Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với game tương tác trên BIDV SmartBanking

Game tương tác đầu tiên trên ứng dụng BIDV SmartBanking có tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỷ đồng, giá trị giải thưởng tối đa lên tới 450 triệu đồng.

Smart Hunting: Game siêu nổi bật trên BIDV SmartBanking

Ra mắt vào đầu tháng 11/2019, Smart Hunting phát huy những ưu điểm của game tương tác so với các hình thức khuyến mại truyền thống như gia tăng trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng của các đơn vị, đặc biệt gia tăng thời gian sử dụng ứng dụng.

Game được thiết kế dưới dạng trò chơi bắn bóng đơn giản nhưng không kém phần thử thách với các rương quà tặng di chuyển liên tục. Di chuyển súng và bắn trúng rương châu báu, các “game thủ” có cơ hội nhận được quà tặng ngay bằng tiền mặt hoặc các mảnh ghép để trúng các giải thưởng cao nhất của chương trình.

Điểm đặc biệt, Smart Hunting giao quyền chủ động khi quay số trúng thưởng cho chính khách hàng, tạo cảm giác hứng thú và minh bạch cho chương trình.

Đồng thời, tính năng này có những ưu thế vượt trội riêng so với các game có mặt trên thị trường như: Kết hợp đa dạng nhiều kiểu chơi trong một tính năng; game dễ chơi – dễ trúng thưởng; cơ hội trúng thưởng cao, giá trị giải thưởng hấp dẫn,…

Do đó, Smart Hunting được đánh giá là tính năng hấp dẫn và đáng mong đợi nhất trong năm 2019.

Chơi siêu dễ - Trúng siêu to

Cùng với việc ra mắt tính năng, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại cho các khách hàng tham gia trải nghiệm tính năng mới với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất có thể lên tới 450 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại (từ 04/11/2019 đến hết 08/02/2020), khách hàng thực hiện giao dịch tài chính có giá trị từ 10.000 đồng trở lên trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Đặc biệt, trong tuần vàng ưu đãi (từ 04/11/2019 đến hết 10/11/2019), khách hàng được nhân đôi lượt bắn bóng với mỗi giao dịch đủ điều kiện.

Số lượt chơi tương ứng với mỗi giao dịch đủ điều kiện như sau:

TT

Loại giao dịch

Số lần quay (*)

1

Giao dịch chuyển tiền qua BIDV SmartBanking (trừ chuyển tiền cho chính chủ tài khoản)

01 lần quay/giao dịch

2

Mở mới tài khoản tiền gửi Online trên BIDV SmartBanking

01 lần quay/tài khoản tiền gửi Online

3

Các giao dịch tài chính khác (thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp tiền ví điện tử, thanh toán QR pay, đặt vé máy bay/phòng khách sạn/vé tàu xe…) có giá trị dưới 200.000 đồng/giao dịch

01 lần quay/giao dịch

4

Các giao dịch tài chính khác (thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp tiền ví điện tử, thanh toán QR pay, đặt vé máy bay/phòng khách sạn/vé tàu xe…) có giá trị từ trên 200.000 đồng/giao dịch

02 lần quay/giao dịch

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Game thủ không chỉ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt trên Smart Hunting mà còn có cơ hội trúng trên 40,000 giải thưởng, tổng trị giá trên 1 tỷ đồng.

Đối với tuần vàng ưu đãi (từ 04/11/2019 đến hết 10/11/2019)

TT

Giải thưởng

Giá trị giải

Số lượng giải

1

Giải Siêu Dễ

10.000

5.000

2

Giải Siêu To

5.000.000

10

Tổng cộng

10.010

Cơ cấu chương trình chính (từ ngày 11/11/2019 đến hết ngày 08/02/2020)

TT

Hình thức quà tặng/trúng thưởng

Giải thưởng

Giá trị quà tặng (VND) (*)

Số lượng giải thưởng

1

Trúng ngay

May mắn

10.000

30.000

2

Trúng ngay

Nhất (*)

5.000.000

90

3

Ghép hình (thu thập 4 mảnh ghép khác loại)

Đặc biệt

100.000.000

3

Tổng cộng

30.093

(*) Giải Nhất hàng ngày (5 triệu đồng/giải) có thể được cộng dồn, giá trị giải thưởng tối đa là 450 triệu đồng. Ví dụ: Ngày n không có khách hàng trúng giải nhất thì giá trị giải được cộng cho ngày tiếp theo, tức ngày n+1 có giá trị giải Nhất là 10 triệu đồng. Trường hợp ngày n+1 không có người trúng giải nhất thì giá trị giải nhất (10 triệu đồng) được cộng tiếp cho ngày n+2 , giá trị giải nhất ngày n+2 là 15 triệu đồng/giải,…

Với BIDV Smart Hunting, BIDV sẽ dần thay thế các hình thức quay số khuyến mại truyền thống bằng tính năng này nhằm gia tăng tiện ích và trải nghiệm tối đa cho khách hàng trên ứng dụng. Giờ đây, ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động không chỉ là nơi xử lý các giao dịch tài chính vốn khô khan mà còn là nơi để khách hàng tự mình trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất đời thường.

3 cách đơn giản để đăng ký BIDV SmartBanking ngay hôm nay và trải nghiệm vô vàn tiện ích trên ứng dụng

Cách 1: Đăng ký Online trên ứng dụng  BIDV SmartBanking (Với khách hàng đang sử dụng BIDV Online):

- Mở ứng dụng, chọn “Đăng ký Online”

- Nhập các thông tin theo yêu cầu & xác thực bằng mã OTP

- Nhập thông tin đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking

- Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký nhận OTP của ứng dụng BIDV SmartBanking.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến: Với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV.Truy cập https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/

Cách 3: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất:KH chọn biểu tượng  ATM/CHI NHÁNH tại màn hình đăng nhập trên ứng dụng BIDV SmartBanking để tìm điểm giao dịch gần nhất.
Phương Dung
Từ khóa: BIDV BIDV SmartBanking game Smart Hunting

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.