Trung Nguyên Legend phản pháo tin “nhường chồng” của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Liên quan đến việc một số báo đăng tải thông tin về việc tranh chấp ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên – Tập đoàn này vừa có thông tin phản hồi.

Theo Trung Nguyên Legend, ngày 29 và 30/1/2019 tới đây, Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ chính thức mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp ly hôn giữa nguyên đơn Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn Ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trung Nguyên Legend khẳng định nguyên đơn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, “không nộp cho Tòa án và không gửi cho bị đơn (ông Đặng Lê Nguyên Vũ) bất kỳ phương án phân chia tài sản nào”.

Trước đó, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo công bố ngày 14/1 vừa qua tại Tòa án Nhân dân TP. HCM đã diễn ra buổi hòa giải lần cuối giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Tại buổi hòa giải, bà Thảo đã đề xuất phương án sớm chấm dứt mọi tranh chấp hiện nay.

Cụ thể, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7. Quyền lựa chọn đầu tiên sẽ thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại. Ngoài ra, ông Vũ có 1 tháng để thay đổi quyết định.

Theo thông tin phản hồi mới nhất từ Tập đoàn Trung Nguyên, “Nguyên đơn là Lê Hoàng Diệp Thảo không nộp cho tòa án và không gửi cho bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên bất kỳ phương án phân chia tài sản nào”.

Hiền Anh

Tra cứu giá nhà đất không còn là "bài toán khó" nhờ công nghệ

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó.

Tủ nuôi đông trùng hạ thảo của giảng viên đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp

Tại cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng 2022 vừa mới diễn ra cuối tháng 11/2022, mô hình tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed đã giành được giải nhất.

Bất động sản Phú Quốc “bất động”, giá căn hộ, shopouse vẫn cao

Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Phú Quốc (Kiên Giang) có xu hướng chững lại và đang trong tình trạng đóng băng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như "cò đất" than khó trong giao dịch mua bán.

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.