Trung Nguyên ra mắt chuỗi tiệm kiểu mới, quán chỉ từ 4m2

Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng thích hợp cho mọi đối tượng, từ những cá nhân có khát vọng khởi nghiệp bằng nghề cà phê, chủ cửa tiệm tạp hóa - quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ….

Trung Nguyên E-Coffee, một mô hình cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của Trung Nguyên Legend.

Hơn một năm kể từ ngày công bố danh xưng mới Trung Nguyên Legend, tập đoàn cà phê của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục cho ra mắt Trung Nguyên E-Coffee, một mô hình cửa hàng nhượng quyền thương hiệu đem đến một giải pháp kinh doanh cà phê tối đa lợi ích cho đối tác.

Trung Nguyên E-Coffee với chữ “E” viết tắt trong tên gọi mang ý nghĩa“Energy” – “Năng lượng”, được xây dựng thích hợp cho mọi đối tượng, từ những cá nhân có khát vọng khởi nghiệp bằng nghề cà phê, chủ cửa tiệm tạp hóa - quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ….

Đặc biệt, chi phí đầu tư chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng và diện tích từ 4m2 đến 40m2 cùng nhiều loại hình hợp tác đa dạng, Trung Nguyên E-Coffee phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm: cao ốc văn phòng, trạm metro, chợ và các cửa hàng tiện lợi… Đồng thời, Trung Nguyên E-Coffee sẽ thực hiện các chương trình đào tạo, tư vấn, hướng dẫn kinh doanh hữu ích và mô hình vận hành tối ưu với những chính sách hỗ trợ liên tục cho đối tác đồng hành.

Hơn 100 sản phẩm được bày bán tạiTrung Nguyên E-Coffee.

Trung Nguyên E-Coffee chuyên cung cấp hệ sản phẩm Cà phê năng lượng – Tủ sách nền tảng đổi đời – Bánh mì thực dưỡng. Trong đó, hệ sản phẩm cà phê năng lượng đa dạng với hơn 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới của Tập đoàn Trung Nguyên Legend thuộc dòng cà phê rang xay, hòa tan, hạt rang pha máy, viên nén cà phê rang xay (capsule), … cùng hệ thống máy móc, thiết bị, phụ kiện, công cụ dụng cụ liên quan đến cà phê.

Mặc dù vừa mới ra mắt, nhưng Trung Nguyên E-Coffee đã có gần 100 cửa hàng hợp tác và nhượng quyền tại các khu vực trung tâm trên toàn quốc. Tập đoàn dự kiến đến cuối năm 2019, tổng số cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ước tính sẽ tăng gấp 3 lần và dự kiến trong vòng 1 năm tiếp theo sẽ nhân rộng hơn 3.000 cửa hàng hiện diện khắp 63 tỉnh thành phố.

Như vậy, cùng với hệ thống không gian Trung Nguyên Legend Café với 75 cửa hàng trên toàn quốc (dự kiến đạt hơn 100 cửa hàng vào cuối năm 2019), sự có mặt của Trung Nguyên E-Coffee cho thấy tham vọng chiếm lĩnh thị trường bán lẻ của Chủ tịch Tập đoàn Đặng Lê Nguyên Vũ thông qua nhiều kênh phân phối khác nhau.

Hiền Anh
Từ khóa: Trung Nguyên Legend Cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ Trung Nguyên E-Coffee Nhượng quyền thương hiệu

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.