các kỹ năng sử dụng Anh ngữ mà còn tự tin hơn trong các hoạt động hàng ngày”.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

ĐT: 08 3925 9889

Website: www.vus.edu.vn

Tư liệu: VUS

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.